Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

หางานกลางคืนในกรุงเทพ ยินดีรับผู้ไม่มีประสบการณ์ ร้านที่ยืดหยุ่นเรื่องเวลา

October 31, 2018
183 views
You can read this content about 8 minute(s)
หางานกลางคืนในกรุงเทพ ยินดีรับผู้ไม่มีประสบการณ์ ร้านที่ยืดหยุ่นเรื่องเวลา

 

สมัยเด็กๆ พอพูดเรื่องเด็กผู้ชายที่ชอบ วงสนทนาก็จะครึกครื้นขึ้นมาทันที อย่างเรื่องที่ซุบซิบกันว่าคนนั้นคนนี้แอบกิ๊กกั๊กกัน ก็เริ่มคุยกันตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนประถมแล้ว  อย่างบางคนเห็นความรักเป็นเรื่องเล่นๆ คนแบบนี้ก็มีอยู่ อันนี้ก็พอรู้อยู่

แต่ก็มีคู่รักบางคู่ที่คบกันไปจนถึง ม.ปลาย แล้วลาออกจากโรงเรียนกลางคันก็มี ซึ่งพักหลังนี้คนที่ลาออกค่อยๆ เพิ่มสูงขึ้น

เพื่อนของฉันก็มี 2 คนที่ออกไปแต่งงาน แล้วคลอดลูก ส่วนคนที่ไม่มีแฟนแบบฉัน ก็ได้แต่คิดถึงเรื่องเพ้อฝันในอนาคตต่อไป พอจะให้มาคิดภาพที่เพื่อนทำงานบ้านบ้าง ทำงานไปเลี้ยงลูกไปบ้าง เป็นอะไรที่คิดไม่ถึงเลยจริงๆ  เพราะฉันเรียนโรงเรียนหญิงล้วนมาตลอด ก็เลยแทบไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับความรักเลย

พูดกันตามจริงก็คือ ตัวฉันเองไม่ได้หน้าตาดีหรือรูปร่างดี ตามตรงก็คือไม่ได้เป็นคนสวยนั้นแหละ  ถ้าฉันเป็นผู้ชายแล้วมองตัวเอง ก็คงมองว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่มีเสน่ห์เอาซะเลย   จริงๆ แล้วคนรู้จักฉันก็มีหลายคนที่หลังจากลาออกโรงเรียนแล้ว ก็ไปทำงานกลางคืน พอลองฟังเรื่องราวต่างๆ ดู เงินที่ได้เป็นรายชั่วโมงเทียบกับงานพิเศษตอนกลางวันแล้ว งานกลางคืนรายได้ดีกว่ามากๆ

ส่วนตัวฉันตอนนี้ทำงานพิเศษที่ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ค่ะ。รู้สึกว่ามันยังไม่มีอะไรดึงดูดใจให้เข้าไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะแบบเพื่อนๆ แล้วรู้สึกยังไม่ได้มีของอะไรที่อยากได้เป็นพิเศษด้วย ลำพังแค่เงินค่างานพิเศษที่ีทำอยู่ก็พอใจแล้ว เลยเลือกทำงานพิเศษที่ร้านอาหารต่อ

พอเรียนจบจากโรงเรียนหญิงล้วน ก็เข้าเรียนมหาลัยปี 1 ต่อ จากไม่เคยมีแฟนมาก่อนก็ได้แฟนจากที่มหาลัย แต่แล้วก็เกิดพลาดท้องขึ้นมาค่ะ  คอคลอดลูกไม่กี่เดือนก็มีปัญหากับแฟนและก็เลิกกันตั้งแต่ลูกยังแบเบาะ   ฉันไม่มีความรู้อะไรเลย เรื่องการดูแล เรื่องค่าใช้จ่ายเรื่องที่ต้องดูแลเด็ก เป็นช่วงที่ชีวิตสับสนมาก ทุกอย่างดูมืดมนไปหมด  แต่สิ่งหนึ่งที่รู้แน่นอนคือต้องหาเงิน ต้องทำงานเพื่อหาเงินมาเลี้ยงดูลูก ก็เลยเสิร์ชหางานทางgoogle  ตั้งใจหางานที่่ได้เงินเป็นรายวัน ค่อยๆ เก็บเงินบ้างและเอามาเป็นค่าใช้จ่ายรายวันได้บ้าง

งานกลางคืนเป็นงานที่จ่ายเป็นรายวัน ฉะนั้นเก็บเงินได้แน่นอนนั่งหางานไปเรื่อยๆ จู่ๆ ก็นึกไ้ด้ว่าเพื่อนเคยเล่าให้ฟังว่าทำงานกลางคืนที่ร้านคาราโอเกะ บาร์ญี่ปุ่น รายได้ดีมาก และจ่ายเงินเป็นรายวัน หรือจะรับเป็นรายเดือนก็ได้ เลยลองหางานทางอินเตอร์เน็ตดู 

ได้เจอที่นึงในซอยธนิยะ เป็นร้านอาหาร คาราโอเกะ และบาร์ญี่ปุ่น จ่ายเงินให้เป็นรายวัน รายได้ดี ทิปเยอะ เลยได้ไปสัมภาษณ์

ที่ร้านคาราโอเกะใหญ่โตหรูหรา ซึ่งเขาว่ากันว่าเป็นร้านยอดนิยมอันดับ 1 。พอเดินเข้าไปในร้าน ก็ใหญ่โตอย่างที่เขาว่ากันจริงๆ

ทางเดินแล้วก็ฉากรอบๆ ร้านส่องแสงวิบวับ มีหน้าจอใหญ่ติดที่ข้างผนัง เป็นร้านที่สวยงามมากๆ  ตอนสมัครเข้ามาก็โทรหาร้าน ตามเบอร์ที่เขียนในเว็บไซต์หางาน พอวันที่ไปสัมภาษณ์ คนที่มาสัมภาษณ์ให้คือไคโจของทางร้านค่ะ

ไคโจดูเป็นคนร่าเริงแล้วก็ใจดีมากๆ เงื่อนไขต่างๆ ที่พูดคุยกันตอนสัมภาษณ์ก็มีตามที่เขียนไว้ในเว็บไซต์หางานเลย ฉันจึงตัดสินใจเข้าทำงานที่นั้นทันที

ที่ร้านจะคำนวณ point จากจำนวนรอบที่โดนลูกค้าเรียก รายได้ต่อชั่วโมงก็จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น เป็นระบบแบบนี้ค่ะ ในร้านมีสาวๆ ที่ทำงานร้านคาราโอเกะเป็นครั้งแรกเหมือนฉันเยอะ เลยทำให้ทุกคนสนิทกันไวมากๆ ทุกคนมีปัญหาต่างกันแต่มีสิ่งนึงที่เหมือนกันคือต้องการทำงานหาเงินเพื่อดูแลครอบครัวและดูแลตัวเองไม่ให้เป็นภาระคนอื่น ที่นี่อยู่กันแบบพี่น้อง คือทุกคนตั้งใจมาทำงานกันจริงๆมีไรก็ช่วยเหลือแบ่งปันกัน อยู่ที่นี่แฮปปี้มากๆเลยค่ะ  ทั้งพวกรุ่นพี่ที่มากประสบการณ์ มาม้า ไคโจ ทุกคนใจดีมากๆ   มีหลายคนที่ืทำงานด้วยกันตอนนั้น จนตอนนี้ก็ยังสนิทกันอยู่ มีอะไรก็คอยช่วยเหลือกัน ฉันคิดว่าเป็นสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีมากๆ

ส่วนบางคนเจอเนื่อคู่ก็แต่งงานมีครอบครัวกันไป บางคนย้ายไปอยู่ญี่ปุ่นกับสามี บางคนก็ยังทำงานอยู๋

ส่วนกลุ่มลูกค้าที่มาก็มีหลากหลายประเภทเลยค่ะ คนที่ใจดีมากๆ ก็มี คนที่เงินหนาก็มี คนที่เป็นลูกค้าประจำมาบ่อยๆ ก็มี เสน์ห์ของงานคาราโอเกะ ถ้าจะให้พูด ก็คงอยู่ที่เงินรายชั่วโมงสูงนี้ล่ะค่ะ   คนที่มีลูกอยู่ จะทำงานก็ลำบาก เวลาแค่ไม่กี่ชั่วโมงอันน้อยนิด ก็อยากจะทำงานบ้าง   ถ้าเทียบกับงานอื่นๆ งานคาราโอเกะแค่ทำไม่กี่ชั่วโมงก็เก็บเงินได้แล้ว รู้สึกโชคดีจริงๆ ที่เลือกมาทำงานนี้

ที่จริงแล้ว งานกลางคืนก็มีหลากหลายนะคะ ทั้งร้านคาราโอเกะ โกโก้บาร์ เป็นต้น 

ถึงจะไม่รู้ว่าร้านไหนดีหรือร้านไหนไม่ดี แต่ร้านนี้ที่ทำอยู่ตอนนี้ แม้ฉันจะไม่ได้รูปร่างดีหรือหน้าตาดี อีกทั้งยังไม่มีประสบการณ์มาก่อนอีก แต่ทุกคนกลับใจดีกับฉันมากๆ

เรื่องเวลาการทำงานก็ยืดหยุ่น เป็นที่ทำงานที่ดีมากจริงๆ ค่ะ อยากแบ่งปันโอกาศให้บางคนที่ประสบปัญหาชีวิต ไม่รู้หันหน้าไปทางใหน ไม่รู้พึ่งใคร อยากบอกว่าเราต้องพึ่งตัวเราเองก่อนเป็นอันดับแรกค่า ตัวเราต้องก้าวขาออกจากปัญหาตรงน้ั้นเพื่อเริ่มต้นใหม่แล้วเราจะคิดอะไรได้อีกเยอะ หรือหากสนใจที่จะมาทำงานที่นี่ก็ลองโทรมาสอบถามรายละเอียดกันได้เลยค่ะ ที่ร้านรับสมัครพนักงานเรื่อยๆ ลองมาสมัครดูนะคะ ลูกค้ามีเยอะทุกวัน 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok