Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

หางานไซต์ไลน์ พริตตี้ นั่งดื่ม งานกลางคืนรายได้ดี กทม สีลม สุขุมวิท รัชดา

May 18, 2014
1470 views
約 6 分
หางานไซต์ไลน์ พริตตี้ นั่งดื่ม งานกลางคืนรายได้ดี กทม สีลม สุขุมวิท รัชดา

โคโยตี้ สาวสวยรายได้ดี แนะนำงานดีดี กรุงเทพฯ แนะนำงานสำหรับสาวสวย หางานกลางคืนกรุงเทพฯย่านสีลม สุขุมวิท เอกมัย รัชดา เกษตรนวมินทร์ พนักงานต้อนรับสาวสวย พีอาร์ ทำงานเป็นรายวันจ่ายเงินทุกวันหลังเลิกงาน มีรายได้ดีมากกว่าทำงานออฟฟิศ หรือถ้าขยันหน่อยก็เป็นรายได้หลักเลยค่ะ  หรือสาวๆที่อยากทำงานกลางคืน หางานกลางคืนสามารถทำงานเป็นแท็กได้ รับเงินทุกๆสิบห้าวันหรือรับเงินทุกๆอาทิตย์ โอกาศดีดีสำหรับพีอาร์ และโคโยตี้ พริตตี้ สาวสวยที่หางานกลางคืนรายได้ดีทำจ้า..

งานดีเงินดีชีวิตHappy

สวัสดีค่ะเพื่อนๆและสาวสวยที่คอยติดตามเว็บเพจของเรา ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยที่ไม่ได้เข้ามาอัพเดทเว็บไซต์นานมาก ไม่รู้คนอื่นๆเข้ามาอัพเดทบ้างหรือป่าวแต่ตัวเอมี่เองไม่ได้เข้ามาดูเลยตั้งแต่ก่อนสงกรานต์ กี่ครั้งกี่ครั้งก็ยุ่งไม่มีมีเวลาให้ตัวเอง แม้แต่เวลาช้อปปิ้งยังไม่มีโอกาสได้ลองเลย แค่เห็นแบบที่ชอบแล้วบอกsizeกับพนักงาน จ่ายเงินแล้วหิ้วของกลับบ้านเลยพอใส่ไม่ได้ก็ต้องขายต่อให้คนอื่นแบบลดราคา ไม่ค่อยดีเลย เหมือนใช้เงินง่ายเกินไปแต่จริงๆก็ไม่ได้มีนิสัยใช้เงินสุรุยสุร่ายนะคะ เวลามันบีบรัดจริงๆ ลูกค้าที่ร้านก็เยอะ ลูกค้าประจำก็มากันเป็นทีม แถมเราเป็นหัวหน้างานมีงานให้ต้องรับผิดชอบหลายอย่างเลยไม่มีเวลาเป็นของตัวเอง ตอนนี้เอมี่ต้องการผู้ช่วยเป็นอย่างมากเลยค่ะ ต้องการเลขาส่วนตัวคอยช่วยเหลืองานและคอยติดต่อประสานงานให้กับลูกค้า และยังต้องการชีมาม่าและพนักงานต้อนรับมาร่วมทีมงานเดียวกับเอมี่แต่ในสองตำแหน่งนี้ต้องอาศัยผู้ที่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นหรือภาษาจีนได้ค่ะ เพราะต้องพูดคุยกับลูกค้าต่างชาติเช่น ญี่ปุ่น หรือ จีน สื่อสารได้เข้าใจความหมาย

ว่างๆก็เซลฟี่กันนิดนึงง

เอมี่ต้องคอยดูแลน้องๆสาวๆพีอาร์ทั้งหลายที่เข้างานใหม่ต้องคอยสอนงานให้ ช่วงนี้เอมี่ไม่ค่อยได้เข้าร้านค่ะ มีลูกค้า 2กลุ่มที่ต้องคอยดูแล วันนี้ก็พึ่งกลับจากทะเลค่ะ สวยมากๆ ทะเลใสๆ อาหารทะเลอร่อยๆ ลูกค้าใจดีค่ะเราก็ดูแลอย่างเต็มที่ อยู่ทะเลสี่วัน ตัวดำเลยค่ะ พอเข้าร้านน้องๆทักกันใหญ่ ดำอยู่แล้วไปทะเลมาดำกว่าเดิมอีก แงๆๆ ความมั่นใจในตัวเองถดถอยแต่หัวใจเต็มร้อยค่ะ เพราะตัวเลขในบัญชีธนาคารเพิ่มขึ้นจนทำให้หายเหนื่อยเลยล่ะคุ่ะ เอมี่ไม่ได้อยู่ร้านหลายวัน พอกลับมาที่ร้านน้องๆที่รักหยุดงานกันเป็นแถวเลย สองอาทิตย์ที่แล้วเป็นวันหยุดของที่ญี่ปุ่นที่ร้านห้ามหยุดติดต่อกันหลายวัน เป็นวันโกยเงินของสาวๆล่ะค่ะช่วงนี้คงหยุดพักผ่อนกัน แต่ที่ร้านยังรับสมัครพนักงานสาวสวยจำนวนมากนะคะ ตำแหน่งพีอาร์ โคโยตี้ พริตตี้  พนักงานเอ็นเตอร์เทนลูกค้า พนักงานนั่งดริ้งค์ โฮสเตสสาวสวยและโคโยตี้ สาวๆที่สนใจเข้ามาแคสงานได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องสวยมากขอแค่บุคคลิกดูดี น่ารักอัธยาศัยดี หน้าตาพอใช้ได้ หากสนใจลองเข้ามาสมัครดูนะคะมาเจอเอมี่ได้ที่ร้านค่ะช่วงนี้หมดโปรทัวร์ท่องเที่ยวค่ะ หุหุ!! หารายได้ในร้านต่อเผื่อ big bonusสิ้นปี.. เอมีแอบเก็บภาพธรรมชาติสวยจากทะเลมาฝากค่ะ ปูอะไรไม่รู้ัตัวเล็กๆน่ารักดี เอมี่นั่งอยู่มันมาไต่อยู่ตรงเท้าเอมี่ เลยถ่ายรูปมาฝากค่ะ รูปปู_resize   ใครพอรู้มั่งค่ะว่านี่ปูอะไร เอมี่เห็นมันไต่อยู่เต็มหาดเลยค่ะ น่ารักมากเลย ปู1   อันนี้ก็อีกรูปนึ่งค่ะ ถ่ายตอนเดินไปทานข้าว ปูแบบนี้รู้จักค่ะ  ไต่ยั้วเยี้ยเต็มไปหมดเห็นแล้วก็รู้สึกดีค่ะ รู้สึกเหมือนได้พักผ่อนจริงๆ อย่าหักโหมงานจนลืมหาเวลาให้ตัวเองนะคะ และฝากไว้สำหรับสาวๆหรือเพื่อนที่ยังตกงานหรือยังหางานทำ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกทำงานอะไรดี มาที่นี่เลยค่ะ ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย โทรติดต่อได้ที่เบอร์ของคุณน้ำผึ้งนะคะ หางานกลางคืนรายได้ดี งานพีอาร์ นั่งดริ้งค์ โคโยตี้ หางานพาร์ทไทม์ หางานทำเป็นรายวัน และหางานเป็นแท็ก หรือหางานกลางคืน หางานประจำรายได้ดี หางานดีเงินเดือนสูง สมัครงานพนักงานนั่งดริ้งค์ พนักงานต้อนรับ พนังงานสาวสวย โทร 081-9222326 e-mail. kimuchi.kanokwan@gmail.com

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok