Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

งานนั่งดื่มร้านญี่ปุ่น รายได้ดี ลูกค้าเเน่น ไม่บังคับดื่ม ทำงานสนุก

November 19, 2016
1185 views
You can read this content about 7 minute(s)
งานนั่งดื่มร้านญี่ปุ่น รายได้ดี ลูกค้าเเน่น ไม่บังคับดื่ม ทำงานสนุก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่ติดตาม เว็บของทางร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลายกันมาตลอดนะคะ วันนี้เป็นคิวน้องใหม่ของทางร้าน  ขอแนะนำตัวก่อนะคะ ชื่อ นา ค่ะ เป็นสาวเชียงราย บ้านอยู่ อ.เมือง เชียงราย ค่ะ  ชีวิตก็ลำบากมาตั้งแต่เกิดที่บ้านญานะยากจานมาก พ่อแม่เสียตั้งแต่เด็กค่ะ เราอยู่กับป้า ที่อ.แม่จัน เชียงรายค่ะทำงานเก็บชาตามไร่ หาเช้ากินค่ำตามประสา ทำงานรับจ้างทั่วๆไป

ไร่ชาบรรยากาศดีๆที่นี่นักท่องเที่ยวมากันเยอะมากๆ  เพราะที่เชียงรายขึ้นชื่อเรื่องภูเขา และบรรยากาศดีๆ นั่งจิบกาแฟจิบชา เที่ยวชมไร่ชาตามภูเขาก็ได้ฟีลไปอีกแบบค่ะ  นอกจากไร่ชาแล้ว ก็ยังมีสถานที่ยอดนิยมอย่างภูชี้ฟ้า ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาดูทะเลหมอกยามเช้า รับแสงตะวันขึ้น  ถ้าเป็นที่ดังๆเลยก็จะเป็นวัดร่องขุ่น ที่ อ.เฉลิมชัยสร้างขึ้น สวยมากจริงๆค่ะที่นี่ ใครมาเชียงรายต้องมาที่นี่ทุกคนเลยค่ะ  แต่ทัวร์ลงเยอะมากกก ต้องไปวันธรรมดาหรือไม่ก็หาจังหวะดีๆเข้าไปชมศิลปะในวัด อันนี้ยอมรับเลยว่าสวยจริงๆค่ะ

สวยมากค่ะแต่ก่อนที่ทำงานอยู่ไร่ชากับป้านั้นทำงานค่าพอมีกินมีใช้ไปวันๆจริงๆค่ะ เราทำงานที่นั่นตั้งแต่ อายุ 13 ปี ช่วงแรกก็ช่วยงานในไร่ทำงานไปเรียนไปจนจบ ม.6 อายุ 18 ปี  ป้าก็ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต ตอนนั้นรู้สึกเสียใจมากเพราะว่าป้าเป็นญาติคนเดียวที่ นา เหลืออยู่ แกไม่มีลูกไม่มีผัว ตัวคนเดียวเหมือนกับ นา เลยค่ะ

สุดเเดนเหนือสามเหลี่ยมทองคำแต่พอหลังจากป่าเสียแล้ว นาก็ทำที่ไร่ได้สักพักก็เลยตัดสินใจลงมาหางานทำในเมืองเชียงราย  เพราะว่างทานที่ไร่ค่าแรงน้อยมาก ทำแค่พอมีพอกิน จริงๆค่ะ นาเลยเข้ามาเมืองเชียงรายทำงานที่ มินิมาร์ทชื่อดังแห่งนึง นา ขยันอยู่แล้วค่ะสู้ๆอดทนทำ ทำโอทุกวันวันไหนเพื่อนที่ทำงานหยุด นา จะขอทำแทนเพื่อเก็บเงินได้เยอะๆ

วัดร่องขุ่นเชียงรายทำได้สักพักนาก็มีแฟน ค่ะตอนนั้นชีวิตมันเหงามันเคว้งคว้างจริงๆนะคะ อยากมีคนคอยให้กำลังใจ เวลาเราเหนื่อยหรือเจอปัญหาชีวิต แฟนนาคนนี้ก็คอยให้คำปรึกษาช่วยเหลือนามาตลอด แต่..แต่.. เราคบได้ สามเดือน มันก็เริ่มออกลายค่ะ มันมีเมียน้อยและที่สำคัญเมียน้อยมันก็คือเพื่อนที่ทำงานมินิมาร์ทด้วยกันกับ นา ตอนนั้นเสียใจและเจ็บใจมากถึงมากที่สุด ด้วยความที่เราเองไม่เคยมีแฟนไม่เคยคบใคร ครั้งนี้เป็นครั้งแรกจริงๆ นาจับมันทั้งคู่ได้คาหนังคาเขาเลยค่ะ  เจออยู่ที่ โรงแรมม่านรูดแถวตัวเมืองหลังจากเริ่มระแคะระคาย  ก็เริ่มสืบเรื่องมันจนเจอคาหนังคาเขาแบบนี้ 

 

ดอยเเม่สลองยอมรับว่าทำใจไม่ได้เป็นเดือนๆ เลยค่ะตอนนั้นไม่อยากจะเจอมัน ไม่อยากทำงานที่นั่นนาเลยตัดสินใจหางานตามเว็บไซต์ในอินเตอร์เน็ตค่ะ  นาตั้งใจเลยว่าจะไม่ทนจะเปลี่ยนตัวเองและต้องรวยให้ได้ เลยหางานกลางคืนรายได้ดีจนมาเจอร้านคาราโอเกะญี่ปุ่นแห่งนึง แต่ร้านนี้อยู่ที่ ธนิยะ สีลม กรุงเทพฯ ตอนนั้นไม่รู้สิ ไม่เคยมากรุงเทพฯเลยตั้งแต่เกิด วันๆอยู่แต่ไร่ชา กับมินิมาร์ทบ้านนอกๆ  ไม่เคยได้ไปไหนเที่ยวร้านเหล้ากลางคืนยังไม่เคยเลยค่ะ

วิวสวยๆแต่ตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าจะต้องไปให้พ้นๆจากที่นี่ และชีวิตต้องดีกว่านี้ให้ได้มากที่สุดตัดสินใจปุ๊บเลยลองติดต่อทางร้านดู ตอนนั้นฟังๆดูเห็นว่าร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย มีที่พักให้อีกด้วย เราเองก็ไม่ได้อะไรมากนัดวันคุยงานสัมภาษณ์ก็นั่งรถทัวร์มา กทม. ทันที จำได้ว่าเค้าบอกมาลงที่ หมอชิตแล้วต่อรถมาขึ้นรถไฟฟ้า มาลงที่ BTS ศาลาแดง ตอนนั้นก็งง เรามาถึงก็ถามทางอย่างเดียวเลยค่ะ มีเงินติดตัวมา 1,850 บาทเป๊ะ จะได้แม่นเลยค่ะเพราะว่าเงินที่ทำงานที่นุ้นก่อนเลิกกะแฟนเราให้มันไปเพราะแม่มันป่วยเป็นหมื่นอยู่ค่ะ คิดซะว่าทำบุญไปละกัน ทะเลหมอกบนภูชี้ฟ้ามาลงที่ รถไฟฟ้าศาลาแดงโทรหาพี่เค้าเดินลงสถานีมา ถึงเลยค่ะตอนแรกคิดว่าจะหลงซะแล้ว เดินทางสะดวกมากๆร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลายอยู่ในซอย ธนิยะ ติดถนนสีลมและสุรวงศ์ ซอยนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นมากมายและร้านคาราโอเกะนั่งดื่มไสตล์ญี่ปุ่น  อ่านไม่ออกหรอกค่ะดูๆเอาแล้วก็ได้มานั่งคุยเรื่องงานกับพี่เค้า ขั้นตอนนี้ไม่ได้มีอะไรมากเลยค่ะพี่เค้าใจดีด้วย  ก็เก็บเสื้อผ้าพักที่ร้านเลยค่ะวันนั้น

บ้านเราอากาศดีนะคะก็เริ่มงานทันทีตามปกติ ฝึกเรียนวัฒนธรรม และภาษาญี่ปุ่นด้วย เพราะว่าที่ร้านจะมีแต่ลูกค้าญี่ปุ่นใจดี ลูกค้าเข้ามาร้องคาราโอเกะจิบเหล้า กินเบียร์ เราก็นั่งเป็นเพื่อนพูดคุยแบบเป็นกันเอง  ทำงานที่นี่มีทั้งติปที่ลูกค้าให้ เงินเดือน เงินดื่ม โบนัสประจำปีและมีที่พัก ที่สำคัญที่สุดร้านนี้ลูกค้าเยอะมากๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจลองติดต่อสอบถามตามเบอร์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok