Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

สาวผิวดำ ต้องการหารายได้ สุรวงศ์ เงินเดือนสูง งานกลางคืน บาร์คาราโอะเกะ

June 24, 2017
1210 views
約 7 分
สาวผิวดำ ต้องการหารายได้ สุรวงศ์ เงินเดือนสูง งานกลางคืน บาร์คาราโอะเกะ

สบู่มะขาม สบู่มะละกอ ครีมลบรอยแผลเป็น บีบีครีม และวิตามินซี

ฉันน่ะได้เข้าไปเข้าครอส์เสริมความงามที่กรุงเทพ และใช้พวกผลิตภัทณ์บำรุงผิวมากมายเพื่อให้ได้ผิวขาว ใช้ทั้งครีมหรือพวกอาหารเสริม ใครแนะนำอะไรฉันก็ลองใช้หมด หรือมีใครอยากจะแนะนำวิธีอื่นฉันก็ยินดีจะรับฟังนะ

ไม่ว่ายังไงฉันก็อยากจะให้ผิวขาวขึ้น เพราะบ้านเกิดของฉันแดดแรงมากและ เมื่อก่อนผิวของฉันก็ดำมากเช่นกัน

วันที่มีแดดแล้วถ้าได้ออกไปข้างนอก ฉันก็จะใส่กระโปรงยาว เสื้อแขนยาว ใส่หมวกและแว่นกันแดดถึงแม้ว่าแดดจะไม่แรงก็ชั่งฉันก็ยังใส่แบบนี้ตลอด แต่นั่นมันก็ไม่ได้ช่วยให้ผิวฉันขาวขึ้นเลย เศร้าสุดๆ

สาวผิวดำ

 

จากนั้นฉันก็เลยลองไปสมัครสมาชิกใช้บริการที่เสริมความงามทั่วไปแล้วฉันก็หมดเงินไปกับพวกนั้น

หลังจากที่ไม่มีเงินไปทำแล้วก็อยากที่จะได้เงินมาเสริมสวยต่อ ก็มีเพื่อนได้แนะนำงานให้ฉัน บอกว่าแถวสีลมตรงใกล้กับ บีทีเอสศาลาแดง เป็นงานพวกผับ บาร์ แล้วแถวนั้นก็มีแต่พวกญี่ปุ่นอยู่กันเยอะ เพื่อนฉันบอกว่าฉันอ่ะสวยคนญี่ปุ่นชอบแบบนี้ พอได้ยินแบบนั้นก็เลยคิดว่าเพื่อนต้องพูดเล่นเอาใจเฉยๆ เพราะกลัวว่าฉันจะไม่มีความมั่นใจถ้าได้ไปทำงานแต่ว่านะคนญี่ปุ่นก็ขาวเขาน่าจะชอบคนที่มีผิวขาวเหมือนกันสิ ทำไมถึงชอบคล้ำๆดำๆ

(คือฉันอ่ะดำไม่น่าจะเป็นที่นิยมได้หรอก คิดแบบนี้มาโดยตลอด)

ร้านที่ถนนสีลมนั้นชื่อซอยว่าธนิยะ ซึ่งดูจากภายนอกแล้วดูค่อนข้างเก่า แล้วทำไมคนถึงชอบมาเที่ยวล่ะไม่ค่อยจะเข้าใจเท่าไรเลย หลังจากนั้น เพื่อนก็บอกว่าซาโจ้อ่ะเป็นคนญี่ปุ่นแล้วตอนนี้เพื่อนของเขาให้ยืมตึกนี้ใช้ไปก่อนเพราะลูกค้าเยอะมาก รอไปสักพักฉันด้วยความที่ฉันประหม่าเลยรวบรวมความกล้าที่จะสัมภาษณ์งานกับซาโจ้ แต่พอเห็นแล้วถึงกับตกใจ เพราะผิวเขาขาวกว่าผู้หยิงซะอีก

แต่ว่าซาโจ้ก็บอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงนะ ผิวแบบเทออ่ะดูสวยดีออกยังไงลูกค้าก็ชอบ ไม่เกี่ยวหรอกว่าจะขาวหรือจะดำ สเปกคนเราไม่ได้อยู่ที่ขาวเท่านั้นไม่งั้นก็ต้องขาวกันทั้งโลกแล้วล่ะขอแค่เทอตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดแล้วฉันจะแนะนำลูกค้าให้เงินเดือนก็จะอัพขึ้นเมื่อทำงานไปเรื่อยๆ พอฉันได้ฟังแบบนั้นก็รู้สึกว่า ซาโจ้คนนี้ใจดีนะ

หลังจากวันนั้น ประมาณเดือนนึงฉันแทบจะได้นั่งดื่มกับลุกค้าทุกวันแล้วเงินก็มากขึ้นเรื่อยๆ รวมไปถึงทิปที่ได้จากลุกค้าก็ได้เกือบทุกวันเช่นกัน

เกิดคำถามขึ้นมาในใจว่าทำไมผิวอย่างถึงได้เป็นที่นิยม เลยต้องการหาเหตุผลนั้น

สาวผิวดำกรุงเทพ

 

แต่ก็ยังคิดไม่ค่อยออก ว่าทำไมเหตุผลถึงเป็นเช่นนี้ โอเคไม่เป็นไร งั้นวันนี้ไปทำบุญดีกว่า ไอเหตุผลอะไรพวกนั้นไม่จำเป็นต้องรู้ก็ได้ ก่อนอื่นนั้น ร้านนี้มีระบบแบบญี่ปุ่น ของภายในก็ประดับตกแต่งด้วยแบบสไตล์ผสมผสานแบบญี่ปุ่น มีช่างทำผมและช่างแต่งหน้าที่เก่ง

ทำให้ฉันดูโดดเด่นแล้วเวลาที่ลูกค้าเลือกฉันไปนั่งลูกค้าก็มักจะชมเสมอว่าฉันดูสวย ตอนที่อยู่ในร้านเวลาแบบลูกค้ายังไม่เข้า ก็เซลฟี่นิดนึงอัพรูปลงเฟสบุคแล้วก็มีเพื่อนๆมากดไลค์ แล้วก็ชมว่า เห้ยไปทำไรมาว่ะ ดูดีขึ้นเยอะเลย

แล้วอีกอีกเหตุผลนึงที่ทำให้มั่นใจก็คือลูกค้าที่มาเที่ยวส่วนใหญ่นั้นค่อนข้างมีเงินและมีฐานะดีหลายๆคนมีความคิดที่ดีเขาบอกกันว่าผิวของฉันนั้นเหมือนกับคนแถบทางภาคใต้ดูคมเข้มดีน่ารักในแบบฉันซึ่งพอฟังแล้วก็ชื้นใจขึ้นมาทันที

แล้วยังบอกอีกว่าลูกค้าส่วนใหญ่ชอบแบบเธอนะสีผิวอะไรนั่นอ่ะมันไม่เกี่ยวซะหน่อย มันต้องดูรวมๆดูนิสัยการพูดการจา ถึงเธอผิวจะเป็นแบบนี้แต่ฉันว่ามันน่ารักและเหมาะกับเธอดี ไม่แน่ถ้าเธอขาวอาจจะไม่เข้ากับเธอก็ได้นะ

ที่ญี่ปุ่นนั้นมีแฟชั่นและวัฒนธรรมที่หลากหลายปะปนกันไปผู้หญิงก็เหมือนกันต่างคนต่างสไตล์ต่างความชอบ ก็เหมือนกันบนโลกใบนี้

มีขนาดที่ว่าบางคนนั้นย่อมเสียเงินเพื่อทำให้ผิวตัวเองนั้นดำขึ้นก็มีไม่ใช่ผู้ชายนะเป็นผู้หญิงซะด้วยแต่ก็มีผู้ชายบางคนก็ทำนะ ซึ่งเขาก็มองว่า สวยและน่ารักดีเพราะในประเทศมีแต่คนขาวก็เลยคงเบื่อแหล่ะมั้งเลยอยากทำให้ตัวเองมีสีผิวแทนหรือคล้ำ

สาวผิวดำฮอต

ได้ฟังปุปถึงกับตกใจกันเลยทีเดียว!!!

พราะร้านนี้ฉันถึงเปลี่ยนแปลงความคิดเรื่องสีผิวและมาม๊าเจ้าของร้านก็ได้ให้ครีมกันแดดที่ซื้อมาจากญี่ปุ่นแล้วก็บอกว่าใช้แค่นี้ก็พอแล้วไม่จำเป็นต้องใช้อะไรมาก

แต่ฉันก็อยากสวยขึ้นกว่านี้และแน่นอนถ้าฉันมีเงินฉันก็จะไปเข้าครอส์เสริมความงามอีก ฮ่าๆๆ

เพราะถ้าสวยกว่านี้ความมั่นใจก็จะเพิ่มขึ้นเพราะฉันก็อยากจมีรูปร่างหน้าตาหุ่นแบบนางแบบแบบนั้นมันก็คงจะดีไม่น้อยและลูกค้าจะได้เยอะขึ้น ใครที่กำลังคิดว่าผิวแบบนี้ไม่มีใครชอบ อยากให้มาลองทำงานกับฉันดูแล้วจะรู้ว่าสีผิวแบบนี้ก็เป็นที่นิยมนะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok