Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

หางานโคโยตี้ พริตตี้ เชียร์เบียร์ ชงเหล้า บาร์เบียร์ สีลม กรุงเทพฯ ซอยธนิยะ

July 26, 2015
1641 views
約 8 分
หางานโคโยตี้ พริตตี้ เชียร์เบียร์ ชงเหล้า บาร์เบียร์   สีลม กรุงเทพฯ ซอยธนิยะ

รับสมัครพนักงานสาวสวย ทำงานกลางคืนที่ย่านสีลม ซอยธนิยะ กรุงเทพฯ หางานรายได้ดี สาวๆบุคคลิกหน้าตาดี หุ่นดี อัธยาศัยดี น่ารัก ร่าเริง มีความตั้งใจทำงาน และรักในงานบริการ ทำงานร่วมกับคนอื่นได้ดี ทำงานช่วงเย็น รับสมัครหลายตำแหน่งแล้วแต่ความสามารถ โคโยตี้ พริตตี้ เชียร์เบียร์ ชงเหล้า บาร์เบียร์ โมเดลลิ่ง พนักงานต้อนรับ ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายอยู่ติดบีทีเอส สถานีศาลาแดง หรือ MRT สถานีสีลม รับสมัครพนักงานไม่จำกัดจำนวน สวัสดีค่ะ ฉันชื่อนิค เมื่อก่อนเปิดร้านขายเสื้อผ้าอยู่ย่านบิกซีวงศ์สว่าง เป็นธุรกิจของตัวเองค่ะ เป็นร้านเล็กๆอยู่ในบิ๊กซี ลูกค้าก็พอมีบ้าง วันไหนขายของได้เยอะก็พอมีทุนไปเอาของมาลงเพิ่ม เสื้อผ้าส่วนมากเป็นเสื้อผ้าไสตล์เกาหลีค่ะ บางทีก็สั่งจากจีนบ้าง แต่บางครั้งก็ได้ของไม่ดีเพราะเราไม่ได้บินไปเลือกของเอง แต่ก็พอเอามาคละกันแล้วขายได้บ้างค่ะ ไม่ขาดทุน เพราะตัวที่มีตำหนิก็ลดราคาไป โดยส่วนตัวก็เป็นคนชอบแต่งตัวอยู่แล้ว ก็มีบ้างที่เอามาใส่เอง ของดีก็ขายไป Untitled-1 ที่ร้านมีลูกน้อง หนึ่งคนค่ะ เอาไว้ช่วยขายของและเฝ้าร้านแทนตอนนิคไม่อยู่ บางช่วงเจอผลกระทบเศรษฐกิจไม่ดี ขายของไม่ได้เลยก็มี ก็แย่มากเลยค่ะ ทุนจม บางทีก็เครียดอยู่เหมือนกัน เคยอยากจะปล่อยเซ้งร้านหลายรอบแต่ก็ต้องทน ก็ล้มลุกคลุกคลานอยู่หลายครั้ง คิดหาทางออกว่าจะทำยังไงดีให้อยู่รอด เพราะเงินก็จมไปกับเสื้อผ้าหมด แต่ค่าใช้จ่ายมีทุกวัน หนักๆเลยก็ค่าบ้าน ค่ารถ และค่าเทอมลูก เพราะนิคหาเงินคนเดียว หย่ากับแฟนได้ 5ปีแล้ว ก็สู้คนเดียวมาตลอด พอดีลูกค้าที่สนิทกัน เขามาอุดหนุนที่ร้านบ่อยๆ แนะนำให้ลองมาสมัครงานที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ก็เลยลองมาจนเจอร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย อยู่สีลม กรุงเทพฯ เป็นงานกลางคืน เค้าพูดกันว่ารายได้ดี ทำงานสบายๆ เจ้านายและเพื่อนร่วมงานก็ใจดี เลยลองเข้าไปสมัครดู มีแต่คนสวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ ลูกค้าก็เต็มร้านเลย คนเยอะแยะไปหมด ตอนแรกไม่กล้าเข้าไป รู้สึกเขินๆไม่มั่นใจในตััวเอง เพราะอายุ25แล้วคิดว่าตัวเองคงแก่เกิน ตัวเล็ก ตัวเตี้ย ขาสั้น หุ่นก็อวบๆ 555 รู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองเลยค่ะ ยืนอยู่ข้างนอกตั้งนาน แต่ใหนๆก็มาแล้ว และที่สำคัญเลยคืออยากทำงาน หาเงินไปหมุนร้านเสื้อผ้าของตัวเอง เลยเข้าไปสมัครดู  

งานกลางคืนรายได้ดี

พอ ดีได้คุยกับพี่น้ำผึ้ง พี่น้ำผึ้งดูดี น่ารักมากเลยค่ะ และให้นิคมาเริ่มงานได้เลย วันแรกที่เข้ามาทำงาน รู้สึกตื่นเต้นมาก นิคทำหน้าที่เป็นพนักงานนั่งดริ้งค์ค่ะ เพราะเป็นงานที่ง่ายที่สุด สำหรับคนที่ไม่เคยทำงานกลางคืน เนื่องจากไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้งานกลางคืนรายได้ดี แค่ ได้ภาษาอังกฤษนิดหน่อยก็ได้แล้วค่ะ ลูกค้าที่นี่ส่วนมากเป็นคนญี่ปุ่นนะคะ เจ้านายก็เป็นคนญี่ปุ่น ที่สำคัญ อาหารที่นี่อร่อยมากเลยค่ะ เคยลองชิมแล้ว บางวันแอบสั่งกลับบ้านก็มี วันแรกได้ทิปจากลูกค้า 5,000บาทค่ะ สุดยอดมากเลย ขายเสื้อผ้าทั้งวันยังได้ไม่เท่านี้เลยค่ะ เจอลูกค้าเป็นเจ้าของบริษัทใจดีสุดๆไปเลยค่ะ จริงๆก็ยังทำงานไม่ค่อยได้เท่าไหร่ แต่มีพี่เลี้ยงและชีมาม่าคอยช่วยเหลือและคอยสอนงานตลอด เลยรู้สึกอุ่นใจทำงานได้คล่องขึ้นค่ะ Untitled-2 พออยู่ได้สักพักก็เริ่มมีเพื่อนค่ะ เพื่อนชวนไปทำงานที่อื่นบ้างก็มีบางคนก็ชวนไปเป็นโคโยตี้ ที่ซอยนานา ซอยคาวบอย ชวนไปทำงานสุขุมวิทก็ มี แต่นิคไม่กล้าไปค่ะ เพราะมันไกลบ้านมากและหลายคนก็พูดให้ฟังว่าที่ซอยนานาและซอยคาวบอยและ สุขุมวิท ไม่ค่อยมีลูกค้า เป็นสถานที่ที่อันตรายค่ะ เขารับแต่คนขายาวๆด้วย เราขาสั้นและไม่อยากไปเลยไม่ไป และที่สำคัญตัวเราเองเริ่มรู้สึกชอบที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่นี่เป็นบาร์ญี่ปุ่น คาราโอเกะญี่ปุ่น  ลูกค้าก็เยอะ เลยไม่อยากเปลี่่ยนไปทำงานที่ใหน เลยไม่ได้ไปกับเขา ก็มีเพื่อนลองเปลี่ยนไปทำงานที่สุขุมวิทและซอยนานาค่ะ แต่เห็นไปได้แค่สองอาทิตย์ ก็หนีกลับมาอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายเหมือนเดิมค่ะ เพื่อนบอกลองไปทำมาสองสามที่แล้ว ไม่มีลูกค้า และอยุ่แล้วไม่สบายใจ เงินเดือนไม่ดี ไม่มีทิปเลย ไม่เหมือนที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอ์ฟลายดีที่สุด ลูกค้าเยอะ รายได้ดี มีเงินเก็บตอน นี้นิคยังทำงานอยุ่ที่คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายค่ะ ก็ผ่านมาสองปีแล้วที่ทำงานยู่ที่นี่ อยากบอกว่าตอนนี้นิคขยายร้านค่ะ เปิดร้านใหม่อีกสาขาที่อ่อนนุช กระจายเสื้อผ้าน่ะค่ะ สต็อกไว้ร้านเดียวเลยระบายของออกไม่ทัน ที่สำคัญตอนนี้ไม่เดือดร้อนเรื่องทุนในการขยายร้าน พอทำงานที่ร้านคาราโอเกะและบาร์ญี่ปุ่น

งานดีติปเยอะ

คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายเป็นงานได้เงินเร็ว ทำให้นิคมีเงินเหลือมากพอที่จะขยายสาขาใหม่ และมีเงินจ้างลูกน้องเพิ่ม ตอนนี้ชีวิตดีมากเลยค่ะ นิคยังทำงานอยู่ที่นี่และไม่คิดจะไปใหน เวลากลางวันนิคก็เข้าไปดูร้าน ขายของบ้าง ตอนนี้นิคมีความสุขค่ะ ไม่ต้องเครียดว่าจะหาเงินที่ใหน แต่ทุกข์อยู่อย่างเดียวคือไม่มีเวลาพักผ่อน ไม่มีเวลาได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดเลย บางทีอยากไปทะเลบ้างไรบ้าง แต่ก็ต้องงดค่ะ เพราะตัวเองเป็นคนงก 555มัวแต่หาเงินน่ะคะ ก็ต้องเหนื่อยเป็นธรรมดา หากเเพื่อนๆ สาวๆ สนใจอยากสมัครงานหรืออยากทำงาน โทรติดต่อคุณน้ำผึ้งได้เลยนะคะ เบอร์ 081-9222326 line id: srybf2011 แอ้ดไลน์หรือส่งรูปมาได้เลยค่ะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok