Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

สาวขอนแก่นจากบ้านมาทำงานกลางคืน สีลม ธนิยะ กทม รายได้ดีเปลี่ยนชีวิต

November 17, 2016
1106 views
約 7 分
สาวขอนแก่นจากบ้านมาทำงานกลางคืน สีลม ธนิยะ กทม รายได้ดีเปลี่ยนชีวิต

ชื่อ มด เป็นสาวขอนแก่นมาแล้วเด้อค่ะ  วันนี้ที่ร้านคึกคักกันน่าดูเลยค่ะเพราะว่า มีเทศกาลลอยกระทง ไม่ได้ลอยในร้านนะคะแต่มีกิจกรรมกันค่ะ สาวๆและพนักงานที่ร้านก็ทำกระทงตกแต่งกันสวยงามมากๆ  ส่วนน้องๆเด็กเสิร์ฟที่ร้านก็ทำขายเป็นรายได้เสริมกันสนุกๆ  เพลิดเพลินไปอีกแบบนะคะ  แถมวันนี้เจ้านายญี่ปุ่นของเราก็อยากร่วมสนุกกับพนักงานที่ร้านเช่นกัน เลยขอให้สาวๆที่ร้านช่วยทำกระทงให้หน่อย สวยงามอลังการกันไปเลยค่ะ

กระทงสวยๆค่ะพอมีเทศกาลแบบนี้ก็ทำให้คิดถึงบ้านที่ ขอนแก่น  ยิ่งสมัยตอนวัยรุ่นนะต้องไปลอยกับแฟน เพื่อให้กระทงเป็นสื่อกลางแห่งความรัก ซึ่งที่จ.ขอนแก่นก็จะมีลอยเหมือนทุกๆจังหวัดนะคะ ส่วนมดเองจะลอยที่บึงแก่นนคร  คนเยอะทุกปีค่ะ ตามปกติจะมีประกวดนางนพมาศ มีจุดพลุด้วยแต่เนื่องด้วยปีนี้มีเหตุการณ์ที่ต้องงด จึงทำให้เหลือแค่ลอยกระทงอย่างเดียว แต่ส่วนตัวมดชอบแบบนี้นะคะ เล่นพลุเล่นไฟน่ากลัวค่ะ อันตรายด้วยลอยแบบเงียบๆแบบนี้ดีกว่าได้บรรยากาศกว่าเยอะเลยค่ะ

 

พอพูดถึง จ.ขอนแก่น  ก็เป็นจังหวัดที่ใหญ่พอสมควรแถมมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย  อาทิเช่น  ศาลหลักเมืองขอนแก่น เป้นสถานที่ศักสิทธิ์ที่ขาวขอนแก่นให้ความเคารพนับถือ ท่านใดที่แวะมาเที่ยวหาโอกาสแวะเข้ามากราบไหว้นะคะ

ศาลหลักเมืองขอนแก่นตามมาด้วยวัดมหาธาตุขอนแก่น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเช่นเดียวกัน   ตั้งอยู่ที่ อ.น้ำพอง มีอายุราว 2,000 ปีมาแล้ว  ถูกบูรณะซ่อมแซมต่อกันมาหลายครั้ง  ซึ่งบริเวณใกล้ๆนั้นมีหมู่บ้านงูจงอาง  ซึ่งเค้าจะมีโชวืให้นักท่องเที่ยวชมด้วยนะคะ น่าหวาดเสียวมากๆ  มดเคยแวะไปแต่ไม่กล้าดูค่ะ ทั้งกอด ทั้งจูบกับงู มีเด็กแสดงร่วมด้วย เป้นงูเลี้ยงที่ถูกฝึกมาโดยเฉพาะนะคะ ห้ามไปเล่นเองแถวบ้านเด็ดขาด ส่วนมดแค่เห็นก็วิ่งแล้วล่ะค่า

วัดมหาธาตุอีกที่นึงก็คือ วัดทุ่งเศรษฐี  ภายในประดิษฐานมหาเจดีย์ไตรโลกธาตุ ซึ่งสร้างขึ้นโดยความริเริ่มของหลวงตาย่ามแดง องค์เจดีย์แสดงถึงความเชื่อเรื่อง สวรรค์ โลกมนุษย์และเมืองบาดาล

วัดทุ่งเศรษฐีนอกจากวัดก็จะมีเขื่อนอุบลรัตน์ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งนึง สามารถมาขับรถเล่นหรือมาพักผ่อนหย่อนใจได้ แถมบรรยากาศดีมากๆอีกด้วย   แต่ที่มดชอบที่สุดคือ  สวนสัตว์เขาสวนกวาง เป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่ อยู่ที่ อ.เขาสวนกวาง เป็นอุทธยานสัตว์ป่า มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวร่วมสนุกมากมาย  สัตว์ที่นี่น่ารักมากๆค่ะ แถมที่นี่ยังมี skywalk ให้เดินชมสัตว์จากด้านบนอีกด้วย  แล้วยังมีโซนให้อาหารกวางแบบใกล้ชิดอีกด้วย ^^

การเเสดงโชว์หวาดเสียวหมู่บ้านงูจงอางตามมาด้วย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ๆมดเคยใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ตอนสมัยเรียน แต่ชอบโดดเรียนเป็นประจำ ตื่นสายบ้าง เรียนนั่งหลับบ้าง พอตกเย็นก็มาเดินเปิดท้ายขายของหลัง มอ กับเพื่อนๆ ชิวมากๆ  บางครั้งก็แว๊น มอเตอร์ไซค์ ไปเที่ยวตลาดต้นตาล กะแฟนบ้าง หาไรอร่อยๆกินบรรยากาศที่นี่ชิวมากๆค่ะ

ใกล้ชิดกับกวางและที่ขาดไม่ได้เลยคือร้านเหล้า สถานบันเทิงยามค่ำคืน ที่ขอนแก่นก็มีนะคะและดังมากๆด้วย  มาเที่ยวสนุกสนานกับเพื่อนๆ มาเหล่ผู้ชาย ฟังเพลงกินเหล้า ได้ที่ก็เริ่มออกเสต็ปกัน สนุกสนานไปอีกแบบ ไม่ก็ไปเที่ยวที่ แรดผับ ที่นี่ก็เริ่ดเช่นเดียวกัน  พอละค่ะไม่อยากโม้เยอะเดี๋ยวเพื่อนๆจะรำคาญ 

สถานที่รวมตัวของวัยรุ่นขอนแก่นใช้ชีวิตวัยรุ่นไปกับสิ่งเหล่านี้มากมาย แต่ไม่เคยคิดเสียดายเวลาที่เสียไปเลยนะคะ เพราะว่าถือเป็นประสบการณ์ชีวิต เพราะเพื่อนที่เรียนเก่งๆ ก็หางานเงินเดือนสูงๆรายได้ดีๆแบบมดไม่ได้เช่นกัน  แถมงานที่นี่ได้พบปะผุ้คนมากมายและได้เรียนละได้เรียนภาษาญี่ปุ่นฟรีๆอีกด้วย

เต้นกันนะคะเอาเป็นว่าตอนนี้ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายกำลังเปิดรับสมัครงานนั่งดื่ม งานกลางงคืนรายได้ดีบาร์คาราโอเกะญี่ปุ่นสีลม ธนิยะ กทม.ติดBTS ศาลาแดง รับสมัครเด็กเสิร์ฟและแคชเชียร์ทุกตำแหน่ง เงินเดือนตามความสามารถนะคะ แต่รับรองรายได้ดีแน่นอน  สำหรับสาวๆที่มาจากต่างจังหวัดไม่ต้องกลัวเหงานะคะ พี่ๆเพื่อนๆที่นี่น่ารักเป็นกันเอง ส่วนใหญ่ก็มาจากต่างจังหวัดเหมือนมดเนี่ยละ ทำงานสนุกเฮฮาปาร์ตี้ แถมร้านนี้ลูกค้าเยอะมากๆ ได้ติปทุกวันเลยค่ะ  คอนเฟิร์ม  สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ด้านล่างนี้เลยนะคะ แล้วเจอกันค่ะ

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok