Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

ตัวเล็ก สมัครงานสำหรับผู้หญิงที่ตัวเล็ก กรุงเทพ ศาลาแดง สีลม งานบาร์กลางคืน

June 24, 2017
919 views
You can read this content about 7 minute(s)
ตัวเล็ก สมัครงานสำหรับผู้หญิงที่ตัวเล็ก กรุงเทพ ศาลาแดง สีลม งานบาร์กลางคืน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆและสาวๆที่ว่างงาน และกำลังมองหางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ งานกลางคืน ทิปเยอะ งานบริการลูกค้า ร้านอาหาร บาร์ และร้านคาราโอเกะญีปุ่น 

ตัวเราเองชือนิดหน่อยนะคะ ตอนเด็กๆพ่อเคยเล่าให้ฟังว่า นิดหน่อยเกิดมาตัวเล็กมาก น้ำหนักไม่ถึงโล พ่อกับแม่เกือบเอาไปทิ้งแล้ว นึกว่าจะไ่ม่รอด แต่โชคดีที่ลุงห้ามไว้ เลยรอดมาถึงทุกวันนี้ 

อันนี้พ่อกับแม่แกเล่าให้ฟังนะคะ จริงหรือไม่จริงยังไงไม่แน่ใจ หรือแกจะแกล้งคุยแหย่เราเล่นก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าเราโชคดีที่ได้เกิดมาเป็นลูกพ่อกับแม่  นิดหน่อยเกิดที่ต่างจังหวัดค่ะ อยุ่จังหวัดลำปาง เป็นสาวเหนือ 

ที่บ้านลำบากมากค่ะ พ่อกับแม่ทำไรทำนา ปลูกพืชสวนตามฤดูกาล  นิดหน่อยเองช่วยพ่อกับแม่ทำนาทำสวน  และเรียนไปด้วย จนตอนนีจบ ม.6แล้ว เพื่อนชวนออกมาหางานทำที่กรุงเทพฯ ก็เปลียนงานหลายที่เนื่องจากวุฒิการศึกษาแค่ ม.6 ทำได้แค่สาวโรงงานกับพนักงานเสิร์ฟ ซึ่งเงินเดือนไม่พอค่าใช้จ่าย

ผู้หญิงตัวเล็ก

มีลูกค้่าท่านนึง พาช่าวต่างชาติมาทานอาหารที่ร้านเป้นประจำ แต่ทุกๆครั้งที่มากลุ่มชาวต่างชาติจะมีหน้าตาไม่ค่อยซ้ากันเลย พอมีโอกาศได้คุย พี่เขาก็แนะนำให้ไปทำงานที่ร้านคาราโอเกะ บาร์ญี่ปุ่น พี่เขาก็ทำงานอยุ่ที่นั่น เป็นรีเชฟชั่น พนักงานต้อนรับ และแกจะมีลูกค้าประจำเยอะมาก ลูกค้ามาทีไรก็จะมาหาแกที่ร้านเป็นประจำ พี่เค้าจะพาลูกค้าไปโน่นไปนี่ พาเที่ยวตามที่ต่างๆที่ลูกค้าแพลนไว้ ไปวัดบ้างไปล่องเรือบ้าง เบ็ดเสร็จนลูกค้ากลับ พี่เค้าได้ค่าพาทัวร์วันละ 7-8พันบาท ลูกค้าญี่ปุ่นส้วนมากใจดี ให้เงินแบ้งค์ญี่ปุ่นมา พี่แกเอามาแลกเป็นเงินไทย คุ้มเลยค่ะ

เลยลองมาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ร้านอาหารและคาราโอเกะทำได้ 4เดือนแล้วค่ะ คิดว่าจะทำต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ พอเรื่มเป็นงานทุกอย่างก็เริ่มคล่องตัง ตอนแรกคุยกับลูกค้าไม่รู้เรื่องเลย กดดันมากๆ ลูกค้าถามอะไร จะถามลูกค้าดื่มอะไรก็คุยไม่ได้ แต่โชคดีพี่ๆและเพื่อนๆใจดี คอยช่วยสอนงาน ตอนนี้ไม่กังวลไรเลยค่ะ ทำงานได้เรื่อยๆ จากที่ต้องแทบจะอดมื่อกินมื้อ มาตอนนี้พอกินได้อยุ่ได้สบายๆ เริ่มมีเงินเก็บ 

ต้องขอบคุณพี่สาวคนสวย ที่แนะนำให้มาทำงานที่นี่ และขอบคุณเจ้านายใจดี ที่ให้โอกาศทำงานดีดี รายได้ดี ถึงแม้จะเป็นงานกลางคืน แต่ก็เป็นงานที่เราทำแล้วสบายใจที่สุด อยู่กันแบบครอบครัว พี่น้อง ไม่มีก็หยิบยืมกันได้ ขอบคุณคุณลูกค้าใจดีที่มาทีไรก็มีของติดไม้ติดมือมาให้ทุกที 

เพื่่อนๆคนใหนสนใจ โทรมาสมัครงานได้ค่ะ 081-9222326 หรือแอ้ดไลน์ Line ID: srybf2011 ติดต่อได้ตามเบอร์นี้นะคะ หากไม่ได้รับสาย เดี๋ยวพี่เค้าจะโทรกลับ หรือไม่งั้นก็ฝากข้อความผ่านแมสเสจไว้นะคะ

งานดีดี รายได้ดี เจ้านายใจดี อยากแนะนำค่ะ ไว้เจอกันนะคะ ไม่จำกัดว่าจะตัวเล็ก ตัวใหญ่ ขอบุคคลิกรวมๆแล้วดูดี หน้าตาดี นิสัยดีค่ะ

 

 

 

ตัวเล็ก ทำงาน ร้าน ธนิยะ

ถ้าลูกค้าชอบไปร้านที่มีชื่อเสียงเพราะคิดว่าร้านนั้นต้องมีผู้หญิงที่สวยหุ่นนางแบบ แล้วผู้หญิงก็ไม่ได้สวยกันหมดทุกร้านอยู่แล้ว ฉะนั้นความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน คนที่ตัวเล็กบางทีลูกค้าอาจจะชอบก็ได้ แต่ถ้าได้ทำที่ร้านมีชื่อหน่อย ลูกค้าก็จะเยอะแล้วลูกค้าที่มาเลือกผู้หญิงนั่งก็จะแตกต่างกัน

ในร้านมีเด็กอยู่ประมาณ หกสิบคน แต่กลับกลายเป็นว่าคนตัวเล็กเป็นที่สะดุดตาของลูกค้าซะงั้นน่ะ ฉันได้ยินลูกค้าพูดประมาณว่า (คนที่ตัวเล็กๆอ่ะน่ารักดีนะ อยากให้มานั่งดื่มด้วยจัง) แล้วลูกค้าก็เลือกฉันได้นั่ง

ทุกครั้งที่ลูกค้าประจำของฉันมาจากญี่ปุ่น ก็จะมีของติดไม้ติดมือมาฝากฉันประจำอย่างเช่น ของฝาก ขนม เสื้อผ้าน่ารักๆ แล้วบางทีก็พาฉันไป เอ็มคอวเทีย ไปซื้อของกัน ซึ่งที่ญี่ปุ่นผู้หญิงที่ตัวเล็กนั้น จะเหมือนกับพวกไอดอลนักร้องของเขา พวกเขาก็เลยชอบกัน และอีกอย่าง ผู้ชายญี่ปุ่นส่วนใหญ่ที่ชอบผู้หญิงตัวเล็กเพราะดูน่าทนุถนอม จริงหรือเปล่าไม่รู้แต่เขาบอกมาแบบนั้น

มาถึงตอนนี้ ฉันมีตังเก็บค่อนข้างเยอะแล้ว ก็เพราะลูกค้าใจดีให้ทิปฉันทุกวัน และฉันก็มีเพื่อนมากขึ้นไม่ใช่เพราะเงินของฉันแต่เป็นเพราะนิสัยที่เข้ากับคนได้ง่ายของฉัน แล้วร้านที่ฉันทำก็มีชื่อด้วยเพื่อนจึงเยอะตามไปด้วย ลูกค้าก็เยอะแล้วเงินที่ได้ก็เยอะตามไปด้วย ใครกำลังหางานแบบนี้อยากได้เงินแบบนี้ แนะนำเลย

เงินเดือนสูง สำหรับสาวตัวเล็ก กรุงเทพ

ใครที่ตัวเล็กแล้วคิดว่าจะงานแบบนี้แล้วกลัวไม่มีใครรับ หรือน้อยใจตัวเองร้านอื่นไม่รับ ลองมาร้านที่ฉันทำแล้วจะรู้ว่าเจ้าของร้านนั้นใจดีมากๆ แล้วเดี๋ยวฉันจะเป็นคนดูแลเป็นพี่เลี้ยงคอยสอนงานเธอเอง หรือมีปัญหาเรื่องชุดก็ค่อยไปซื้อด้วยกันก็ได้ ยังไงก็ลองติดต่อเข้ามาดูนะจ้ะ รออยู่จร้า

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok