Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

สมัครงานนั่งดริ้งค์ ร้านนั่งดื่ม ลูกค้าญี่ปุ่น หางานกลางคืน สีลม กทม

May 19, 2015
3543 views
約 8 分
สมัครงานนั่งดริ้งค์ ร้านนั่งดื่ม ลูกค้าญี่ปุ่น หางานกลางคืน สีลม กทม

รับสมัครเด็กดริ้งค์ เป็นร้านนั่งดื่ม พนักงานสาวสวย ทำงานย่านสีลม บางรัก ทองหล่อ เอกมัย สุุขมวิท ทำงานช่วงเย็นและกลางคืน หางานกลางคืน หางานpart time หางานกรุงเทพฯ หางานรายได้ดี สีลมรับสมัครพนักงานสาวสวย หน้าตาดี บุคคลิกดี ไม่อ้วน จะสูงหรือเตี้ย ดำหรือขาวก็ไม่เป็นไร เน้นขอหน้าตาดี บุคคลิกรูปร่างดี ตั้งใจทำงาน ขยัน ทำงานที่สีลม ร้านอยู่ติดบีทีเอสศาลาแดง สะดวกในการเดินทาง เพราะมีทั้ง บีทีเอส และ MRT ที่ร้านรับพนักงานั่งดริ้งคอยบริการดูแลลูกค้า เอ็นเตอร์เทนด์ลูกค้า ภาษาญี่ปุ่นพูดไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เน้นการดูแลและการเอ็นเตอร์เทนด์ลูกค้าที่ดี ขยัน ยิ้มเก่ง ร่าเริง สร้างความสนุกสนานเพลิดเพลินเวลาดูแลลูกค้า ส่วนเรื่องของภาษาหากขยันมาทำงานเป็นประจำ เรามีพี่เลี้ยงและชีมาม่าคอยสอนงานและสอนภาษาอยู่แล้ว ทำงานไม่นานก็พูดภาษาญี่ปุ่นได้ และที่สำคัญคือมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม รายได้ดี หากตั้งใจทำงานจริงไม่มีคำว่ายากลำบากเกิดขึ้นแน่นอนค่ะ

IMG_3374

สาวๆช่วยกันจัดดอกไม้เพื่อให้งานมีสีสรรค์ และเพื่อเป็นของขวัญให้กับเจ้านายค่ะ

  วันนี้วันเกิดเจ้านาย มีทั้งเพื่อนเจ้านายและลูกค้าเต็มร้าน พนักงานมีการแสดงโชว์เพื่อสร้างสีสรรค์ให้กับงานและเพื่อเป็นของขวัญจากลูกน้องมอบให้แก่เจ้านาย ดูแล้วน่าประทับใจจริงๆค่ะ เพื่อนๆเจ้านายและลูกค้ามาแสดงความยินดีเต็มร้านหลายคนที่ไม่เคยรู้จักหน้าตามาก่อน และมาเพื่อนแสดงความยินดีโดยเฉพาะ ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเจ้านายจะเป็นที่รู้จักในวงสังคมคนญี่ปุ่นเยอะมากมายขนาดนี้ บางคนจำหน้าได้ว่าเป็นดาราญี่ปุ่น บางคนเป็นรัฐบาลญี่ปุ่นก็มีค่ะ แต่คนนี้จริงๆเราก็ไม่รุ้จัก แต่เจ้านายก็บอกมาอีกทีว่าดูแลคนนั้น คนนี้ให้ดีและแนะนำให้เราได้รู้จักก่อนว่าเขาเป็นใคร ก่อนที่เราจะมีหน้าที่คอยดูแลและเอ็นเตอร์เทนด์ลูกค้า นั่งดริ้ง พนักงานต้อนรับ วีไอพีอย่างเต็มความสามารถ เพราะภาษาที่ใช้ต้องเป็นภาษาที่สุภาพ บางที่เราก็ติดใช้ภาษาง่ายๆค่ะ เพราะปกติก็คุยกับลูกค้าทั่วไป แต่พอเจอลูกค้่าสุดยอดวีไอพี ก็เลยมีการประหม่าเรื่องของภาษานิดหน่อย กลัวพูดหรือใช้คำศัพท์ที่ไม่ถูกต้อง แต่ก็ไม่เป็นไรเลยค่ะ เพราแต่ละท่านใจดีและเป็นกันเองมาก ใช้คำพูดที่เป็นภาษาปกติได้เลยค่ะะ พนักงานใหม่หลายคนที่พึ่งเข้ามาทำงานกลางคืน ย่านสีลม บางรัก เอกมัย ทองหล่อ สุขุมวิท พนักงานพีอาร์สาวสวย ที่หารายได้พิเศษ หางานรายได้ดี พนักงานที่พึ่งเป็นเด็กฝึกหัดงาน ก็สามารถทำงานได้ดีกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะเเป็นงานเลี้ยงแบบกันเอง มีบุปเฟ่ต์ อาหารไทย ไว้คอยต้อนรับพนักงานและลูกค้า สุดยอดความอร่อยจากกุ๊กของเรา อาหารญี่ปุ่นก็มีค่ะ อร่อยไม่แพ้กัน เราได้ทิปจากลูกค้าญี่ปุ่น เพื่อนของเจ้านาย ลูกค้าคนนี้เป็นคนญี่ปุ่นที่เปิดบริษัทอยู่เมืองไทย มีบริษัทอยุ่แถว อยุธยา และ อมตะนคร ปกติจะมาที่ร้านค่อนข้างบ่อยค่ะ พาลูกน้องมาเลี้ยงบ้าง บางทีก็พาลูกค้ามาเอ็นเตอร์เทนด์ เราได้ไปเทคแคร์อยู่บ่อยครั้ง ได้ทิปมา 2 ใบค่ะ ช่วงนี้เลทเงินญี่ปุ่นค่อนข้างตกค่ะ 1 มังก็ประมาณ 2,800 บาท เมื่อก่อน เคยแลก 1 ใบได้ 4,040 บาท เมื่อสองปีที่แล้ว ช่วงนี้ตกลงมาเยอะค่ะ

IMG_3606

ของขวัญวันเกิดของเจ้านาย เยอะมากจนไม่มีที่วางเลยค่ะ เป็นของขวัญจากพนักงานทุกคน ที่มอบให้ด้วยใจ และของลูกค้าประจำและเพื่อนเจ้านายค่ะ

  ความสะพัดของเงินญี่ปุ่นค่อนข้างลดลง การใช้จ่ายก็รัดกุมมากขึ้น แต่ไม่ค่อยมีผลกระทบต่อร้านเท่าไหร่ จำนวนลูกค้าลดลงนิดหน่อยค่ะ แต่ก็ยังถื่อว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สำหรับสาวสวยที่กำลังมองหางาน รีบๆหน่อยนะคะ ช่วงนี้ไม่ว่าจะบ้านเราหรือต่างชาติ เศรษฐกิจก็ไม่ค่อยกระเตื้องเท่าไหร่ หากมีโอกาสที่ดี มีงานดีดี รายได้ดี หางานช่วงกลางคืน หางานหลังเลิกงาน รับสมัครชีมาม่า มาม่าซัง รีบตัดสินใจเลยค่ะ เดี๋ยวต่อไปอายุเยอะขึ้นแล้วจะลำบาก ประสบการณ์ก็ไม่มี แถมบุคคลิกหน้าตาก็ร่วงโรย มาตัดสินใจขยันทีหลังก็จะช้าแล้วนะคะ ช่วงนี้ยังมีกำลัง ยังเป็นสาวสวย ก็ต้องขยันอดทน เพื่อวันข้างหน้าของเราเองนะคะ บางคนมีหน้าที่ความรับผิดชอบที่ต้องดูแลหลายอย่าง ก็ต้องดินรนค่ะ ชั่วโมงนี้หวังพึ่งใครไม่ได้นอกจากตัวเราเอง เด็กหนุ่มสาว ที่กำลังปล่อยเวลาให้ผ่านไปวันๆ คิดใหม่ ทำใหม่ เริ่มต้นตั้งใจทำงานด้วยตัวเรา ยืนด้วยตัวเองด้วยรากฐานที่มั่นคง ต่อไปเจออุปสรรค์ก็สามารถรับมือกับมันได้ค่ะ

IMG_3571

เครื่องดื่มบำรุงกำลังสำหรับ boss จ้า

  ที่นี่ร้านคาราโอเกะ คาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ร้านอาหารญี่ปุ่น บาร์ญี่ปุ่น คลับญี่ปุ่น รับสมัครพนักงานหลายตำแหน่ง หากท่านที่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้แต่อายุมากแล้ว ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ หากอายุยังไม่เลย ห้าสิบ เข้ามาสมัครงานตำแหน่ง ชีมาม่า และ มาม่าซังได้ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ที่สีลม ซอยธนิยะ ได้เลยค่ะ หากสามารถสนทนาภาษาญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี ไม่มีประสบการณ์ก็ไม่เป็นไร ลองเข้ามาสัมภาษณ์ก่อนได้ค่ะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok