Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

สมัครงาน part-time รายได้ดี ธนิยะ พัฒพงษ์ งานร้านกลางคืนเจ้าของร้านใจดี

January 27, 2017
2299 views
約 6 分
สมัครงาน part-time รายได้ดี  ธนิยะ พัฒพงษ์ งานร้านกลางคืนเจ้าของร้านใจดี

ขอแชร์ประสบการณ์นะครับ ตอนนี้ผมกำลังทำงานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์เสริมอยู่ที่ร้านที่ธนิยะซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวกลางคืนย่าน สีลม กรุงเทพฯที่ร้านนี้  เป็นร้านที่นักท่องเที่ยวรู้จักและนิยมเป็นอันดับหนึ่งใน ซอยธนิยะ ซึ่งเป็นแหล่งของนักท่องเที่ยวและเศรษฐีชาวญี่ปุ่น

สนุกมากๆครับแล้วลูกค้าชาวญี่ปุ่นที่่นี่ใจดีมากๆยิ่งถ้าเวลาเมาแล้วด้วย  พวกพนักงานอย่างผมและเพื่อนๆนี่ได้ติปกันกระจาย ทั้งเจ้านายและเมียเจ้านายก็ใจดี ทำงานกันสบายๆและสนุกสนานอยู่ตลอด ขนาดพวกขี้เบื่ออย่างผมยังทำงานร้านนี้มาได้ตั้ง 3 ปี  

เจ้านายเป็นคนญี่ปุ่นส่วนภรรยาเป็นคนไทย ก็ให้ความเมตตาและช่วยเหลือลูกน้องอย่างพวกผมอยู่เสมอโดยปกติที่ร้านจะมีสาวๆทำงานอยู่ประมาณ 100 คน ทำให้ที่ร้านมีลูกค้าเยอะมากๆเช่นกัน  ซึ่งจะมีที่นั่งให้เด็กนั่งแล้วให้ลูกค้าเลือกเพื่อมานั่งดื่ม แต่ก็มีบางครั้งแบบว่าลูกค้าเยอะมากๆ ยืนดูสาวๆกันจนล้นออกมาหน้าร้านเลยก็มี ซึ่งก็แน่นอนว่าวันนั้นเจ้านายญี่ปุ่นที่ร้านต้องมีเงินพิเศษเพิ่มให้พนักงานในร้านเป็นเหมือนโบนัสในวันนั้นๆ เพิ่มต่างหาก

เหล้าญี่ปุ่นครับผมแต่ก็ไม่ได้ให้แค่เงินนะครับ วันไหนมีเวลาหรือโอกาสพิเศษเจ้านายก็จะพาไปกินราเมง กินซูชิร้านซูชิหรูๆ  แล้วก็พาไปร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น อยู่บ่อยครั้ง สารพัดเลยครับที่จะได้ ได้กินอาหารญี่ปุ่นบ่อยมากๆ กินจนเบื่อเลยล่ะครับ

ราเม็งร้อนๆอร่อยมากๆครับกลายเป็นคนที่รู้จักย่าน ร้านแถวธนิยะ พัฒพงศ์ เป็นอย่างดี เพราะเปิดเหล้าทิ้งไว้ทุกร้าน  ทั้งคลับ โกโก้บาร์  แม้กระทั่งร้านนวดก็สนิทกันเพราะเจ้านายแกชอบนวดแผนไทย  รู้กระทั่งร้านไหนลูกค้าเยอะ ร้านไหนสาวๆสวย หรือเด็กเสิร์ฟร้านไหนเงินดี  ข้อมูลแน่นปึ้ก  จริงๆแล้วเจ้านายเองก็เป็นคนขี้อาย  แต่เค้าก็เคยพูดอยู่ว่า  “จะมีงานไหนดีเท่าที่นี่อีก สาวๆก็เยอะ ถ้าหางานใหม่ละก็อาจจะไม่มีงานดีๆแบบนี้อีกแล้วนะ 555”

 

ถ้าสาวๆสนใจอยากทำงานละก็  ส่วนตัวผมเอง คิดว่าทำงานที่ร้านนี้ก็เวิร์คมากๆ  ลูกค้าก็เยอะส่วนผู้หญิงที่ทำงานที่ร้านก็เหมือนจะไม่พอ เพราะว่าเป็นร้านที่ลูกค้าเยอะจริงๆครับ มีทั้งขาจรเเละก็ทางอินเตอร์เน็ต  ผมเชื่อว่ารายได้แล้วก็ติปเยอะแน่ๆ     ซึ่งร้านนั่งดื่มแถวธนิยะ พัฒพงศ์ ก็เห็นมีสาวๆน่ารักๆทั้งนั้นแต่กลับกลายเป็นว่าร้านนั้นแทบไม่มีลูกค้า ซึ่งจะสังเกตุได้จากการนั่งว่างๆเล่นโทรศัพทือยู่หน้าร้าน  ซึ่งในความคิดของผมถ้าหน้าตาน่ารักๆ แบบนี้มาทำงานที่ร้านผมเนี่ยถึงกับรวย หรือแย่สุดก็ดีกว่าร้านอื่นๆแน่ๆ

ติปใบนี้สามพันบาทไทยนะครับต่อให้ทำงานร้านบาร์ ร้านนวด  ร้านคาราโอเกะ ตามย่านดังๆ เช่น ทองหล่อ อโศก สุขุมวิท ธนิยะ พัฒพงศ์ ก็หาร้านที่ดีๆยาก ไหนจะเพื่อนร่วมงานไม่ดี เจ้านายขี้เหนียว จึงอยากแนะนำเพื่อนๆที่สนใจนะครับว่าถ้าอยากทำงานแนวๆนี้คือทำงานร้านกลางคืนเนี่ย ผมแนะนำเพื่อนๆบลองมาสมัครงานที่ร้านผมดู  แม้ว่าจะไม่เคยมีประสบการณ์ทำงานกลางคืนมาก็ตามเจ้านายก็พร้อมให้โอกาสกับทุกๆคนครับ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอยากแนะนำเพื่อนๆพี่ๆน้องๆที่  กำลังลำบากเรื่องการดำรงชีวิตหรือเรื่องการเงิน ช็อตเงิน ต้องการหางายกลางคืนรายได้ดีทำเสริมหลังเลิกงานหรือหลังเลิกเรียนได้  อย่างน้อยเงินติปรายวันก็ถือว่ามากพอสมควร ยิ่งถ้าพ่อแม่ทางบ้านไม่สบายต้องใช้เงินรักษาพยาบาลเนี่ยผมเข้าใจดีมากๆ เพราะว่าผมก็มีภารในส่วนของตรงนี้เช่นกัน 

โทรศัพท์เครื่องใหม่เงินตัวเองก่อนมาทำงานที่ร้านนี้ผมเองก็เป็นหนึ่งคนที่ลำบากยากจนพอสมควร ผมอยู่กับแฟนแล้วก็เพื่อนอีกคนนึงในห้องแคบๆเพื่อหารค่าห้อวงกัน  ตอนนี้ชีวิตก็ดีขึ้นมากกว่าแต่ก่อนครับ เพราะว่าได้ติปทุกวัน รายได้ก็ดี  แถมเจ้านายมีร้านทำผมให้ทำทรงผมเท่ห์ๆอีก และสำหรับสาวๆที่ทำงานที่นี่ก็ได้ทำผมน่ารักๆทุกวันๆ  ซื้อกระเป่าแบรนด์เนมด้วยเงินตัวเอง ถอยรถป้ายแดงด้วยเงินตัวเอง อยู่ห้องอยู่คอนโดดีๆอยากแนะนำเพื่อนด้วยใจจริงนะครับ สนใจติดต่อกับทางร้านได้เลยครับผม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok