Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

แนะนำร้านดัง งานพิเศษได้เงินดี งานกลางคืน งานเอ็นเตอร์เทน

September 27, 2018
169 views
You can read this content about 8 minute(s)
แนะนำร้านดัง งานพิเศษได้เงินดี งานกลางคืน งานเอ็นเตอร์เทน

 ธนิยะ สีลม แนะนำร้านดัง ความลับของงานพิเศษที่ได้เงินดี งานกลางคืน เอ็นเตอร์เทนลูกค้า

 งานกลางคืนย่านสีลม กรุงเทพฯ ฉันเป็นคนนึงที่พึ่งเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ และกำลังหางานทำ ก่อนหน้านี้ทำงานร้านคาราโอเกะอยู่ต่างจังหวัด ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ตอนนี้เรียนจบแล้วอยากเรียนต่อปริญญาตรีที่กรุงเทพฯ เลยมาหางานกลางคืนทำและตอนกลางวันจะได้มีเวลาไปเรียนที่มหาลัยได้ด้วย และตอนอยู่ต่างจังหวัดก็ทำงานกลางคืนมาตลอดอยู่แล้วเลยชินกับการทำงานกลางคืนมากกว่า

ฉันเริ่มหางานกลางคืนจากการหาข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต เริ่มจากที่แรกเลย ได้ไปสมัครงานย่านสุขุมวิท ไปมาอยู่หลายที่แต่ละที่เวลาเข้าไปเรารู้สึกมันเงิียบมาก ไม่ค่อยมีลูกค้าเลยเปลี่ยนที่ใหม่ ลองหาร้านใหม่เลยมาเจอย่านสีลม ซึ่งเป็นแหล่งชาวต่างชาติค่อนข้างเยอะ มีทั้งร้านอาหาร บาร์ และคาราโอเกะ ถือว่าเป็นแหล่งที่ท่องเที่ยวติดอันดับอีกที่นึงเลยทีเดียว

ก็สมัครไปหลายที่อยู่เหมือนกัน จนเดินมาถึงซอยธนิยะ เห็นร้านคาราโอเกะที่ตั้งเรียงราย อยากจะบอกว่ามันมีหลายร้านมากๆ

 มีหลายๆร้านที่มีสาวๆลงมานั่งอยู่หน้าร้านเพื่อคอยดึงลูกค้าให้ขึ้นไปเที่ยว บนร้าน กิน ดื่ม เต้นรำ ร้องเพลงตามประสาและตามไสตล์ของแต่ละร้าน พนักงานหรือสาวๆส่วนมากก็พอพูดภาษาญี่ปุ่นได้ สาวๆที่ทำานมานานก็จะพูดภาษาญี่ปุ่นได้เก่งมาก รัวๆเป็นภาษาอิสานกันเลยทีเดียว   

ช่วงไม่มีลูกค้าก็นั่งคุยน่ั่งกินกันไป ส่วนมากแล้ว บริเวณหน้าร้านหรือริมถนนส่วนมากจะมีทั้งร้านไอสครีม ร้านน้ำแข็ง ชาชัก ลูกชิ้นปิ้ง สารพัดร้าน เรียกได้ว่ากินไปด้วยทำงานกันไปด้วย ถ้าคิดไม่ออกให้นึกถึงย่าน อกิฮะบาระที่ญี่ปุ่น เพราะสไตล์จะเป็นรูปแบบเช่นนั้นเลย

ฉันได้เร่ิ่มงานในซอยธนิยะ จนถึงตอนนี้ก็สามเดือนแล้วที่ทำงานที่นี่ ที่ร้านไมต้องลงมานั่งเรียกลูกค้าข้างล่าง เจ้าของร้านให้อยู่แต่บนร้าน เพราะที่ร้านมีลูกค้าประจำอยู่แล้ว ทั้งพนักงานญี่ปุ่นที่ทำงานในบริษัทเมืองไทย และลูกค้าที่มาท่องเที่ยวต่างพากันมาที่ร้านนี้เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากพนักงานสาวสวยที่นี่มีเยอะและเป็นที่รู้จักของคนญี่ปุ่นพอสมควร ที่ร้านเรามีทั้งอาหารญี่ปุ่น ห้อววีไอพีที่สามารถรองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่ๆได้สบาย

ไม่จำเป็นต้องไปเรียกลูกค้านอกร้านให้เหนื่อยเลย

เพราะร้านมีชื่อเสียงลูกค้าเลยมาใช้บริการกันเยอะ ไม่ต้องไปเรียกลูกค้าที่หน้าร้านก็ยังมีลูกค้ามาเลือกเราถึงในร้านเลย ฉะนั้นบางทีก็ขึ้นอยู่ชื่อเสียงของร้านด้วย ลููกค้าทีส่วนมากรู้จักร้านก็ตรงดิ่งมาที่ร้านเลยเราไม่จำเป็นต้องลงไปนั่งเรียกลูกค้าข้างล่างให้เหนื่อย

 

kenka-bkkอนนี้ฉันเริ่มเรียนที่มหาลับแล้ว ลงเรียนเฉพาะ เสา อาทิตย์ เนื่องจากเราต้องทำงานส่งที่บ้านด้วย เลยเลือกเรียนแบบที่เราไม่เหนื่อยมาก ในมหาลัยเราก็เรียนได้ดี มีเวลาสำหรับการอ่านหนังสือและฉันก็ไม่ เคยบอกให้ครอบครัวหรือเพื่อนให้ได้รู้เลยว่าฉันทำงานกลางคืนไปด้วยเรียนไปด้วย ฉันคิดว่าเรื่องบางเรื่องเราก็ไม่จำเป็นต้องบอกใครหากเราไม่ได้ทำให้ใครต้องลำบากและเราไม่ได้ไปเบียดเบียนหรือโกงใคร เราก็ทำไปเพื่อดูและครอบครัวและหาเลี้ยงตัวเอง  ช่ีิวิตตอนนี้แฮปปี้มากๆ ไม่ต้องเดือดร้อนครอบครัวแถมยังได้ส่งเงินดูแลพ่อแม่อีกด้วย

 ลูกค้ามาใช้บริการเยอะทุกวัน! ลูกค้าเลือกเด็กให้ไปนั่งด้วยจนเด็กแทบไม่พอ! เป็นงานพิเศษที่ได้ทิปทุกวันและยังสามารถรับเป็นเงินสดได้ด้วย!

 

。 พ่อแม่ที่อยู่ต่างจังหวัด ก็ถามว่า (บริษัทที่ทำงานนั้นดีหรอทำไมให้เงินเยอะขนาดนั้นเลย) ทำไมถึงส่งมาที่บ้านเยอะจัง แต่ฉันก็คิดเสมอว่าไม่เป็นไร อยากให้ทางบ้านสบาย

 

ถ้างานบริษัทมันได้เยอะขนาดนั้นฉันก็คงไม่ทำงานกลางคืนหรอก จะได้ไม่ต้องลำบากมันปกปิดครอบครัวและแฟน

himitu

 ก่อนหน้านี้แฟนฉันก็เป็นคนเลี้ยงดูฉัน เขาส่งเงินมาให้ใช้ทุกเดือนแต่ว่าพอฉันได้งานตรงนี้ฉันก็ไม่ให้เขาโอนมาแล้ว เขาเงียบหายไปเลย แต่อย่างว่านะคะ คนไม่ได้อยู่ด้วยกัน ห่างเหินกันก้คงเป็นเรื่องธรรมดา คิดว่าเขาคงมีคนอื่นไปแล้ว ถามว่าเราเสียใจใหมก็เสียใจ แต่ก็โล่งใจ เพราะความรู้สึกตัวเองตอนนี้ไม่อยากผูกมัดกับใคร เราเป็นแบบนี้มีความสุขดีแล้ว เพื่อนๆที่ทำานด้วยกันหลายคนมีแฟนแล้ว พอเลิกงานแฟนก็มารอรับกลับบ้าน บางคนมีแฟนทั้งมารับและมาส่ง อืมมม!! บางทีก็อิจฉานะ

แต่ก็ไม่เป็นไร ไม่รีบ ผู้ชายดีดี ถึงเวลาก็จะมาเอง ตอนนีเราขอมีความสุขในแบบของตััวเองก่อน อยากกินไรกิน อยากไปใหนไป อยากซื่อไรซื้อ เราเริ่มมีหนุมๆญี่ปุ่นมาจีบเวลามาทีไรก็จะเอาของฝากมาให้ประจำ ทั้งกระเป๋าหลุยส์ นาฬิกา และขนมญี่ปุ่นเพียบเลย

ไม่มีใครรู้อย่างแน่นอนว่าความลับของงานพิเศษที่มีคนทำแล้วได้เงินเยอะแบบนี้ สาวๆหรือเพื่อนๆคนใหนกำลังหางานพิเศษ หางานกลางคืน อยากทำงานรายได้ดี แนะนำมาทำงานกับเรานะคะ ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย 

ติดต่อคุณน้ำผึ้งได้เลยค่ะ 0819222326

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok