Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

รับสมัครพนักงานสาวสวย เสิร์ฟ พีอาร์ รายได้ดี สีลม งานกลางคืนกรุงเทพฯ

July 25, 2014
1195 views
約 5 分
รับสมัครพนักงานสาวสวย เสิร์ฟ พีอาร์ รายได้ดี สีลม งานกลางคืนกรุงเทพฯ

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆที่พึ่งเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ หรือสาวๆที่มองหางานทำในช่วงเย็น และเพื่อนๆที่ติดตามเว็บไซต์ของทางร้านมาตลอด นิวเป็นพนักงานใหม่ค่ะ พึ่งทำงานที่นี่ได้สามเดือน ยังทำงานไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ แต่มีเพื่อนๆคอยสอนงานก็เลยพออยู่ได้ แต่ก็ไม่มีอะไรยากเลยค่ะ นิวทำงานช่วงบ่ายโมง เลิกงานสี่ทุ่ม ต้องคอยเสิร์ฟอาหารและเครื่่องดื่่มให้ลูกค้า ก็ทำหน้าที่พนักงานเสริ์ฟทั่วไป จริงๆอยากเป็นพีอาร์มากกว่า แต่นิวบุคลิกหน้าตาไม่สวย ที่สำคัญนิวน้ำหนักเยอะค่ะ เลยเป็นพีอาร์แต่งตัวสวยๆคอยเอ็นเตอร์เทนลูกค้าไม่ได้ นิวพูดภาษาญี่ปุ่นได้ค่ะ เคยเรียนตอนอยู่มหาวิทลัย แต่ก็ได้ไม่มาก พูดได้พอเข้าใจ เจ้านายเลยรับไว้ทำงานและพี่สาวที่รู้จักกันฝากงานให้ เพราะเค้าเคยทำงานเป็นชีมาม่าที่นี่ แต่ตอนนี้ไปอยู่ญี่ปุ่นแล้ว เจ้านายเลยรับไว้ นิวโชคดีค่ะเจ้านายให้พักที่ร้านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปกลับเพราะอพาร์ทเม้นต์ของญาติอยู่ตั้งมีนบุรี ซึ่งไกลมาก ตอนกลับต้องนั่งแท็กซี่ ถ้าต้องเดินทางไปกลับด้วยแท็กซี่ทุกวันคงไม่ไหว

พี่ที่ทำงานค่ะ เจ๊แอนนิวนอนพักที่ร้านกับพี่ๆน้องๆและเพื่อนๆอีกหลายคน พักฟรีค่ะ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย ตื่นมาก็คอยปิดเปิดร้านและทำความสะอาดร้านนิดๆหน่อยๆ เพราะที่ร้านมีแม่บ้านอยู่แล้วเลยไม่ต้องทำอะไรมาก ลูกค้าเริ่มเข้าก็ช่วงเย็นๆล่ะคะจะเริ่มยุ่งก็ช่วงนี บางวันเหมือนงานบวช หรืองานทำบุญตามต่างจังหวัดเลยค่ะ นิวเป็นเด็กต่างจังหวัดค่ะ เลยเข้าใจ หลายคนที่อ่านแล้วอาจยังไม่เข้าใจว่าเหมือนงานบุญตามต่างจังหวัดยังไง ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ลูกค้ามาร้าน มากินอาหารและร้องเพลง ลูกค้าเยอะเหมือนร้านแจกฟรีเลย สนุกดีค่ะมีความสุข ถึงแม้จะเหนื่อยแต่ก็เหนื่อยแค่จากการทำงาน สบายใจมากกว่าที่จะต้องอยู่คนเดียวและไม่ได้ทำอะไร รู้สึกเหมือนตัวเองไม่มีค่า อยู่ไปวันๆ เมื่อก่อนแฟนนิวเป็นฝรั่งค่ะ ชาติฮอนแลนด์ คบกันมาสามปีแต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่างทำให้เราต้องเลิกลาจากกัน โชคดีอีกครั้งที่นิวไม่มีลูก พ่อแม่ก็อยู่สุขสบายดี ทำมาหากินตามต่างจังหวัด อยู่แบบพอเพียงไม่ได้เดือดร้อนอะไร เพราะตอนที่คบกับแฟนคนฮอลแลนค์ นิวได้สร้างบ้านและซื้อที่นาไว้ให้พ่อกับแม่แล้ว ตอนนี้ก็เลยไม่มีอะไรที่ต้องหนักใจมาก อาจจะทนเหงาสักหน่อยแต่ก็สบายใจดี สิ้นเดือนนี้จะลากลับบ้าน

 

เจ้านายให้ลาหยุดได้สองวัน เพราะหยุดนานกว่านี้ไม่ได้ เกรงใจเจ้านายเดี๋ยวไม่มีคนทำงาน จริงๆแล้วที่ร้านยังเปิดรับสมัครพนักงานอีกหลายตำแหน่งนะคะ ทั้งตำแหน่งพนักงานต้อนรับ ชีมาม่า พีอาร์ต้อนรับเอ็นเตอร์เทนลุุกค้า พีอาร์นั่งดริ้ง ถ้าเป็นตำแหน่งพีอาร์ก็จะรับโดยคัดเลือกจากบุคลิกหน้าตา หน้าตาพอดูดี สวย น่ารัก เข้ามาสมัครได้เลยค่ะ เจ้านายไม่เคร่งมาก ส่วนมากมาแล้วจะผ่านและสามารถเริ่มงานได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่ายแรกเข้าใดๆ แล้วเจอกันที่ร้านนะคะ ยินดีต้อนรับเพื่อนใหม่จ้า หากสนใจโทรสอบถามได้ที่เบอร์ของคุณน่ำผึ้งได้เลยค่ะ 081-9222326 จ้า

หางานกลางคืนกรุงเทพฯ สมัครงานบาร์ญี่ปุ่น สมัครงานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น สมัครงานบาร์ญี่ปุ่น หางานพีอาร์ สมัครงานกลางคืนสีลม กรุงเทพฯ

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok