Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

เจอแล้วงานด่วน งานดี โอกาสดี ร้านคาราโอเกะและบาร์ญี่ปุ่น หางานกลางคืนเงินดี

October 7, 2013
2494 views
約 6 分
เจอแล้วงานด่วน งานดี โอกาสดี ร้านคาราโอเกะและบาร์ญี่ปุ่น หางานกลางคืนเงินดี

กลับมาแล้วจ้า แอนกลับไปอยู่บ้านนอกเกือบสองอาทิตย์ กลับมากรุงเทพฯคราวนี้ดำจ้า อ้วนด้วย กินแล้วก็นอนอย่างเดียวเลยบรรยากาศดีมากค่ะ ที่บ้านนอกฝนตกทุกวัน ตกช่วงบ่าย พอเย็นๆฝนก็เริ่มหยุด กลางคืนนอนหลับสบาย ไม่ต้องเปิดพัดลม (ไม่มีแอร์ 555) ..นอนฟังเสียงจิ้งหรีดร้องเสียงดังลั่นไปหมด ตอนเช้าเมนูโปรดมาทันที จิ้งหรีดทอดกรอบ 555 ฟินสุดๆๆไม่มีที่ใหนอร่อยเท่าฝีมือทอดจิ้งหรีดของแม่อีกแล้ว ยิ่งส้มตำฝีมือพี่สาว โอ้วววว์ สุดยอดไปเลย yyyy อร่อยเหาะจริงๆค่ะ สาวๆ เพื่อนที่อยุ่กรุงเทพฯคงไม่เคยได้ลิ้มลอง ดูแล้วตัวมันน่ากลัวนะคะ แต่พอได้กินแล้วขอบอกเลยว่าอร่อยจริงไรจริง  หากสาวๆกรุงเทพฯมีโอกาศลองดูนะคะ รับรองจะติดใจ แต่ต้องเป็นจิ้กุ่งหรือจิ้งหรีดบ้านๆนะคะ ถึงจะอร่อยจริง ที่มีเข็นขายตามรถเข็นในยามค่ำคืน ในกรุงเทพฯ แอนเห็นเข็นขายเยอะแยะเลยค่ะ ในย่านกลางคืน แถวในซอยธนิยะก็มี อันนี้แอนไม่เคยซื้อกินเลยค่ะ เพราะดุแล้วไม่น่าจะอร่อยและไม่รู้ว่าจิ้งหรีดพวกนี้มาจากใหน 555 เลยไม่เคยซื้อกินเลยค่ะ ตอนนี้อยู่กลับกรุงเทพฯหลายวันแล้ว คิดถึงกับข้าวฝีมือแม่ที่สู้ดดด แต่ถึงเวลาทำงานแล้วค่ะ ไกล้ถึงช่วงวันหยุดหรือวันฮอลลิเดย์ของญี่ปุ่นอีกรอบ เตรียมนวดเท้าแก้เส้นยึดได้เลยคร่าา

ลูกค้าเต็มร้านอีกแน่นอน คราวนี้พาน้องและเพื่อนเก่ามาทำงานที่ร้านด้วยจ้า ทำหน้าที่เป็นยารักษาใจให้กับเพือนก่อน นางท้อแท้มากปล่อยให้อยู่บ้านเฉยๆคงเฉาหรือไม่งั้นอาจเป็นบ้าตาย เสียดายความรู้ความสามารถอีกอย่างสงสารหลานค่ะ พานางมาทำใจ ทำงานเก็บเงินเพื่อตัวเองและลูก ช่วงนี้ที่ร้านรับพนักงานต้อนรับ และพนักงานพีอาร์ประจำร้าน พนักงานนั่งดริ้งค์ พนักงานเชียร์เหล้าเอ็นเตอร์เทนลูกค้า จำนวนมาก คัดเลือกจากบุคลิกหน้าตา ไม่จำกัดอายุ หากอายุมากแล้วขอหน้าตายังดูดี ยังดูสวย บุคลิกภาพดี และมีความอดทน ขยัน ก็สามารถทำงานได้ แอนให้ฝากงานเพือนไว้กับรุ่นพี่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย สีลม ซอยธนิยะ ติดบีทีเอสศาลาแดง เขตบางรัก กรุงเทพฯ บางวันแอนก็มาช่วยงานที่ร้าน พอได้รับทิป และโบนัสจากเจ้านาย ว่างก็มาช่วยงานเพราะแอนมาทำงานเต็มที่ไม่ได้ แฟนไม่ให้ทำงานแล้วตอนนี้กำลังหาทำเลเปิดกิจการเล็กๆของตัวเอง ขับรถวนไปวนมาแถวรามอินทรามาหลายวันแล้ว กำลังลังเลอยู่ว่าจะเลือกที่ตรงใหน  ไกล้ถึงช่วงหาเงินแล้ว วันหยุดของญี่ปุ่น ลูกค้าจะมีเยอะเต็มร้านทุกคนทำงานหัวป่ัน คิดว่าเพือนคงสนุกกับการทำงานคงหายเครียดหายคิดมากได้เร็วขึ้น ช่วงนี้เค้าก็เริ่มมีเพื่อน มีรายรับบ้างแล้ว ก็รู้สึกดีใจน่ะค่ะ มันเป็นความรู้สึกปลื้มใจ ตัวแอนเองได้ดีมีเงินมีทอง ไม่ได้ร่ำรวยอะไร เพียงแต่มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ มีความร่ำรวยในความสุขของชีวิต และ มีแฟนที่ดี จากที่นี่ เมือมีโอกาศแอนก็อยากช่วยเพื่อน ให้มีโอกาศที่ดีเหมือนแอน เผื่อสักวันนึงเค้าจะได้มีความสุขในชีวิตบ้าง บางทีความรักมันไม่ได้ช่วยให้ทอ้งอิ่ม เมือไม่มีเงินความรักก็หดหาย กลายเป็นปัญหาทะเลาะเบาแว้งและเลิกลากันไปในที่สุด  ทำงานสู้และก็อดทนนะคะ สำหรับคนที่มีปัญหา ไม่มีเงินทำอะไรก็ลำบาก ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านคาราโอเกะ บาร์ญี่ปุ่น

 รับสมัครพนักงานสาวสวย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ พนักงานที่มีงานประจำอยู่แล้วหรือสาวๆที่ยังว่างงานอยู่ หางานกลางคืน หางานพิเศษช่วงเลิกงาน หารายได้เสริมหลังเลิกงาน หางานพาร์ทไทม์ มาสมัครได้ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น ย่านสีลม เขตบางรัก หากมาไม่ถูกไม่แน่ใจเส้นทางสามารถโทรสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ของคุณน้ำผึ้งนะคะ 081-9222326 หรือ e-mail: kimuchi.kanokwan@gmail.com ร้านอยุ่ติดบีทีเอส สถาณีศาลาแดง ถนนสีลม กรุงเทพฯค่ะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok