Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

เงินเดือนเยอะ ทำงานกลางคืนที่สีลม พีอาร์ แคชเชียร์ มาม่า หางานนั่งดริ้ง

June 28, 2016
1245 views
約 6 分
เงินเดือนเยอะ ทำงานกลางคืนที่สีลม พีอาร์ แคชเชียร์  มาม่า หางานนั่งดริ้ง

รับสมัครพนักงานชีมาม่าหางานกลางคืน ทำงานแคชเชียร์ได้ พูดภาษาญี่ปุ่นได้ ทำEXEL , word ได้ทำงานเอกสารได้ นั่งดื่มเป็นพีอาร์พนักงานต้อนรับได้ ร้านคาราโอเกะย่านสีลม ซอยธนิยะติดบีทีเอสศาลาแดง บาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม งานกลางคืนกรุงเทพฯ ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายร้านเปิดใหม่ ร้านใหญ่ลูกค้าเยอะ รับสมัครพนักงานหลายอัตรา รับสมัครพนักงานต้อนรับ พนักงานนั่งดริ้งค์ หางานกลางคืนกรุงเทพฯ สำหรับพนักงานนั่งดริ้งค์ เอ็นเตอร์เทนด์ลูกค้า และพนักงานต้อนรับ เราเน้นบุคคลิกและหน้าตาสวย น่ารัก ดูดี ไม่อ้วน รับจำนวนมาก สามารถเข้ามาสมัครได้ทุกวัน รับสมัครทั้งสาวสวยที่อยู่กรุงเทพฯและต่างจังหวัด หรือพนักงานออฟฟิศที่อยากมีรายได้เสริมหลังเลิกงาน หรือหางานกลางคืนรายได้ดี หางานพิเศษ หางานpart time สาวสวยที่มีงานประจำอยู่แล้วสามารถมาทำงานกับเราได้ค่ะ เพราะพนักงานที่ร้านส่วนมากก็มีหลายคนที่ทำงานประจำในช่วงกลางวันอยู่แล้ว

pretty girl

น้องๆน่ารัก บริการดี รายได้ดีค่ะ

โดยเฉพาะตัวเราเองก็ทำงานกลางวัน พอเลิกจากงานกลางวันก็ทำงานกลางคืน ทำงานที่บาร์ญี่ปุ่น อยู่ตรงถนนสีลมติดBTSศาลาแดง หาไม่อยากนะคะ มีรถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟฟ้าใต้ดินสามารถเดินทางได้หลายช่องทาง สาวๆที่พักอยู่ไกลก็สามารถมาพักที่ร้านได้ ฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไร เจ้าของร้านก็ใจดีค่ะเราเปลี่ยนงานมาหลายงานแล้ว เรียนจบปริญญาตรีเริ่มแรกทำงานอยู่บริษัทไฟแนนท์ย่านนนทบุรี ต้องตื่นตั้งแต่ตีห้าอาบน้ำแต่งตัวออกจากบ้านก็หกโมงเช้าก็หกโมงกว่าล่ะค่ะ กว่าจะถึงหน้าปากซอยกว่าจะรอรถเมลล์มาถึงป้ายอีก ใช้เวลายาวนาน รถติดมากเหนื่อยสุดๆเงินเดือนรวมแล้วเดือนนึงได้แค่ 12,000 บาท ทำงานมานานเงินเดือนไม่ขึ้นซะทีเลยตัดสินใจหางานใหม่และย้ายมาอยู่ใกล้ที่ทำงานจนถึงตอนนี้เราพักอยู่ตรงสาทร นั่งมอเตอร์ไซค์มาทำงาน 30 บาทไม่ถึง 15นาทีก็ถึงแล้ว สบายมากเลยค่ะ แถมไม่ต้องรีบตื่นตั้งแต่ตอนเช้า แต่นอนเช้า 555 เดี๋ยวนี้กลายเป็นคนต่างระเทศไปแล้ว เพราะทำงานเลิกเที่ยงคืนครึ่งถึงห้องทำโน่นทำนี่กว่าจะนอนก็เกือบตีสามทุกวันวันใหนติดหนังซีรีย์เกาหลีก็ยาว ถึงเช้าเลย แต่ชีวิตก็โอเคมากดีกว่าแต่ก่อนเยอะ งานสบายรายได้ดีเงินดี มีเงินเหลือเก็บไว้ได้ทุกเดือน จนตอนนี้ทำมาได้เกือบห้าเดือนแล้วค่ะ แต่งานกลางคืนรายได้ดีกว่างานประจำช่วงกลางวันเยอะมากเลยค่ะ คิดว่าสิ้นเดือนนี้จะลาออกจากงานกลางวันมาทำงานช่วงกลางคืนแล้วค่ะ เพราะทำสองที่ไม่ไหว เหนื่อยมาก ถ้าออกมาทำงานที่นี่ ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น ร้านอาหารญี่ปุ่น บาร์ญี่ปุ่น สีลม ธนิยะ กรุงเทพฯ ถ้าตั้งใจทำงานจริงๆทำงานเป็นพนักงานประจำ เงินเดือนได้มากกว่าเงินประจำเป็นสิบเท่าเลยค่ะ ตอนนี้มีเงินเก็บพอที่จะผ่อนคอนโดเป็นของตัวเองได้ แค่ทำงานได้ไม่ถึงปี เลยตัดสินใจจะทำเป็นพนักงานประจำที่นี่แล้วค่ะ หางานกลางคืนย่านสีลม หางานกลางคืนซอยธนิยะ หางานกลางคืนกรุงเทพฯ หางานเสริมรายได้ดี สมัครงานร้านคาราโอเกะ สมัครงานนั่งดริ้งค์ สมัครงานพนักงานต้อนรับ หางานเสริมหลังเลิกงาน เพื่อนๆหรือสาวๆท่านใดสนใจ โทรมาสอบถามกันก่อนได้ค่ะ หรือจะเข้ามาสมัครที่ร้านเลยก็ได้   โทรสอบถามได้ที่เบอร์ของคุณน้ำผึ้งนะคะ โทร 081-9222326 คุณน้ำผึ้งค่ะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok