Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

ร้านเสริมสวยในซอยธนิยะ สีลมสุรวงศ์ งานแนะนำสำหรับผู้หญิง กรุงเทพฯ

March 2, 2017
1422 views
約 7 分
ร้านเสริมสวยในซอยธนิยะ สีลมสุรวงศ์  งานแนะนำสำหรับผู้หญิง กรุงเทพฯ

ตอนที่เราอยู่ม.ต้นเราฝันอยากจะเป็นช่างเสริมสวยเพราะมีร้านทำผมร้านนึงซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านของเราเอง  เราได้เห็นช่างเสริมสวยคนนึงกำลัง ตัดผมเซ็ทผมให้กับลูกค้า ซึ่ง ณ ตอนนั้นเราได้มองจากข้างนอกร้าน ซึ่งหลังจากที่ตัดเสร็จแล้วเราเองได้ เห็นลุกค้าคนนั้นดูมีความสุขกับทรงผมใหม่ที่ช่างได้ตัดให้ ซึ่งทำให้ลุคของเขาดูดีขึ้นมากราวกับว่าเป็นเวทย์มนต์เลยทีเดียว ซึ่งถ้าเวทมนต์แบบนั้นมันมีจริงๆ มันจะต้องได้เงินเยอะอย่างแน่นอน

ลูกค้าที่นี่ร่ารักๆทั้งนั้นยิ่งไปกว่านั้น  เราเองก็คนนึงที่ชอบแฟชั่นอยู่ไม่น้อย คอยติดตามอัปเดตเทรนด์ใหม่ๆอยู่ตลอด ซึ่งแฟชั่นนี้จะรวมไปถึงเรื่องการแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผม  มิกซ์แอนด์แมทซ์ทรงผมกับเสื้อผ้าที่สวมใส่นั้นต้องให้มันเข้ากันซึ่งมันสามารถทำให้คนธรรมดาๆคนนึงดูดีขึ้นมาได้อย่างแน่นอน เรามีจินตนาการเป็นของตัวเองอยู่ ซึ่งเราก็มีความมั่นใจว่าเราก็สามารถเป็นไสตล์ลิสต์ที่เก่งได้เช่นกัน

 

หลังจากที่จบ ม.ปลาย เราจึงตัดสินใจเข้าศึกษาต่อเรื่องการเสริมสวย   ช่วงเริ่มแรกฉันเริ่มจากการเป็นผู้ช่วยก่อน เพราะการเป็นผู้ช่วยทำให้เราเรียนรู้การเป็นช่างได้เร็วยิ่งขึ้น ณ ตอนนั้นฉันยังตัดผมไม่เป็น   ในแต่ละวัน  เราจึงทำได้แค่สระผมให้ลูกค้า 

 P1000689

เวลาอยู่ที่บ้านตอนกลางคืนเราเองก็คอยฝึกกับหัวหุ่นอยู่ทุกวันๆ  เพื่อพัฒนาทักษะเราในการออกไปหางานในอนาคตสิ่งที่ลำบากที่สุดคือเงินเดือนเพราะถึงแม้เวลาทำงานจะดีแต่เมื่อเทียบกับเงินเดือนแล้วถือว่าน้อยพอสมควร แต่ถ้าได้เป็นสไตล์ลิสเมื่อไร เงินเดือนก็จะเพิ่มขึ้นมากกว่านี้  โดยช่วงที่เป็นผู้ช่วยอยู่สองปีนั้นฉันได้ตั้งใจและพยายามสุดๆ เพราะถ้าผ่านจากการฝึกงานนี้ไปฉันคิดว่าฉันจะสามารถเป็นช่างที่มีความสามารถคนนึงได้   เพราะว่าเราเองก็ยังไม่มีลูกค้าประจำ  ได้แต่คอยเรียนรู้ทีละนิดๆโดยมีรุ่นพี่ที่ร้านคอยช่วยแนะนำให้

 

ทำจนได้เป็นไสตล์ลิสต์ เต็มตัว หลังจากที่ได้เป็นสไตล์ลิสแล้วฉันก็ได้ฝึกต่อไปอีก  แต่แล้วเจ้าของก็ได้ปิดกิจการลงตอนนั้นรู้สึกเสียใจแต่ให้ทำยังไงได้ ต้องทำใจ เราจึงหาสมัครงานตามร้านเสริมสวยใน กทม โดยที่ฐานลูกค้าฉันก็ไม่มี แต่คิดอยู่เสมอว่าถ้าจะ ให้กลับไปเป็นผู้ช่วยอย่างเดียว ก็คงไม่เอาแล้ว

 

ตอนที่ลูกค้าของรุ่นพี่มาใช้บริการตอนที่รุ่นพี่หยุดงานแล้วลูกค้าก็ดันรีบมาก เราเลยอยากอาสาที่จะตัดผมและเซ็ทผมให้ลูกค้าคนนี้ แต่เจ้าของร้านก็บอกว่า (อย่างเธอจะทำได้หรอ เพราะทุกครั้งเธอก็แค่เป็นผู้ช่วยเท่านั้นเอง อย่าจะดีกว่า) แต่ลูกค้าก็บอกว่าไม่เป็นไรให้เธอลองดูก่อนก็ได้เธอน่าจะทำได้ดีนะ

ร้านก็สวย เจ้าของใจดีลูกค้าบอกว่า (เธอก็เก่งนะเนีย ตัดได้โอเคเลย ) นี่คือสิ่งที่ลูกค้าบอกฉันมา  แต่หลังจากนั้นรุ่นพี่ก็กลับมาแล้วบอกกับว่า(นั่นไม่ใช่ลูกค้าของเธอนะ) เรานี่รู้สึกชาไปทั้งตัวเลยทีเดียวแถมยังดูถูกเราอีกว่า “สไตล์ลิสต่างจังหวัดก็แบบนี้แหล่ะสงสัยไม่มีร้านจะให้ทำเลยมาทำร้านนี้”ก็ยิ่ง ทำให้รู้สึกชาขึ้นไปอีก แต่สิ่งที่ทำให้รู้สึกแย่ที่สุดคือ ลูกค้าไม่ช่วยพูดอะไรให้ฉันเลย นี่เธอจะทำงานที่นี่ หาร้านอื่นทำจะดีกว่ามั๊ย ?

 

 แต่ว่าเจ้าของร้านอื่นก็คงจะไม่ชอบหรอกนะถ้าไปทำแบบนี้ อย่าไปหาให้เสียเวลาเลยเพราะเดี๋ยวเจ้าของเขาจะเกลียดเอาเรารู้สึกแย่มากๆตอนนั้น ฉันเลยลองหาร้านอื่นดู ก็ได้ข่าวว่าแถวสีลมมีร้านทำผมเปิดใหม่ อยู่ร้านนึง เจ้าของร้านเปิดกิจการคาราโอเกะแล้วก็เปิดร้านเสริมสวยด้วย ในใจก็คิดว่ารุ่นพี่จะรู้จักร้านนี้ไหมแล้วฉันก็ได้ไปสัมภาษณ์

 ม้วนผมกันมั๊ยคะฉันก็ได้รู้ว่า ร้านนี้ลูกค้านั้นเยอะดี แต่ละคนก็ดูมีชีวิตชีวา รุ่นพี่ที่นี่ก็ใจดีทุกคนแม้ว่าลูกค้าจะว่ายังไง แต่เขาก็จะบอกว่าไม่เป็นไร ร้านนี้ลูกค้าเข้าออกเยอะมากฉะนั้นเรื่องแย่ๆ คงไม่มีเกิดขึ้นหรอก พูดไปหัวเราะไปเจ้าของร้านนี้ยังดูเด็กแถมพนักงานแต่ละคนก็ใจดีบางทีฉันมาช้าแล้วฉันก็ต้องตั้งใจทำให้คุ้มค่ากับเวลาที่ฉันมาสาย (เจ้านายบอกว่า ขยันดีนะ) ตอนกลับบ้านกลับแท็กซี่ใช่ไหม เขาก็ให้ทิปฉันมาอีกตะหาก

 

ถึงแม้ลูกค้าจะเยอะแต่ฉันว่านี่แหล่ะคือร้านที่ฉันชอบ ทุกๆคนพูดเล่นกันไม่มีด่ากันเอาจริงเอาจังกับงาน  เราเองก็สนุกกับการทำงานแล้วก็สุขภาพจิตของเราก็ดีขึ้นกว้ร้านเก่ามากร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่มีชื่อเสียง สไตล์ลิสก็เก่ง ฉันเลยจึงอยากทำงานที่นี่ฉันอยากจะบอกว่า ใครที่สนใจสามารถติดต่อเข้าหรือเข้ามาสมัครกับทางร้านได้เลยจ้า

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok