Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

หางานในกรุงเทพฯไม่จำกัดอายุ งานสบาย รายได้ดี งานประจำ มีที่พัก ใกล้BTS

March 13, 2015
7584 views
約 7 分
หางานในกรุงเทพฯไม่จำกัดอายุ งานสบาย รายได้ดี งานประจำ มีที่พัก ใกล้BTS

ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย อยู่ตรงBTSศาลาแดง ถนนสีลม ซอยธนิยะ รับสมัครพนักงานสาวสวยจำนวนมาก ทั้งงานพาร์ทไทม์ Full time และพนักงานเงินเดือน ตำแหน่งพนักงานต้อนรับ พนักงานนั่งดริ้งค์ และชีมาม่า ตำแหน่งพนักงานต้อนรับและพนักงานนั่งดริ้งค์ หรือโฮสเตส ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาได้ ขอแค่มีอัธยาศัยดี บุคคลิกภาพดี รูปร่างดี หน้าตาดี และมีความขยัน ตั้งใจที่จะทำงานจริง เป็นงานติปเยอะจริงๆ เข้ามาสมัครได้ที่ร้านเลยค่ะ หรือจะโทรสอบถามรายละเอียดงานหรือตำแหน่งงานว่างก่อนก็ได้ โทรมาสอบถามได้ที่เบอร์ของคุณน้ำผึ้ง 081-9222326 อาจจะโทรติดยากนิดนึงนะคะ แต่โทรหลังบ่ายสามโมงเย็นนะคะ เพราะช่วงเช้าอาจยังไม่ว่างรับโทรศัพท์  

เมนูแนะนำประจำร้าน อร่อยที่สุดจากคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย

เมนูแนะนำประจำร้าน
อร่อยที่สุดจากคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย

จุ๋มเป็นพนักงานทำความสะอาดที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายค่ะ เป็นแม่บ้านประจำร้าน เข้างานช่วงบ่ายๆ บางวันก็นอนที่ร้านเพราะตอนเช้าจุ๋มทำงานออฟฟิศด้วย ทำงานสองที่บ้านอยู่ไกลมาก ไป กลับไม่ค่อยใหว อายุก็เยอะแล้ว เจ้านายใจดีมีที่พักให้ฟรี ก็พอได้ประหยัดค่าใช้จ่ายและประหยัดเวลาในการเดินทางไปเยอะเลยค่ะคืนใหนนอนที่ร้านจุ๋มก็นอนกันหลายคนเพราะบางคนเขานอนที่ร้านเป็นประจำก็มีอยู่แล้ว บางคนก็นอนบ้างเป็นครั้งคราว วันไหนคนเยอะเราก็ทำหมูกะทะกินกันตอนเลิกงาน ปาร์ตี้ส้มตำบ้าง มีความสุขไปอีกแบบ อยู่กันแบบครอบครัว บางทีก็เอาทิปกล่องมาซื้อหมูซื้อผักทำหมูกะทะแหละค่ะ เสร็จแล้วก็แยกย้าย เพราะบางคนต้องทำงานตอนเช้าอีก เหมื่อนจุ๋มทีต้องตื่นทำงานตอนแปดโมงครึ่งทุกวัน บางคนก็ไม่มีงานตอนกลางวันก็สบายไปเลยค่ะ นอนยาว ไปจนถึงตอนเย็นเปิดร้าน ตอนแรกที่มาสมัครงาน มาถึงร้านแล้ว ไม่คิดว่าจะได้ทำงานที่นี่ เพราะดูแล้วไม่น่าจะมีตำแหน่งงานว่างสำหรับตัวเอง เพราะพนักงานที่นี่มีแต่สาวๆสวยๆ พูดภาษาอะไรไม่ได้เลยนอกจากภาษาไทย เจ้านายก็เป็นชาวต่างชาติ เวลาเจ้านายสั่งงานก็กลัวฟังไม่รู้เรื่อง และลูกค้าก็มีแต่ต่างชาติ ส่วนมากเป็นลูกค้าญีปุ่น เพราะที่นี่เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น และร้านคาราโอเกะ คาเฟ่บาร์ แต่ก็โชคดีล่ะค่ะที่ยังมีตำแหน่งแม่บ้านว่างอยู่ จุ๋มเลยได้งานตำแหน่งแม่บ้านทำความสะอาด พอได้เริ่มงานจึงได้รู้ว่าพนักงานที่นี่หลายคนอายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับเรามีเยอะเลย ทั้งพ่อครัวหรือเชฟก็อายุแก่กว่าเราตั้งยี่สิบปี และพนักงานเสริ์ฟและอีกหลายคน หลายตำแหน่งงานไม่มีใครที่อายุน้อยกว่าจุ๋มเลย ทั้งตำแหน่งดีไซน์เนอร์ ช่างภาพ ช่างอิเล็คทรอนิคส์ ที่นี่มีพนักงานหลากหลายตำแหน่งงานมากซึ่งแต่ละคนทำงานให้กับร้าน และยังมีอีกหลายตำแหน่งที่ยังว่างอยู่และยังเปิดรับสมัครโดยไม่จำกัดอายุ บุคลิก หน้าตา ไม่จำกัดเพศ ขอแค่มีความสามารถทำงานตามที่ร้านระบุ เช่น ตอนนี้ตำแหน่ง โปรแกรมเมอร์ ช่างคุมเครื่องเสียง ช่างทำไฟ หรือสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นและภาษาจีนได้จะพิจารณาเป็นพิเศษ

กำลังใจ และแรงผลักดันที่จะทำงานเพื่อ คนที่อยู่ทางบ้านและครอบครัว

กำลังใจ และแรงผลักดันที่จะทำงานเพื่อ คนที่อยู่ทางบ้านและครอบครัว

ที่ร้านมีลูกค้าเยอะมากค่ะพ่อครัวและผู้ช่วยรวมแล้วมีทั้งหมดสี่คน เวลาลูกค้ามากันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ สั่งอาหารทีละเยอะๆอาหารก็ออกช้า  ทางร้านยังต้องการกุ๊ก พ่อครัว แม่ครัว ที่สามารถทำอาหารญี่ปุ่น และอาหารไทยได้ เพราะยังมีสาขาที่ต้องการรับเพิ่มอีกค่ะ และยังมีตำแหน่งชีมาม่าที่ต้องการรับด่วนเป็นพิเศษ ซึ่งตำแหน่งนี้ต้องสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี ไม่มีประสบการณ์ในการทำงานเป็นชีมาม่ามาก่อนก็ไม่เป็นไร แต่ต้องสามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้เข้าใจ หรือถ้ามีประสบการณ์ในการทำงานเป็นชีมาม่าอยู่แล้วยิ่งดีเลยค่ะ สามารถเข้ามาสมัครได้เลยที่ร้าน หรือสาวๆที่หางานทำช่วงหลังเลิกงานหรือหางานประจำงานพิเศษ ตำแหน่งพีอาร์ พนักงานต้อนรับและที่สำคัญที่สุดเลยนะคะ ตอนนี้ทางร้านต้องการพนักงานตำแห่นงชีมาม่าค่ะ หากสามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์นะคะ  แค่พูดภาษาญี่ปุ่น สื่อสารได้ชัดเจน หรือถ้ามีประสบการณ์ในการเป็นชีมาม่ามายิ่งดีเลยค่ะ เพราะที่ร้านมีพนักงานจำนวนมาก เราต้องการชีมาม่ามาดูแลพนักงานสาวสวยและคอยต้อนรับลูกค้า หรือตำแหน่งพนักงานต้อนรับก็ได้ค่ะ หากสนใจติดต่อมาได้เลย ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย สีลม ซอยธนิยะ กรุงเทพฯ ร้านคาราโอเกะและบาร์ญี่ปุ่น ติดต่อคุณน้ำผึ้ง เบอร์โทร 081-9222326  

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok