Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

ธนิยะ สมัครงาน หางาน แนะนำร้านคาราโอเกะ ลูกค้าเยอะ รายได้ดี

November 29, 2015
11856 views
約 7 分
ธนิยะ สมัครงาน หางาน แนะนำร้านคาราโอเกะ ลูกค้าเยอะ  รายได้ดี

ฉันทำงานคาราโอเกะซอยธนิยะ ส่วนมากมีลูกค้าชาวญีุ่่ปุ่น มาทานอาหารและเที่ยวคาราโอเกะ เป็นย่านของคนญี่ปุ่นค่ะ มีทั้งงานกลางวันและงานกลางคืน แนะนำค่ะมีร้านอาหารญี่ปุ่น และร้านคาราโอเกะเยอะ และรับสมัครพนักงานหลายตำแหน่ง ฉันพักอยู่ย่านรามอินทรา ก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ตรงแถวเกษตรนวมินทร์ ทำมาเรื่อยและเปลียนงานมาหลายอย่างจนล่าสุดได้มาทำงานที่ซอยธนิยะ ตรงบีทีเอสศาลาแดง ถนนสีลมค่ะ ทำงานที่ซอยธนิยะมาประมาณ 8 ปีแล้วค่ะ งานกลางวันตอนนี้ฉันทำงานอยู่ที่ถนนสุรวงค์ เป็นบริษัททัวร์ ค่ะ thaniyajob8 thaniyajob1     ก่อนหน้านี้พอเลิกงานก็ไปทำงานที่ซอยพัฒพง แต่ไม่โอเคค่ะ ต้องเต้นทั้งคืน ปวดขาไปหมด เหนื่อยมากค่ะ   รู้สึกไม่ชอบและทำงานไม่คุ้มค่าแรง เลยลองเปลี่ยนงานมาทำที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาราโอเกะในซอยธนิยะ มา6 ปีแล้วค่ะ  รายได้ดี เงินเดือนเยอะ ได้ดื่มง่าย ดื่มรันเป็นชั่วโมง หาเงินได้ง่ายค่ะ  ลูกค้าก็ใจดี บางทีได้ติปจากลูกค้าคืนนึงหลายพันบาทเลยค่ะ ติปเยอะมาก เนื่องจากงานกลางวันเงินเดือนน้อยมากค่ะ ไม่พอใช้จ่ายเลยต้องหางานกลางคืนเสริม งานพิเศษหลังเลิกงาน หางานพาร์ทไทม์ทำเพื่อเอารายได้ไปจุนเจือครอบครัวค่ะ เพื่อนชวนไปทำงานร้านนวดสปา แต่ฉันไม่เก่งในการนวดและไม่ค่อยชอบ เลยไม่ได้ไป และสุดเพื่อนก็ทำได้ไม่นาน ตอนนี้ลาออกมาทำงานด้วยกันที่ซอยธนิยะแล้วค่ะ

อุต๊ะ.!!!..ลูกค้าเยอะเหมือนแจกฟรีเลยค้าาา

อุต๊ะ.!!!..ลูกค้าเยอะเหมือนแจกฟรีเลยค้าาา

    ฉันเรียนภาษาญี่ปุ่นและได้ทำงานอยู่ในบริษัททัวร์ ในช่วงกลางวัน เรื่องของภาษาฉันพูดได้คล่องเลยค่ะ พอทำงานที่ซอยธนิยะ ได้เจอลูกค้าหลายระดับ หลายตำแหน่ง และบางทีได้มีโอกาศเป็นไกด์พาลูกค้าเที่ยวในช่วงกลางวัน พาไปชมสถานที่ต่างๆ ได้มีโอกาสหารายได้เสริมไปในตัวอีกค่ะ ฉันไม่ใช่คนสวย แต่อาศัยที่พูดภาษาญี่ปุ่นได้ สาวๆพริตตี้ หรือเพื่อนๆที่อยากทำงานกลางคืน หางานกลางคืน หารายได้เสริม หางานกลางคืนซอยธนิยะ หากสนใจเขามาสมัครงานได้เลยค่ะ ที่ร้านนี้ ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้ค่ะ ขอแค่หน้าตาดูดี  และอยากทำงานนั่งดริ้ง พนักงานต้อนรับมาสมัครได้เลยนะคะ thaniyajob9 สาวๆบางคนที่ไม่ค่อยสวย หรือไม่ค่อยมีลูกค้าเลือก ก็ไม่ค่อยจะมีรายได้ มีหลายคนที่เปลี่ยนร้านไปเรื่อย หาหลักไม่เจอ ตัวเองก็เหนื่อยด้วย แต่ก็เห็นใจค่ะ บางทีอาทิตย์นึงลูกค้าไม่เลือกเลยก็มี หรือบางทีก็เป็นเดือน เพราะร้านคาราโอเกะมีหลายร้าน บางร้านก็ไม่มีลูกค้าเลย ส่วนบางร้านก็ลูกค้าเต็มทุกวัน ถ้าเลือกทำงานร้านที่ไม่ค่อยมีลูกค้าก็อย่างว่าแหละค่ะ ไม่มีเงิน ไม่มีรายได้ พอลูกค้าไม่เลือกก็ไม่มีเงินที่จะใช้จ่ายทั้งค่าเช่าห้อง ค่าแทกซี่ ค่าอยู่ ค่ากิน และอีกหลายอย่าง thaniyajob6 ตัวฉันเองก็เคยทำแบบนั้นค่ะ มาทำงานแรกๆไม่รู้อะไร เปลี่ยนร้านไปเรื่อยๆ จนตอนนี้เจอแล้วค่ะ ร้านนี้ลุกค้าเยอะมากทุกวัน ทำงานหาเงินได้ง่าย มีรายได้ดี เจ้าของร้านใจดี ชีมาม่า และเพื่อนร่วมงานนิสัยดี ใจดี มีน้ำใจ คอยช่วยเหลือเด็กใหม่ที่เข้ามาทำงาน ไม่ต้องเสียค่าเข้าเหมือนร้านอื่นๆค่ะ เพราะบางร้านต้องเสียค่าชุดยูนิฟอร์ม บางร้านต้องเสียทีนึงประมาณ 4,000-5,000 ซึ่งบางคนไม่มีเงินที่จะต้องจ่ายค่าชุดก็ลำบากค่ะ   สาวๆไม่ต้องกังวลค่ะ ลองมาที่นี่ค่ะ ร้านนี้มีลูกค้าเยอะ และหัวหน้างานคอยสอนภาษาญี่ปุ่นให้ หากวันใหนไม่ได้นั่งดริ้งค์กับลูกค้าหรือลูกค้าไม่เลื่อกร้านก็จ่ายเงินรายวันให้ หรือจะทำเป็นรายเดือนก็ได้ และไม่ต้องเสียค่าชุดหรือค่าแรกเข้า เพราะที่นี่ใส่ชุดฟรีไสตล์ มาสมัครหรือสัมภาษณ์งานกันก่อนได้เลยค่ะ ที่ร้าน AGEHA /อะเกฮะ อยู่ในซอยธนิยะ ติดบีทีเอสศาลาแดง vip room ฉันไม่เคยลืมที่เคยมาทำงานเมื่อครั้งแรก ตอนมาสมัครงาน เงินก็ไม่มี ที่อยู่ก็ไม่มี แต่วันแรกที่มาทำงาน มาม่ากับเจ้าของร้านใจดีมาก ให้ค่าทำผมแต่งหน้า และสอนการทำงานหลายอย่าง ให้กินอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ และที่สำคัญ ให้โอกาศฉันได้ทำงาน ได้มีโอกาศที่ดีจนถึงทุกวันนี้ สิ่งนี้เป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้ฉันให้ใจกับที่นี่ ร้าน AGEHA/อะเกฮะ แนะนำจริงๆค่ะร้านนี้ลูกค้าเยอะจริงไรจริงค่ะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok