Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

หางานช่างแต่งหน้า งานเสริม ช่างทำผม ช่างเสริมสวย พีอาร์ พริตตี้ กทม

August 20, 2013
959 views
約 6 分
หางานช่างแต่งหน้า งานเสริม ช่างทำผม ช่างเสริมสวย พีอาร์ พริตตี้ กทม

วันนี้อากาศดีค่ะ ที่สีลมฝนตก ตื่นแล้วไม่อยากลุกจากที่นอนเลย อยากนอนต่ออีกสักพักแต่ต้องลุกล่ะค่ะ เดี๋ยวห้าโมงเย็นต้องรีบไปที่ร้าน เจ้านายให้ครูสอนภาษาญี่ปุ่นมาสอนภาษาที่ร้าน ตั้งแต่เวลาห้าโมงเย็นจนถึงหนึ่งทุ่ม สนุกดีค่ะ ทำงานได้เงินด้วยและยังได้เรียนภาษาด้วย ซึ่งปกติแล้วครูสอนพิเศษภาษาญี่ปุ่นเค้าจะคิดชั่วโมงละ 1000 บาทแต่เจ้านายใจดีจ้างมาเท่าไหร่ก็ไม่รู้ล่ะค่ะ ให้พนักงานจ่ายแค่ ชั่วโมงละ 30 บาทเท่านั้น   วันนี้มีลูกค้าจองด้วยค่ะลูกค้าประมาณ 15 คนคิดว่าเป็นงานเลี้ยงบริษัท แต่โชคดีทีเค้าจองตอนสองทุ่ม ตอนนี้อยากเรียนทุกวันเลยค่ะ อาจารย์เค้ามาอาทิตย์ละสามวันเท่านั้น แอมเริ่มพูดภาษาญี่ปุ่นได้บ้างแล้ว จากที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย ลูกค้าถามอะไรก็ตอบไม่ได้ พอได้เรียนได้พูดก็เริ่มสนุกและมีความรู้สึกอยากเรียนอีก ช่วงนี้ฝนตกบ่อยลูกค้าไม่เยอะเหมือนต้นๆเดือน แต่ยังไงก็มีลูกค้าทุกวันไม่เงียบเหงา แอมทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายมาสองเดือนแล้วค่ะ ที่นี่ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น บาร์ของคนญี่ปุ่น ลูกค้ามีแต่หนุ่มหล่อ หน้าตาดูดี ดูภูมิฐาน ทุกคนใส่สูท ผูกเนคไท  แอมชอบเวลามีลูกค้ามาจัดงานเลี้ยงหรือมีลูกค้าจองค่ะ แต่ละครั้งจะได้ติปเยอะ คนญี่ปุ่นใจดีมีมารยาทมาก ดูเป็นคนมีระเบียบในการใช้ชีวิต

ตอนนี้แอบรักคนญีปุ่นแล้วค่ะเลยรู้สึกอยากเรียนภาษาให้เก่ง อยากพูด อยากคุยกัน เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นค่ะ ใจดีมากชอบแอบให้ติปแอมบ่อยๆ สงสัยเห็นแอมขยันล่ะค่ะ ตั้งแต่แอมทำงานที่นี่ ร้านอาหารญี่ปุ่น หรือคาราโอเกะญี่ปุ่นสีลม ธนิยะ แอมไม่เคยหยุดงานเลยแม้แต่วันเดียว แอมนอนที่ร้านค่ะ ไม่ค่อยมีใช้จ่ายอะไรเงินเดือนยังไม่ได้เบิกใช้เลยค่ะ ทุกวันนี้ใช้เงินทิปที่ได้ในแต่ละวันใช้จ่ายซื้อข้าว ขนม ที่อยากกิน เสื้อผ้าก็ไม่ค่อยได้ซื้อเพราะที่นี่มียูนิฟอร์มอยู่แล้ว แอมรู้สึกดีมากเลยค่ะ ที่ไม่ต้องคอยซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ แอมเคยทำงานมาหลายที่บางที่เค้าให้แต่งตัวตามสบายแต่ให้ดูเรียบร้อย ซึ่งมันเหนื่อยที่จะต้องคอยตามแฟชั่นมากเลย เปลืองเงินด้วย แต่ที่นี่มีฟอร์มเลยรู้สึกดีมากค่ะ แอมเป็นคนขี้เหนียวไม่ค่อยจะควักเงินถ้าไม่จำเป็น เพราะแอมมีภาระที่ต้องดูแล ลูกแอมก็มีสองคนแล้วค่ะ ตอนนี้อยู่กับยายที่ต่างจังหวัด สองคนนี้แหล่ะค่ะที่เป็นกำลังใจให้แอมอดทน และขยัน สาวๆที่อยากหางานทำ งานเสริมหลังจากงานกลางวัน ที่นี่ ร้านคาราโอเกะ สีลม เปิดรับพนักงานทั้งfull time, part time หากสาวๆท่านใหนที่ว่างงาน ตกงาน หรืออยากเปลี่ยนงานใหม่ ลองมาที่นี่นะคะ มีหลายตำแหน่งงาน ทั้งพีอาร์ชงเหล้า พริตตี้ โคโยตี้ พนักงานตอ้นรับ หรือสาวๆท่านไหนที่มีความสามารถด้านการแต่งหน้า ทำผม หรือเป็นช่างแต่งหน้า ช่างทำผม มาสมัครได้เลยค่ะตอนนี้ช่างทำผมคนเดิมเค้าไปอยู่ต่างจังหวัดแล้ว เค้าไปเปิดร้านเป็นของตัวเองที่เชียงใหม่ ทางร้านเราขาดช่างค่ะ แอมต้องทำผมเองทุกวันดูแล้วไม่สวยค่ะ มันไม่เป๊ะ ไปทำข้างนอกก็แพง หากสนใจอยากหารายได้พิเศษ งานดี เงินดี ก็มารับจ๊อบที่นี่ได้ หากฝีมือดี พนักงานที่ร้านก็แต่งหน้า ทำผมกับเราทุกคนล่ะค่ะ รับรองว่ารายได้ต่อวันก็พันบาทขึ้นแน่ๆค่ะ   หางานช่างทำผม ช่างแต่งหน้า ช่างเสริมสวย รายได้ดีteacher_training2อย่าลืมนะคะ สาวๆที่สนใจอยากเรียนภาษาญี่ปุ่นโดยไม่ต้องจ่างเงินแพง เรียนด้วย ทำงานด้วย ได้เงินด้วย คุ้มมากเลยค่ะ อาจารย์จะมาสอนทุกๆวัน จันทร์ พุธ ศุกร์ค่ะ     หากสนใจสมัครติดต่อได้ 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง kimuchi.kanokwan@gmail.com

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok