Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

สมัครงานร้านบาร์ญี่ปุ่นนั่งดริ๊งค์ รายได้ดี ร้านนั่งดื่ม ธนิยะ สีลม

December 2, 2016
4290 views
You can read this content about 8 minute(s)
สมัครงานร้านบาร์ญี่ปุ่นนั่งดริ๊งค์ รายได้ดี ร้านนั่งดื่ม ธนิยะ สีลม

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่ติดตามเว็บเพจของทางร้านทุกๆท่าน วันนี้เป็นคิวของ จอย จะมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับการมาทำงานที่ร้าน คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย  ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น ที่ ธนิยะ สีลม นะคะ  จอย จากบ้านที่ จ. ภูเก็ต มาตัวคนเดียวเลยค่ะ  ถึงตอนนี้ก็ครบ 1 ปีแล้ว นะคะ  ทั้งรายได้และชีวิตความเป็นอยู่ ต่างจากแต่ก่อนเยอะมากๆเลย ค่ะ

น้ำใสมากๆก่อนหน้านี้ก็ทำงานอยู่ ที่ ภูเก็ต ที่นู่นเรื่องความเจริญก็ไม่แพ้กรุงเทพฯเลยนะคะ อย่างว่าเป็นเกาะที่มีทะเลสวยติดอันดับต้นๆของประเทศ น้ำใส หาดทรายขาว เป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากทุกมุมโลกเลย  มีทั้งแสงสีเสียง สถานบันเทิงยามค่ำคืน ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวจะเป็นฝรั่งซะส่วนใหญ่

 

 ตอนนั้นทำงานที่บาร์ฝรั่งแห่งนึงใน ภูเก็ต ทำมาตั้งแต่อายุ 18 ทำมาได้ 3 ปีจนอายุ 21 ก็มีฝรั่งคนนึงเลี้ยงดูค่ะ เค้าอายุเยอะแล้ว ประมาณ 57  อย่างว่านะคะ เพราะว่า จอยเองก็มีภาระทางบ้านมากอยู่ ส่วนตัวครอบครัวพ่อเสียไปแล้วค่ะ เหลือคุณแม่แล้วก็น้องชายอีกคนนึง คุณแม่ก็มีโรคประจำตัวเป็นโรคไต ต้องไปฟอกไต ที่โรงพยาบาลทุกอาทิตย์   แน่นอนว่าคุณแม่ทำงานไม่ได้ ค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะนะคะ ส่วนน้องชายก็เกเรค่ะ  เที่ยวแว๊นมอไซกับเพื่อนๆ กลับบ้านเช้าก็มีบ่อยครั้ง สามสี่วันก็กลับบ้านที  ไม่เคยช่วยเหลือหรือหางานทำเพื่อแบ่งเบาภาระเลยค่ะ

งานร้านอาหารจอยก็ต้องทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน กลางวันก็เป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ร้านอาหารไทย กลางคืนก็ทำงานเป็นผู้หญิงนั่งบาร์ฝรั่ง เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัวและรักษา แม่ที่ป่วยบางเวลาก็คิดน้อยใจในโชคชะตานะคะ ทุกครั้งที่เห็นครอบครัวนักท่องเที่ยวที่พามาเที่ยวที่ ภูเก็ตกันแบบ ครอบครัว ดูอบอุ่นมากๆนอนร้องไห้บ่อยมากๆกับเรื่องแบบนี้ แต่ตัวจอยเองก็ไม่ท้อนะคะ กัดฟันสู้แบบยิบตาเลยค่ะ

 

ตอนนั้นเหนื่อยมากๆ จนมาเจอลุงฝรั่งคนนึง เป็นลูกค้าของร้านที่จอยทำงานอยู่  คอยดอดมาเที่ยวมาตามจีบเราทุกวันช่วงนั้น ลุงแกเป็นคนสวีเดน เค้าก็ไม่ได้รวยอะไรมากมายนะคะ ตอนนั้นจอยคิดแค่ว่านับถือเค้าเป็นลุงของเรา มีอะไรเค้าจะคอยให้คำปรึกษา และช่วยเหลือเราเสมอแต่จอยไม่เคยรับเงินจากเค้านะคะ เป็นแบบนี้มาได้สักพักเหมือนเราใจอ่อนแพ้ความตื๊อของแก  แล้วจอยเองก็ไม่เคยคิดเคยฝันว่าจะได้สามีแก่คราวพ่อแบบนี้

บาร์ฝรั่งภูเก็ตหลังจากนั้นก็ได้อยู่กินกันชีวิตก็เริ่มดีขึ้น ภาระทางบ้านเราเค้าก็คอยช่วยเหลืออยู่ไม่ขาด ทำให้จอยดีขึ้นมาได้แบบสบายเลยล่ะค่ะ แถมได้อยู่กับแม่ด้วย จนมาวันนึง ลุงแก ล้มป่วยแล้วเสียชีวิตเนื่องจากโรคหัวใจล้มเหลว ตอนนั้นเราได้แจ้งทางครอบครัวและลูกหลานของเค้า เรื่องศพของลุง ส่วนเรื่องที่เราเป็นเมียลุงแกทางครอบครัวเค้ารู้ค่ะ แต่เค้าไม่เอาเราเลย มรดก ทางบ้านเค้าก็เป็นของลูกหลานญาติพี่น้องของลุงหมด

 

ชีวิตเหมือนนางฟ้าตกสวรรค์เลยค่ะ  เสียใจมากๆ จอย เองไม่ได้คบกับลุงที่เงินอย่างเดียว เพราะแกเป็นคนดีคนนึงจริงๆ แต่เหมือนเรากับเค้ามีวาสนากันแค่นี้หลังจากนั้น อีกไม่นาน แม่ก็มาเสีย อีกคน เคว้งคว้างมากๆค่ะตอนนั้น เหลือ สองคนพี่น้อง ส่วนน้องชายก็มาติดคุกเรื่องค้ายา ก็เหลือจอยตัวคนเดียวตอนนั้นเคยจะฆ่าตัวตายครั้งนึงที่ห้องเช่า แต่พอดีเพื่อนมาช่วยไว้ได้ทัน จอยมีเพื่อนสนิทมากๆอยู่คนนึงค่ะ ชื่อ ส้ม  พาไป รพ.ล้างท้องกันให้วุ่นและวันนั้นแหละค่ะเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตจอยเลย  ช่วงที่นอนพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล  จอยก็เล่นโทรศัพท์ไปเรื่อยๆจนเห็นรับสมัครงานนั่งดื่ม ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น สีลม ธนิยะ อยู่ที่ กรุงเทพฯ  เห็นคนที่มาทำรายได้ดีกันทุกคนเลยสนใจอยากมาทำงานที่นี่ แล้วอีกอย่างอยากลืมเรื่องร้ายๆที่เกิดขึ้นที่ภูเก็ตมากๆค่ะ

ดื่มกันค่ะตัดสินใจโทรหาพี่เจ้าของร้านเพื่อคุยเรื่องรายละเอียด ว่า เป็นร้านคาเฟ่บาร์ญี่ปุ่น  คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย เป็นร้านนั่งดื่มและคาราโอเกะญี่ปุ่น  งานกลางคืนรายได้ดี ติปเยอะ ดื่มเยอะ ลูกค้าแน่นร้านเห็นว่าเป็นร้านที่ลูกค้าเยอะที่สุด คุยๆดูพี่เค้าก็ใจดี  แถมมีที่พักให้สำหรับคนที่มาจาก ต่างจังหวัดอีกด้วย  พอออกจากโรงพยาบาลก็ตัดสินใจนั่งรถเข้ามากรุงเทพฯเลยค่ะ ก่อนหน้านี้เคยมาแล้วนะคะ แต่ตอนนั้นมากับสามีฝรั่ง  แต่ครั้งนี้มาคนเดียวก็กลัวๆอยู่เหมือนกันแต่ตอนนั้นคิดอย่างเดียว ต้องลืมเรื่องราวทั้งหมดแล้วเริ่มต้นใหม่

ซอยธนิยะคนญี่ปุ่นเยอะมากๆที่ร้านเดินทางสะดวกมากๆค่ะ สามารถเดินทางมาลงที่ สถานี ศาลาแดงแล้วเดินมาร้านได้เลยค่ะ ร้านนี้จะรับแต่ลูกค้าคนญี่ปุ่นนะคะ  แต่สำหรับคนพูดญี่ปุ่นไม่ได้ ก็สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้ค่ะ โชคดีที่ จอย พูดได้เพราะเคยมรสามีฝรั่งมา แต่คนญี่ปุ่นบางคนก็รู้ภาษาอังกฤษนิดหน่อยเท่านั้นเองค่ะ แต่ที่ร้านก็มีสอนภาษาญี่ปุ่นและพี่ๆเพื่อนๆที่ทำงานก็ช่วยๆกันค่ะ ร้านอยู่กันเหมือนครอบครัว สบายๆง่ายๆ ทุกคนช่วยเหลือกันตลอด

 

ส่วนเรื่องรายได้แม้ว่าจอยเป็นคนใหม่ ก็ได้ไม่น้อยเลยสำหรับเดือนแรก เราสามารถแจ้งรับเป็นรายวันหรือรายเดือนได้ค่ะ  ติปวันนึงมากสุดเคยทำได้ 3,000 บาทเลยค่ะ ไหนจะค่าดื่มอีกต่างหาก ทั้งๆที่ร้านเค้าไม่มีบังคับทำยอดดื่มเลยนะคะ แต่ทุกคนก็ขยันมากๆค่ะและก็ลูกค้าเยอะทุกวันเหนื่อยค่ะแต่คุ้มมากๆ สำหรับคนที่สนใจสมัครงานร้านบาร์ญี่ปุ่นนั่งดริ๊งค์ ติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์ด้านล่างนี้เลยนะคะ

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok