Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

หางานชีมาม่า งานกลางคืนสีลม หางานมาม่าซัง เด็กเสิร์ฟ งานกลางคืน กทม

March 17, 2015
3500 views
約 6 分
หางานชีมาม่า งานกลางคืนสีลม หางานมาม่าซัง เด็กเสิร์ฟ งานกลางคืน กทม

ร้านคาราโอเกะ คาเฟ่ และบาร์ญี่ปุ่น ที่สีลมกรุงเทพฯ รับสมัครพนักงานทำงานกลางคืนหลายตำแหน่ง เจ้าของร้านเป็นชาวญี่ปุ่นค่ะ หล่อ รวย และยังหนุ่มอีกด้วย มีร้านและมีบริษัทอยู่ที่ญี่ปุ่นหลายร้าน เป็น ซาโจ้เป็นเจ้าของร้านหลายประเทศ เอมริกา ญี่ปุ่นสิงคโปร์ จีน เรารับสมัครงานตำแหน่งชีมาม่า มาม่าซัง ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์หากสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้จะพิจารณาเป็นพิเศษค่ะ

chimama

ตอนเป็นมาม่าซังที่โอซาก้าค่ะ

และไทย มีบริษัทหลายที่ เจ้าของใจดีมาก หล่อด้วยค่ะ เมือก่อนเป็นดารา ที่ญี่ปุ่น 555 ที่ญี่ปุ่น โตเกียว ฮอกไกโด เซ็นไดTOKYO(IKEBUKURO,GINZA,SINJUKU,UENO,KINSHICHOU)/HOKKAIDOU/ AOMORI/IWATEKEN/AKITA/MIYAGI(SENDAI)/IBARAGI/SAITAMA/CHIBA/ KANAGAWA/GUNMAKEN/NAGOYA/HIROSHIMA/OOSAKA/KYOUTO/EHIME/FUKUOKA/ MIYAZAKI/KUMAMOTO/OKINAWA ร้านอาหาร ร้านเสริมสวย , บริษัทแปลภาษา คาเฟ่บาร์ ไนท์คลับ เครื่องสำอางค์ ร้านแฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ประสบความสำเร็จมากๆ พนักงานมีเงินเดือนเยอะ รายได้ดี เงินเดือนสูง ทำงาน full time,part time ซาโจ้ต้องการรับสมัครพนักงานที่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ ยิ่งคนที่เคยอยู่ญี่ปุ่นหรือเคยทำงานเป็น มาม่าซัง ชีมาม่า หรือเคยทำงาน แสน็คบาร์ หรือไนท์คลับที่ญี่ปุ่นมา ซาโจ้รับพิจารณาเป็นพิเศษแถมเงินเดือนดีด้วยค่ะ เงินเดือนสูง ถ้าเทียบกับเงินเดือนหรือรายได้ที่ญีปุ่นแล้ว ไม่ต่างกันเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องอยู่ไกลบ้านต่างบ้านต่างเมืองแล้วถึงจะได้เงินดี อยู่เมืองไทยถ้ามีความสามารถ มีความตั้งใจ มีประสบการณ์ และสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ รายได้ก็ไม่ต่างกัน หางานกลางคืนรายได้ดี หางานกลางคืนกรุงเทพฯ หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ เด็กเสิร์ฟ พนักงานทำความสะอาด สมัครงานพนักงานนั่งดื่ม สมัครงานพนักงานบาร์ญี่ปุ่น หางานชีมาม่า หางานมาม่าซัง พูดภาษาญี่ปุ่นได้ หางานที่ไทย หางานกรุงเทพฯ หรือท่านใดที่ไม่เคยมีประสบการณ์ พูดญี่ปุ่นไม่ได้ แต่อยากทำงาน และบุคคลิกหน้าตาดูดี เราก็มีตำแหน่งงานอื่นรองรับ ลองเข้ามาสมัครและสัมภาษณ์ดูนะคะ bar ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ร้านคาราโอเกะ และ บาร์ ร้านอาหารญี่ปุ่น สีลม ซอยธนิยะ เจ้าของร้านซาโจ้ ใจดีมากๆจริงๆค่ะ ทำงานร่วมกับคนญี่ปุ่น เหมือนทำงานที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ ซาโจ้ต้องการพนักงานจำนวนมากค่ะ เพื่อรองรับกับการขยายสาขาใหม่ ที่ญี่ปุ่นมีคนไทยทำงานอยู่เยอะมาก แต่ก็ต้องมีปัญหากับการต่อวีซ่า ซึ่งบางคนก็ไม่มีปัญหากับเรื่องนี้ แต่บางคนที่ต้องคอยต่อวีซ่าอยู่ตลอด ถ้าจะสะดวกสบายที่สุดและไม่ติดอะไรที่โน่น ก็มาทำงานบ้านเราดีกว่าค่ะ เพราะซาโจ้เจ้าของร้านก็เป็นคนญี่ปุ่น หนุ่มหล่อ ไฟแรง มีไอเดีย และเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ หากท่านที่มีแพลนที่จะกลับมาเมืองไทย หรือเบื่อที่ญี่ปุ่นแล้ว มาร่วมงานกันดีกว่าค่ะ ภาษาที่ใช้ส่วนมากก็เป็นภาษาญี่ปุ่น แต่เราขาดหัวหน้างานที่จะมารองรับลูกค้าและคอยสอนภาษา คอยดูแลน้องๆที่เข้างานใหม่ ในเรื่องของภาษา ที่นี่มีมาม่าซัง มีชีมาม่า และหัวหน้างานอยู่หลายคนค่ะ แต่เรายังต้องการอีกจำนวนมาก เพื่อดูแลและรับผิดชอบในแต่ละหน้าที่ ตำแหน่ง พีอาร์เอ็นเตอร์เทนด์ลูกค้า พนักงานต้อนรับ โคโยตี้ ไกด์ประจำร้าน และตำแหน่งผู้จัดการร้าน ลูกค้าที่นี่90%เป็นคนญี่ปุ่นทั้งหมดค่ะ ซาโจ้ตอนนี้เปิดบริษัทและร้านอาหาร คาราโอเกะที่ไทย และกำลังขยายธุรกิจใหม่ อีกหลายสาขา หากสนใจติดต่อสอบถามคุณน้ำผึ้งได้ที่เบอร์มือถือเบอร์นี้เลยนะคะ 081-92223261  

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok