Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

งานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่นรายได้ดี มีเงินเดือน มีติป โบนัส ธนิยะ สีลม กทม

December 5, 2016
1835 views
約 9 分
งานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่นรายได้ดี มีเงินเดือน มีติป โบนัส ธนิยะ สีลม กทม

สวัสดีค่ะ ชื่อน้ำอ้อย นะคะ เป็นน้องให่แกะกล่องของที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ธนิยะ สีลม นะคะ เป็นสาวใต้ สวย และยังโสดอยู่คร่า   พึ่งทำงานที่ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น ได้ สามเดือนเท่านั้น ตอนนี้อายุ 23 ปีเต็มแล้วค่ะ  มาจาก อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นลูกครึ่ง ไทย-จีน  อาหมวยเลยค่ะ แต่ตอนนี้ไปกรีดตาสองชั้นแล้วทำจมูก มาแล้วค่ะเพื่อนๆ กำลังพักฟื้นอยู่พอดี  พี่คนทำเว็บไซต์เลยให้ น้ำอ้อย มาเล่าและแชร์ประสบการณ์การทำงานที่บาร์ญี่ปุ่น คาราโอเกะ  ญี่ปุ่นที่สีลม นี้ซักหน่อย บอกเลยว่าสนุกมากๆเลยค่ะ

ตลาดสันติสุขแต่ก่อนที่จะไปเล่าเรื่องราวต่างๆขอเริ่มที่แนะนำจังหวัดบ้านเกิด กันสักนิดนึงนะคะ    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นจังหวัดและเขตเศรษฐกิจที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆของประเทศไทยเลยค่ะ คนหาดใหญ่ก็มีหลากหลายนะคะแต่ส่วนใหญ่ จะมีเชื้อสายจีนกันทั้งนั้น แน่นอนว่าคนจีนต้องค้าขายเก่งเป็นธรรมดา ดังจะเห็นได้จากถ้าใครเคยมาที่ หาดใหญ่  ในตัวเมืองจะเต็มไปด้วยร้านค้ามากมาย มีทั้งตลาดสันติสุข และตลาดกิมหยง มีทุกอย่างจริงๆค่ะ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า น้ำหอม และของกินของฝากมากมาย เดินวันเดียวไม่พอแน่ๆ

ของกินของฝากที่ตลาดกิมหยงซึ่งแต่ละร้านจะมีทั้งปลีกและส่งต้องลองต่อรองราคากับแม่ค้าดูเอาเองนะคะ  แต่น้ำอ้อย เกิดและโตมากับที่นี่รู้จักแม่ค้าเยอะมากเลยค่ะ เดินจนเบื่อแล้วว่างั้นเหอะ 555 ถ้าคนชอบเข้าวัดทำบุญก็จะมีวัดชื่อดังอยู่ นั่นก็คือ วัดหาดใหญ่ใน   หรือมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า วัดมหัตตมังคลาราม นักกท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ นิยมเดินทางมากราบไหว้ "พระพุทธมหัตตมงคล" ซึ่งเป็นพระนอนที่มีความยาวถึง 35 เมตร สูง 15 เมตร กว้าง 10 เมตร ว่ากันว่าใหญ่เป็นอันดับสามของโลก พื้นที่ตั้งวัดเป็นที่ราบลุ่มริมคลองอู่ตะเภา ในอดีตแวดล้อมด้วยทุ่งนา สวนยางพารา และเหมืองแร่ ปัจจุบันพื้นที่รอบๆ ได้แปรเปลี่ยนไปตามกาลเวลากลายเป็นตึกรามบ้านช่อง ร้านค้า และตลาด แต่ภายในวัดหาดใหญ่ในยังคงสงบ ร่มรื่น และสวยงามอยู่เสมอ   

พระนอน วัดหาดใหญ่ในค่ะตามมาด้วยสถานที่ยอดนิยมอีกแห่งนึงก็คือ หอศิลป์สยาม อยู่ใกล้ๆกันกับมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบงานศิลปะเพราะว่าที่หอศิลป์นี้เป็นแหล่งรวมภาพวาดของศิลปินชื่อดังไว้มากมาย

ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวตอนกลางคืนก็มีมากมายเช่นกัน ตรงนี้ก็ต้องไปหาดูกันเอาเองนะคะ โดยรวมแล้วหาดใหญ่เป็นเมืองที่ใหญ่และความเจริญได้เข้ามาเป็นเวลานานมากแล้ว  ทำให้เศรษฐกิจที่นี่ค่อนข้างคึกคัก ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยเช่นกัน

หอศิลป์สยาม หาดใหญ่ตามมาด้วยอีกสถานที่ชื่อดังอีแห่งนึงก็คือ โรงละครมายากล  ณฤทธิ์โชว์  แหล่งท่องเที่ยวใหม่ของหาดใหญ่
โรงละครมายากล ณฤทธิ์โชว์ ณ หาดใหญ่ วันเดอร์แลนด์ ครั้งแรกกับมายากลระดับโลก ที่หาดใหญชมโชว์ระดับโลก ณฤทธิ์โชว์ เหมือนย้ายลาสเวกัสมาให้ชมถึงหาดใหญ่ ตื่นตากับโชว์สุดยิ่งใหญ่ อลังการ เหมือนไปนั่งชมที่ ลาสเวกัสเพิ่มประสบการณ์การเรียนรู้ ได้ทั้งความสนุกสนานและความตื่นเต้น เช่น ตื่นตากับการเสกรถเบนซ์ทั้งคัน  อัศจรรย์เสกคนลอยสุพรรณหงษ์ คนทะลุอากาศ มายากลแยกตัว entertainmagicพร้อมทั้งชม ศิลปะการแสดงอันเลื่องชื่อ "ละครเงามือ" ที่มีชื่อเสียงระดับโลก The magic of Hand Shadowการผสมผสานเล่าเรื่องราวผ่านมือ ที่คุณณฤทธิ์เคยสะกดคนดูก่า 20,000 คนและได้แชมป์โลก Best of Entertainer 2000 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ว้าวสุดยอดมากๆ

มายากลสนุกๆค่ะขอปิดท้ายด้วยแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ ที่น้ำอ้อย ชอบมากๆ คือที่น้ำตกโตนงาช้าง  เป้นน้ำตกที่ไหลลงมาเป็นสองสายเหมือน งา ช้าง เที่ยวปลายฝนต้นหนาวน้ำจะเยอะมากๆ ที่นี่ไม่ขอพูดไรมากนะคะ ดูรูปกันเอง อิอิ

พอพูดถึงบ้านที่ หาดใหญ่  น้ำอ้อย ก็คิดถึงวันเวลาเก่าๆที่อยู่ที่นั่น เนื่องจากน้ำอ้อยเองเคยมีช่วงเวลาที่ไม่ค่อยจะดีกับที่นั่นมากมาย  เรื่องมีอยู่ว่า น้ำอ้อย เคยแต่งงานอยู่กินกับผู้ชายคนนึง ซึ่งเราสองคนรักกันมากแต่น้ำอ้อยยังไม่มีลูกนะคะ เราสองคนเปิดร้านเล็กๆ ขายเสื้อผ้าอยู่ในตลาด  ช่วงแรกๆก็ดีค่ะช่วงหลังเจอพิษเศรษฐกิจเข้าไปจากที่เคยจับเงินวันเป็นหมื่นๆ เหลือวันไม่ถึงพัน แต่เราสองคนก็พยายามสู้มาตลอดนะคะ จนจุดเปลี่ยนมาเกิดตรงที่แฟนเราประสบอุบัติเหตุรถชน ประสานงากับรถบบรทุกเสียชีวิตคาที่เลยค่ะ

กินขนมเบื้องกันนะคะจากที่เคยดีๆแต่ไม่ถึงกับรวยทำให้น้ำอ้อย หมดกำลังใจจะทำอะไรต่อ เพราะว่าอดีตของน้ำอ้อยอยู่ที่นั่นหมดทุกอย่าง คือไม่สามารถจะใช้ชีวิตที่นั่นได้ต่อจริงๆ  เคยเกือบจะฆ่าตัวตายแต่เพื่อนก้มาช่วยไว้ทัน ใช้เวลาอยู่หลายเดือนเลยค่ะ จนเริ่มคิดใหม่แล้วว่าจะต้องเดินต่อไป เลยตัดสินใจหางานทำที่ กรุงเทพฯ โดยเริ่มหาจากใน อินเตอร์เน็ต จนมาเจองานกลางคืนรายได้ดี ที่กรุงเทพฯค่ะ ตอนแรกก็กล้าๆกลัวๆ นะ แต่อย่างว่าเนอะไม่ลองไม่รู้

จนตัดสินใจนั่งรถทัวร์ มาลงที่ กทม. เพื่อมาทำงานที่นี่ เห็นว่าเป็นงานนั่งดื่ม กับร้านไสตล์ อิซากายะ คาราโอเกะบาร์ญี่ปุ่น ชื่อดังและลูกค้าเยอะที่สุดในกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก นั่งมาลง BTS ศาลาแดง เดินเข้าร้านได้เลยค่ะ

น้ำตกโตงาช้างจากวันนั้นจนถึงวันนี้น้ำอ้อยก็ยังไม่เคยลืมเรื่องราวที่ผ่านมาที่เกิดขึ้นทั้งหมดได้ก็จริงแต่โดยรวมก็ดีขึ้นมากๆค่ะ พี่ที่ร้านและเจ้าของร้านก็ใจดี เมตตา น้ำอ้อย อยู่เสมอ จนน้ำอ้อยเริ่มมีเงินเก็บแล้วสามารถส่งให้ที่บ้านได้มากพอสมควร ผ่านมา สามเดือน  นี้อะไรๆก็เริ่มดีขึ้นจากการทำงานที่นี่นะคะ  พี่ๆหลายคนที่ร้านก็แต่งตัวสวยๆใช้กระเป๋าแบรนด์เนมกันเต็มไปหมด ลูกค้าซื้อให้ก็เยอะ ส่วนน้ำอ้อยก็เริ่มอยากได้มั่งแล้วว กะว่าจะเก็บติปวัน ละ2,000 มาถอยกระเป๋า แชแนลสักใบ สู้ๆนะคะ ยังไงสนใจงานรายได้ดี เริ่มงานทันที ติปเยอะลูกค้าแน่นๆแบบนี้ สอบถามได้ที่เบอร์ด้านล่างเลยค่ะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok