Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

งานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่นพาลูกค้าเที่ยว รายได้ดี ติปเยอะ ไกด์พาเที่ยว

November 9, 2016
869 views
約 7 分
งานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่นพาลูกค้าเที่ยว รายได้ดี ติปเยอะ ไกด์พาเที่ยว

วันนี้ฝนตกแต่เช้าเลยวันนี้ แอน เจ้าเดิมมาอั๊บเดท เรื่องราวในการทำงานที่ ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น ธนิยะ มาฝากเพื่อนสาวทุกๆคนนะจ๊ะ  เมื่อช่วงอาทิตย์ก่อนติดพาลูกค้าญี่ปุ่นไปเที่ยวลากยาวเลยค่ะ เป็นไกด์สาวแสนสวยพาชาวต่างชาติเที่ยวไทย อิอิ   รอบนี้มีโอกาสได้ออกไปทางภาคเหนือ ที่จ.เชียงใหม่ อากาศดีมากๆ บางวันก็มีฝนตกมาบ้างแต่ไม่ใช่ปัญหาค่ะ พร้อมเที่ยวเสมอ 5555  แต่การเที่ยวของแอนถือเป็นการทำงานอย่างนึงนะคะ  เพราะว่าเราพาลูกค้าของทางร้านมา ถือเป็นเวลาทำงานเหมือนกัน  แต่โชคดีนะคะที่ลูกใจดีให้แอนพาเพื่อนไปได้ด้วย  แอนเลยพาน้องที่ร้านไปคนนึง  ชื่อน้อง ดาว เป็นสาวเชียงใหม่พอดีเลยพาไปด้วยกันหลง ถือโอกาสเที่ยวฟรีแถมได้เงินอีก  นางก็ตื่นเต้นเลยค่า

หรูมากๆโรงเเรมห้าดาวด้วยความที่ ดาว เป็นสาวเชียงใหม่แต๊ๆ ทำให้ทริปเราเที่ยวได้หลายที่เลยค่ะ เราไปทั้งหมด 3 วัน 4 คืน  ที่สำคัญเราและดาวได้นอน โรงแรมห้าดาวที่เชียงใหม่ด้วย  คืนเป็นหมื่นเลยค่ะเที่ยวเองคงไม่กล้าพักที่นี่  ม่ายไหวจริงๆค่ะ แต่ลูกค้าเปิดห้องไว้ให้ไกด์สาวสวยอย่างเราพัก เราก็คงปฏิเสธไม่ได้    นี่ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เราชอบคนญี่ปุ่นนะ เพราะว่าเวลาทำงานคือทำงานแบบจริงจังมากๆ แต่เวลาเที่ยวก็คือจะต้องเต็มที่  แถมเค้าจะให้เกียรติเราเสมอ มารยาทดีเป็นสุภาพบุรุษมาก  ทำให้เรารู้สึกโอเคกับคนประเทศนี้ไปเลย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายไทยไม่ดีนะคะ

โรงเเรมสวยมั๊ยคะหลังจากเก็บของเข้าพักเสร็จเราก็ได้เดินทาง มาเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่ก่อนเลย แต่วันนั้นไม่ค่อยได้ถ่ายรูปมากมายเพราะมัวแต่เทคแคร์ลูกค้า เพราะลูกค้าพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้  เราเลยต้องคอยเป็นล่ามให้อยู่ตลอดเวลา ส่วนดาวก็เดินกับลูกค้าชายหนุ่มสุดหล่ออยู่กระหนุงกระหนิง  มาที่แรกเลยก็คือประตูท่าแพร สมัยล้านนา สวยงามเป็นที่ที่ต้องมาเลยนะคะ  รอบๆก็มีร้านขายของกินประปราย  ฝนตกปรอยๆด้วย เลยไม่ได้เที่ยวอะไรมาก  เดินเที่ยวเล่นนิดหน่อยแล้วก็กลับมาโรงแรมสปาตัวนวดตัวกัยทุกคน ซึ่งทางโรงแรมมีให้บริการกับแขกที่มากพัก  ลูกค้าชอบมากๆเลยค่ะการนวดแผนไทย 

ห้องนอนหรูมากวันต่อมาดาวแนะนำให้ไปเที่ยวพระธาตุดอยสุเทพ  กราบไหว้สิ่งศักสิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง เพื่อเป็นศิริมงคล โชคดีที่คนไม่ค่อยเยอะนะคะ  คนญี่ปุ่นบอกสวยมาก อ่อพอดี แอนใส่กางเกงขาสั้นไปเลย ต้องไปเช่าผ้าถุงหน้าพระธาตุตัวละ 60 บาท แต่งกายไม่เรียบร้อยเค้าไม่ให้เข้านะคะต้องระวังด้วย

ประตูท่าเเพรจุดเช็คพ้อยท์ตามด้วยการไปเที่ยวที่พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวช ที่นี่สวยงงามมาก เป็นพระราชวังของในหลวง ร.9 ที่พระองค์ไว้พำนักเวลาเสด็จเยี่ยมเยือนราษฎร ทางภาคเหนือและทำโครการพระราชดำริต่างๆ บนป่า บนดอย สวยงามมากๆค่ะมีดอกไม้นานาพรรณ และร้านขายของในโครงการหลวงให้เราได้ช่วยอุดหนุนชาวบ้านพื้นเมืองอีกด้วย 

 

 

คืนนี้เราย้ายที่พักมาที่ ใกล้ๆกับดอยอินทนนท์  กันค่ะเหนื่อยเพลียมาทั้งวัน คืนนั้นหลับสบายเลยค่ะ อากาศสดชื่นปลอดโปร่งมากๆ  ดาวกับแอน ก็สลบไสลเพราะว่าต้องตื่นเช้ามืด มาดูทะเลหมอกของที่นี่ ที่เค้าบอกว่าเหมือนสวรรค์เลยค่ะ ลูกค้าดูตื่นเต้นและชอบมากๆ เค้าเอ่ยเลยว่าเป็นคนไทยโชคดีมากๆเลยนะ เพราะว่ามีธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆแบบนี้ ตั้งแต่ถาคเหนือจรดภาคใต้เลย

พระธาตุดอยสุเทพเสร็จแล้วก็เตรียมตัวกลับเข้าตัวเมืองรอนั่งเครื่องกลับมาที่ ดอนเมือง กทม. เข้ามาสนามบินเดินถือของพะรุงพะรังน่าดู ของฝากของกินทั้งนั้นๆ เอามาฝากเพื่อนๆและน้องๆที่ร้าน  แล้วที่ลืมไม่ได้เลยก็คือเจ้าของร้านที่น่ารักและผู้มีพระคุณของแอนและดาว  ของดาวนี่เรื่องราวไม่ธรรมดาเลยนะคะ ก่อนจะมาทำงานที่ร้านนี้ดาวเองลำบากมาก เจ้าของร้านไปเจอทำงานแม่บ้านอยู่ โรงแรมแถวสีลม คุยกันถูกคอ เค้าเลยสงสารเอามาทำงานที่ร้านนี้  เพราะว่าดาวเป็นคนดี  แต่ดาวตัวคนเดียวจริงๆ ไม่มีพ่อแม่เลยค่ะญาติพี่น้องก็ไม่มี พ่อแม่เสีย พร้อมกันตั้งแต่อายุ 14 ดาวเลยต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเอง โชคดีของดาวที่ได้มาเจอที่นี่และเจ้าของร้านที่มีเมตตาแบบนี้

 

 

กลับถึงกรุงเทพฯ ได้วันนึงก็แยกย้ายค่ะ เพราะว่าลูกค้าต้องกลับญี่ปุ่น เลยติดงานที่บริษัทกัน ก่อนกลับก็ให้แอนกับดาวคนละ 30,000 บาท  โอ๊ย..ฟินเวอร์  น้องดาวกับแอน ต้องรีบ โดโมะ อาริกาโต๊ะ กันเลยค่ะ  แต่ลูกค้ากลุ่มนี้ปกติมาไทยบ่อยค่ะเรียกได้ว่าเป็นขาประจำ  แล้วก็ใจดีมากๆไปกับกลุ่มนี้สนุกมากกิน เที่ยว เต็มที่ แถมแจกเงินอีก

 

ลูกค้าแบบนี้ที่ร้านมีอีกเยอะค่ะ  ยังไงถ้าสาวๆคนไหนสนใจงานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น งานอิสระ งานนั่งดื่มร้านญี่ปุ่น งานรายได้ดีพาลูกค้าเที่ยวแถมได้เงิน  ร้านลูกค้าเยอะๆ  ที่ทำงานเดินทางสะดวกๆ เจ้าของร้านใจดีน่ารักๆแบบนี้ ติดต่อสมัครเข้ามาเลยค่ะ แอนอยากแชร์ลูกค้าดีๆให้คนอื่นๆบ้าง จะได้เฮงๆ รวยๆ แล้วไปช็อปปิ้งกระเป๋าแบรนด์เนมกันนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok