Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

งานกลางคืนรายได้ดีย่านสีลม คาราโอเกะและบาร์ญี่ปุ่น พีอาร์ หางานตอนเย็น

August 16, 2014
5908 views
約 6 分
งานกลางคืนรายได้ดีย่านสีลม คาราโอเกะและบาร์ญี่ปุ่น พีอาร์ หางานตอนเย็น

สวัสดีค่ะ ชื่อพิมพ์นะคะ พิมพ์เป็นพนักงานใหม่ที่พึ่งทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายได้ 2 เดือน ก่อนหน้านี้ไม่เคยทำงานที่กรุงเทพฯค่ะ เคยอยู่แต่ต่างจังหวัด ตอนนี้อายุ 33 ปีแล้ว เมื่อก่อนเคยแต่งงานกับสามีคนต่างชาติ มีลูกด้วยกัน 1 คนค่ะเป็นผู้หญิง อยู่กินกันมาได้13ปี ก็เลิกกันเพราะแฟนติดเหล้ามาก พิมพ์ก็กลับมาอยู่เมืองไทยแต่ลูกอยู่กับแฟนที่โน่นเพราะเค้าโตแล้วและอีกอย่างอยู่กับพ่อและอยู่เมืองนอกจะได้มีโอกาศที่ดีกว่า พิมพ์เลยให้เค้าอยู่กับพ่อ พิมพ์เลิกกับแฟนก็พอมีเงินอยู่บ้างค่ะ มาเปิดร้านคาร์แคร์ล้างทำความสะอาดรถยนต์ที่เมืองไทย แต่ก็เป็นร้านเล็กๆค่ะ เปิดได้ไม่นานก็เจ๊งค่ะเพราะพิมพ์เรียนจบ ม.3 ก็แต่งงานไปอยู่ต่างประเทศเลย ไม่เคยทำงานธุรกิจส่วนตัว เคยทำแต่รับจ้างเกี่ยวข้าวและทำสวนเท่านั้น

พอได้มาทำธุรกิจส่วนตัว ไม่ค่อยมีประสบการณ์และอีกอย่างคนต่างจังหวัดส่วนมากจะล้างรถเองค่ะ ไม่ค่อยเข้าร้านอัดฉีดเนื่องจากว่าร้านของพิมพ์อยู่นอกตัวเมือง สรุุปแล้วก็ต้องปิดกิจการ พิมพ์ว่างงานพักใหญ่่ กินเงินเก่าไปเรื่อยๆจนร่อยเหรอ เลยตัดสินใจมาทำงานกรุงเทพฯ แรกๆก็เพื่อนแนะนำค่ะเพราะเพื่อนๆเป็นชีมาม่าอยู่ย่าน นานา และซอยคาวบอย ทำงานอยู่บาร์ฝรั่งย่านพัฒพงศ์ก็เยอะ และพิมพ์ก็ภาษาอังกฤษ ได้ดีเลยทีเดียว เพราะแฟนเป็นคนต่างชาติอยู่แล้ว เลยได้เปรียบ แต่พิมพ์ลองไปดูแล้ว ไปหลายๆที่ที่มีเพื่อนทำงานอยู่ก็ลองไปนั่งดูและเที่ยวหาเพือนเฉยๆค่ะ ความรู้สึกสงสัยเบื่อฝรั่งแล้วเพราะอยู่ด้วยมาสิบกว่าปีเลยรู้สึกเบื่อๆ ช่วงที่่เข้ากรุงเทพฯก็ลองหางานกลางคืน ไปหลายที่มากเลยค่ะ สุขุมวิทก็ไปมาแล้ว แต่ก็มาเจอที่นี่แหละค่ะร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย พิมพ์เดินๆจากพัฒพงศ์ค่ะ เดินมาเรื่อยๆก็เจอซอยธนิยะเห็นร้านติดป้ายรับสมัครอยู่หน้าร้านก็เลยลองเข้ามาดู ที่ร้านลูกค้าเยอะมากเลยค่ะมีแต่ลูกค้าญีปุ่น พิมพ์เลยลองสมัครดู พิมพ์พูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้ค่ะ แต่ภาษาอังกษฤค่อนข้างพูดได้ดีทีเดียวและบุคคลิกหน้าตาของพิมพ์ยังดูอ่อนกว่าวัยเพราะตอนอยู่กับแฟนก็ดูแลตัวเองดีไม่ค่อยได้ทำงานลำบาก เค้าเลยรับทำงานค่ะ ซอยพัฒพงศ์ พิมพ์ทำตำแหน่งโฮสเตสคอยเอ็นเตอร์เทนลูกค้า นั่งดื่ม เชียร์เหล้าให้ลูกค้า นั่งดริ้งค์ ทำมาสองเดือนแล้วค่ะ ก็ดีนะคะมีรายได้ดีเลยทีเดียว ติปเยอะด้วย อาจเป็นเพราะพิมพ์ทำงานเป็นก็ได้เพราะดืมเก่ง คุยเก่งอยู่แล้วเลยถนัดกับงานไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก แถมยังได้แต่งตัวสวยๆ ตอนอยู่ต่างจังหวัดแต่งตัวสวยไปเค้าก็จะหาว่าโอเวอร์เลยไม่กล้าแต่ง มาอยู่ที่นี่เหมือนเป็นนางฟ้าเลยค่ะ แต่งยังไงก็ได้ให้เราดูสวย เหมือนดาราเลยทุกคนดูสวย น่ารักและนิสัยดีมากค่ะ พิมพ์ทำงานที่คาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลายมาไม่นานค่ะ อย่างที่บอกแค่สองเดือน รุ้สึกโอเคมากเลย และพิมพ์ก็นอนพักที่ร้านค่ะ ประหยัดไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย แต่ถ้ามีโอกาสก็จะหาซื้อคอนโดเป็นของตัวเอง ก็คงต้องทำงานไปก่อนค่ะ เก็บเงินก่อน ไม่อยากเอาเงินเก่าเงินเก็บออกมาใช้อีก   ที่ร้านยังรับสมัครพนักงานอีกเยอะนะคะ สาวๆที่อยากหางานเสริม หรือ หางานตอนกลางคืน หางานรายได้ดี หางานย่านสีลม หางานกลางคืน คาราโอเกะและบาร์  มาที่นี่เลยค่ะ ค่าเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ซอยธนิยะ มาง่ายค่ะ ร้านอยู่ติดกับบีทีเอศสถานีศาลาแดง หรือจะมา MRT ก็ได้ ลงสถาณีสีลมค่ะ ลองเข้ามาสมัครดูนะคะ ต้องเข้ามาด้วยตัวเองเพราะเค้าต้องสัมภาษณ์และดูบุคคลิกหน้าตาด้วยค่ะ หรือลองโทรสอบถามรายละเอียดได้นะคะที่เบอร์ของคุณน้ำผึ้งค่ะ 081-9222326 ค่ะ              

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok