Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

หางานกลางคืน งานพิเศษ งานรายได้ดี ผู้หญิง บาร์ญี่ปุ่น ธนิยะ สีลม กทม

June 22, 2015
1298 views
約 5 分
หางานกลางคืน งานพิเศษ งานรายได้ดี ผู้หญิง บาร์ญี่ปุ่น  ธนิยะ สีลม กทม

ที่สุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัยและซอยนานาฉันไปทำมาแล้ว เหนื่อยและได้เงินน้อยมากเลยเงินเดือนก็น้อย หรือเป็นเพราะเราไม่สวยหรือป่าวไม่แน่ใจแต่ก็มีลูกค้าหลายคนมาชอบนะแต่เงินไม่เหลือเลย เจ้านายให้เงินเดือนน้อยมากไม่พอใช้จ่าย พนักงานเยอะกว่าลูกค้าค่ะ บางวันไม่มีลูกค้าเลยก็มีค่ะ thaniya2 ฉันเปลียนงานใหม่มาที่ค่าเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายตอนนี้แฮปปี้เงินดือนได้เยอะมีความสุขมากค่ะ เงินเดือนไม่ใช่จะได้เยอะมากๆหรอกนะคะ แต่ฉันมีเงินเหลือเก็บไว้ในธนาคาร มีเงินได้ซื้อของและซื้อเสื้อผ้าบ้าง มีความสุขดีค่ะ เมื่อก่อนเคยเป็นเด็กดริ้งค์อยู่บาร์คนไทยย่านสะพานควาย ที่นั่นลูกค้าก็ค่อนข้างเยอะเหมือนกันค่ะ แต่เด็กก็เยอะด้วย รายได้ไม่ใช่ว่าจะได้เป็นกอบเป็นกำเหมือนอยู่ที่สีลม ฉันเริ่มทำงานได้สี่เดือนแล้ว ยังไม่ค่อยคล่องเท่าไหร่ เพราะยังพูดภาษาไม่ได้ ที่นี่เป็นบาร์ญี่ปุ่น ร้านอาหาร คาราโอเกะญี่ปุ่น ตอนแรกก็ทำเป็นพนักงานพาร์ทไทม์ค่ะ รับเงินทุกวันหลังเลิกงาน แรกๆก็วิ่งสองที่ พอเลิกงานจากธนิยะ สีลม ก็แอบไปทำงานต่อที่ทองหล่อ เป็นพนักงานเสริ์ฟพาร์ทไทม์ในช่วงดึก ทำอยู่ไม่ถึงเดือนค่ะ แพลนเวลาไม่ได้ และที่สำคัญ เหนื่อยมากๆเลย เลยหยุดที่อื่นทั้งหมดแล้วมาทำที่ร้านบาร์ญี่ปุ่น ที่ซอยธนิยะ สีลมที่เดียวเลยค่ะ งานติปเยอะ งานดี เงินดี รายได้ดี เพื่อนๆก็นิสัยดีด้วยค่ะ ลูกค้าเยอะ พอเราว่างๆก็จะช่วยชงเหล้าบ้าง ช่วยเสิร์ฟบ้าง ได้ทิปกันทุกวันค่ะ ลูกค้าญี่ปุ่นใจดี บางทีก็สั่งอาหารให้เราเอากลับบ้านก็บ่อย coffee ตอนนี้อยู่ตัวแล้วค่ะ ไม่ต้องขวนขวายหางานใหม่ให้เหนื่อยอีกแล้ว แค่ตอนนี้คอยท่องคำศัพท์จำภาษาญี่ปุ่นง่ายๆ และขยันทำงาน แค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ มีเงินเหลือหลังจากหักจากค่าใช้จ่ายทั้งหมด วันใหนหยุุดก็กลับอยุธยา ไปหาพ่อกับแม่ ผ่านเข้าไปในตัวเมืองทุกครั้ง ร้านบาร์ญี่ปุ่นในอยุธยามีเยอะนะคะ แต่ก็ไม่เท่าที่สีลม มีน้องที่รู้จักทำงานเป็นเด็กนั่งดริ้งค์ พีอาร์ และพนักงานต้อนรับอยู่ที่นั่น หลายคนบ่นไม่มีลูกค้า เงียบ เราก็ดูจากสถาณการณ์แล้วก็เงียบจริงๆค่ะ ลูกค้าไม่ค่อยมี และร้านก็เล็กๆ เลยชวยน้องๆหลายคนมาทำงานด้วยกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านคาราโอเกะญีปุ่น และบาร์ญี่ปุ่นที่สีลม ซอยธนิยะ กรุงเทพฯ บางทีก็แนะนำไปทำที่ซอยทองหล่อ เอกมัยบ้าง เพราะเราก็เคยทำที่นั่นมา แต่สุดท้ายเพื่อนๆก็กลับมาทำกับเราที่คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายค่ะ เป็นงานเงินดีจริงๆ

งานสบายรายได้ดี

อาทิตย์หน้าร้านจะจัดงานทำบุญประจำปี คงต้องเตรียมงานกันเยอะล่ะค่ะ เพราะทำหนึ่งปีหนึ่งครั้ง ทำบุญทีไรลูกค้าเยอะมากเลยค่ะ สาวๆที่อยากร่วมงานกับเรา หรืออยากลองเปลี่ยนงาน หางานรายได้ดี เงินดีทำ หางานกลางคืน หางานพิเศษและงานเสริมหลังเลิกจากงานประจำ มาสมัครได้เลยที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ที่สีลม กรุงเทพฯค่ะรับรองไม่ผิดหวัง ขอแค่มีความตั้งใจที่จะทำงานจริง มีบุคคลิกภาพดี หน้าตาดี หุ่นดี นิสัยดี และมีความมั่นใจในตัวเอง เข้ามาสมัครได้เลยค่ะ หรือจะโทรติดต่อคุณน้ำผึ้งก่อนก็ได้ค่ะ หรือถ้าอยู่ต่างจังหวัด ไม่สะดวกเดินทาง ก็ส่งรูปมาให้เราพิจารณาก่อนได้เลยค่ะ ส่งมาที่ไลน์ของคุณน้ำผึ้งได้เลยค่ะ เบอร์ 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง Lind ID: srybf2011  

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok