Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

งานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่นงานอิสระไม่จำกัดเวลา ศรีราชา สีลม ธนิยะ กทม

November 8, 2016
1579 views
約 11 分
งานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่นงานอิสระไม่จำกัดเวลา ศรีราชา สีลม ธนิยะ กทม

สวัสดีเพื่อนๆที่ติดตามเว็บไซต์ของทางร้านนะคะ วันนี้เป็นคิวของ  กวาง  ค่ะ ตอนนี้มีเรื่องราวชีวิตของกวางที่ผ่านมา เล่าสู่กันฟัง แบบสบายๆเพลินๆ  แต่เริ่มเดิมทีเป็นสาวอีสาน มาจาก จ. ยโสธร  ที่บ้านทำนาปี ค่ะ กวางเป็นลูกคนโตและมีน้องผู้ชาย อีก สองคน  คุณแม่เสียหลังจากคลอดน้องคนเล็กไม่นาน ทำให้ภาระทุกอย่างเป็นของคุณพ่อและก็คุณลุง ที่คอยช่วยเหลือกันเสมอมา   

ซากกุระสวยๆที่ศรีราชาพอเราเริ่มอายุได้ 12  ปี ก็เริ่มออกรับจ้าง ตัดหญ้า ตัดอ้อย สารพัดที่จะทำได้ค่ะ เรื่องไปโรงเรียนก็ไปบ้างไม่ไปบ้าง เพราะไม่มีจริงๆ  ต้องหารับจ้างเพื่อหาเงินมาใช้จ่ายในบ้าน  สมัยเด็กๆ รับจ้างวันนึงได้เงิน 100 – 200 แล้วแต่งานส่วนคุณพ่อกะคุรลุงก็ทำนา ดำนา ช่วงหมดหน้านา ก็ออกหาปลาตามคลองตามหนองน้ำเพื่อไว้กิน เหลือก็เอาไว้ขายตามแต่โอกาส  เพื่อแลกเงินมาใช้จ่ายภายในบ้าน น้องๆก็ต้องคอยช่วยเหลือตัวเองบ้าง ในตอนนั้น

 

ชีวิตอยู่ ต่างจังหวัด ตามท้องทุ่งท้องนา เนี่ยไม่ได้ ชิวๆเหมือนที่คนทั่วไปคิดนะคะ ทำนา กลางแดดร้อนๆตอนกลางวัน มันเป็นอะไรที่เหนื่อยมากๆ  ขอนับถือชาวนาจากใจเลยค่ะ  ตัวกวางถูๆไถๆเรียนจนจบ ม.3 พออายุ 15 ก็เริ่มไปหางานล้างจานในเมือง เป็นเด็กเสิร์ฟร้านอาหารตามร้านก๋วยเตี๋ยว ตามแต่เถ้าแก่เค้าจะเมตตา เพื่อแลกเป็นเงินมาเลี้ยงครอบครัวและแบ่งเบาภาระคุณพ่อ

 

ทำงานกับเถ้าแก่ร้านก๋วยเตี๋ยว  โชคดีมีที่พักฟรี กินฟรี เลยพอมีเงินเหลือเก็บไว้ส่วนนึง   ทำงานที่ร้านนี้ได้จนถึงอายุ18 ปี   คุณพ่อก็เริ่มล้มป่วย เนื่องจากแกทำงานมาตั้งแต่วัยรุ่น  คือทำงานหนักมาตลอดชีวิต ทำให้คุณพ่อมีอาการกระดูกสันหลังทับเส้นประสาท ไม่สามารถทำงานได้เหมือนก่อนแล้ว  กวางเครียดมากตอนนั้น  เลยนั่งคุยกับน้องชายทั้งสองคนว่า พี่จะไปหางานที่จังหวัดอื่น ฝากดูแลพ่อแทนพี่ด้วยแล้วพี่จะส่งเงินมาทุกเดือน 

บรรยากาศญี่ปุ่นที่ไทยน้องคนกลางตอนนนั้น อายุได้ 17 ก็ต้องเริ่มทำนาแทนพ่อส่วนคนเล็กก็คอยอยู่เป็นเพื่อนพ่อ ที่บ้าน ตอนนั้นไม่รู้จะทำยังไงกะชีวิต รู้สึกน้อยใจในโชคชะตา  ทำไมชีวิตต้องมาลำบากขนาดนี้   แล้วกวางก็ได้มาทำงานที่โรงงาน ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  โดยมีเพื่อนข้างบ้านแนะนำมา  เห็นว่าเป็นโรงงานบริษัทญี่ปุ่น อยู่ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  ก็ทำงานในฝ่ายผลิตทำงานแปดชม. มีโอทีบ้างไม่มีบ้าง แต่ก็พอได้อยู่ค่ะ  เช่าห้องแถวอยู่ เดือนละ 1,500 พอได้ไว้ซุกหัวนอน  

มีโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น ที่ศรีราชาด้วยทำอยู่ได้  3 ปี  โรงงานก็ปิดตัวลงจากพิษเศรษฐกิจค่ะ  โอ๊ยซวยอะไรปานนั้น ตอนนั้นแย่มากๆเลยค่ะ เพื่อนๆพี่ที่ทำงานที่ต้องผ่อนรถ ผ่อนบ้าน นั่งร้องไห้กันระนาวเลยตอนนั้น  กวางมีเพื่อนสนิทคนนึงชื่อ จ๋า บังเอิญเป็นคนบ้านเดียวกันแต่คนละอำเภอ  ทำงานแผนกเดียวกันด้วย ก็มีจ๋านี่ล่ะค่ะที่คอยเป็นกำลังใจและเป็นที่ปรึกษามาตลอดตอนนั้นก็นั่งคุยกะจ๋า ว่าจะเอายังไงต่อ จ๋าบอกว่าจ๋ามีเพื่อนทำงานที่ร้านคาราโอเกะ อยู่ที่ศรีราชา เห็นว่ารายได้ดี จากนั้นก็เลยชวนกันไปสมัครงานที่ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น

 

ก็ถือว่าเป้นครั้งแรกของเราทั้งคู่เลยก็ว่าได้ ที่มาทำงานแบบนี้  เป็นร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น  ลูกค้าก็เป็นคนญี่ปุ่น หน้าที่ของเราคือต้องทำดื่ม  ดื่มๆแล้วก็ดื่ม ถ้าทำยอดดื่มน้อยวันนั้นก็ไม่ได้ค่าแรง ขั้นต่ำต้อง 8 ดื่มขึ้นไป ช่วงแรกก็พอได้อยู่นะคะ ลูกค้าเข้าๆออกๆ มีขาประจำอยู่บ้างก็ไม่กี่คน  ลูกค้าส่วนใหญ่ก็ทำงานในโรงงานญี่ปุ่นทั้งนั้น ใจดีก็มีบ้างนิดหน่อย ส่วนใหญ่ก็จะขี้เหนียว กว่าจะหลุดมาแต่ละบาท แต่ก็ยังดีกว่าทำงานโรงงานนะคะ เดือนๆนึงก็ได้อยู่ 20,000  พอทำไปได้สักพักลูกค้าก็เริ่มน้อยลงๆ เป็นเพราะว่าโรงงานทยอยๆปิดตัวลงไปอยู่เวียดนามบ้างกลับประเทศบ้าง บางวันไปนั่งตบยุงกันผ่านไปสองเดือนเจ้าของร้านก้รับภาระไม่ไหว จนต้องประกาศเซ้ง  

ร้านคาราโอเกะศรีราชาตอนนั้นเราสองคนเครียดมาก รู้สึกว่าเราเข้าแก๊งไหนหัวหน้าตายเรียบ หรือเราจะเป็นตัวซวยว่ะเนี่ยย  ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย ยังดีที่เรายังรู้จักกับลูกค้าญี่ปุ่นอยู่บ้าง เค้าก็บอกว่าที่ร้านคาราโอเกะใน กรุงเทพฯก็มีแถมลูกค้าเยอะกว่าด้วย ให้เราลองมาสมัครงานที่นี่ เราหาจาก กูเกิ้ลกะจ๋า ก็เจอร้านๆนึงเห็นว่าเป้นร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น อยู่ซอยธนิยะ สีลม  ติด BTS ศาลาแดง  ก้เลยลองติดต่อและนัดคุยกัน เสร็จเรียบร้อยก็เก็บเสื้อผ้า นั่ง บขส.มาลง เอกมัยแล้วนั่งรถไฟฟ้ามาเลยค่ะ  จากสถานี ศาลาแดง ใช้เวลาเดินประมาณ 2 นาที ที่ ธนิยะ มีร้านคาราโอเกะญี่ปุ่นเยอะมาก นับไม่ไหวจริงๆ มีร้านอาหารญี่ปุ่นเต็มไปหมด  เรามาถึงบ่ายสาม ก้เดินเล่นในซฮยดูๆ กับจ๋าสองคน   เจอแต่คนสวยๆ ทั้งนั้นเลย ส่วนผู้ชายที่นี่ก็หน้าตาดี แต่ผู้ชายในซอยนี้ส่วนใหญ่จะเป็น คนญี่ปุ่น ราคาอาหารที่นี่ก็ค่อนข้างสูงเช่นกัน แต่อาหารแถวนี้น่ากินมากๆเลยค่ะ

 

พอถึงเวลานัด เจ้าของร้านมาก็นั่งคุยกัน พี่เจ้าของร้านก็สวยและนิสัยน่ารักมาๆเลยค่ะ คุยกันถูกคอ  เรื่องขั้นตอนการทำงานแล้วก็เองของรายได้  เงินเดือน เงินดื่ม เรื่องติปฯลฯ  แถมพี่เค้ายังใจดีให้รพักที่ร้านได้มีห้องให้เรียบร้อยเลย  วันนั้นคุยเสร็จก็เตรียมของจัดแจงแล้วพี่เค้าให้ตังเราไปซื้อชุดมาใส่ทำงานวันแรกก่อน  แถมยังมีช่างแต่งหน้าทำผมให้เสร็จเลยค่ะที่ร้าน สะดวกมากๆ  พอเริ่มหัวค่ำผุ้หญิงก็เริ่มมากันเยอะมากๆ ลูกค้าก็เยอะไม่แพ้กัน เด็กเสิร์ฟที่ร้านนี้แทบจะวิ่งเลยค่ะ  กวางก็ยังโชคดีเคยทำร้านคาราโอเกะญี่ปุ่นมาบ้างแล้ว แต่ไม่เคยเห็นลูกค้าเยอะแบบร้านนี้มาก่อน  เห็นว่าร้านนี้ลูกค้ามาจากญี่ปุ่น แบบจองล่วงหน้ามาทางอินเตอร์เน็ตเลย คืออยู่ที่นี่ถ้าไม่ขี้เกียจจนเกินไป รวยแน่นอนค่ะ

ดื่มกระจายเลยค่ะจบวันแรกยอมรับเลยว่าเหนื่อยมาก กวางกับจ๋า ดื่มกันจนเมาเลย แต่ก็สนุกค่ะร้องคาราโอเกะกับลูกค้าเพลงไทยบ้าง เพลงญี่ปุ่นบ้าง สลับกันไป สนุกมากค่ะ ดื่มกระจาย  ลูกค้าเยอะแบบนี้บังคับดื่มก็ไม่กลัวค่ะ แต่ดีที่ว่าร้านนี้ไม่บังคับอะไรเลย ค่อยมีกำลังใจทำงาน จบวันแรกได้ติปเยอะ  กวางได้  2,000 บาท ตื่นเต้นมากๆ   พี่เค้าบอกให้ตั้งใจทำงานต่อไป อันนี้แค่เริ่มต้นเท่านั้น  ตอนนี้อาการพ่อก็เริ่มดีขึ้นมาเรื่อยๆแล้วค่ะน้องสองคน ก็ได้ไปโรงเรียนส่วนนาคุณลุงยังทำอยู่ค่ะ  

 

 

จากวันนั้นมาวันนี้ เราได้ซื้อคอนโดที่นึงไว้ แล้วให้พ่อกับน้องๆ มาอยู่ด้วยกัน  ตอนนี้น้องชายก็เรียนอยู่ที่ กทม.แล้วก็ทำเสิร์ฟที่ร้านไปด้วยหลังเลิกเรียนหรือช่วงวันหยุด  น้องชายขยันมากค่ะลูกค้าให้ติปทุกวันเลย  จนเราไม่ต้องจ่ายค่าเทอมแล้วเพราะน้องดูแลตัวเองได้ เหลือแต่คนเล็กกำลังจะเข้า ม.ปลาย แล้ว  ส่วนคุณพ่อ ได้มาหาหมอและรักษาที่ กทม. อาการดีขึ้นจนเกือบปกติแล้วค่ะ

 

จากวันนั้นถึงวันนี้ชีวิตที่เราเลือกเดินมาทางนี้อาชีพที่ใครก็มองว่าเต้นกินรำกิน ไม่มั่นคง แต่เชื่อหอะว่าเราทำอาชีพสุจริตไม่ได้ไปปล้นใครเค้า เวลาไม่มีเงินหรือเจอช่วงที่ลำบากไม่มีใครเดือดร้อนแทนเราหรอกค่ะ ยืนด้วยขาตัวเองดีที่สุด แล้วก็ภูมิใจที่สุดด้วยค่ะ  ยังไงก็ขอฝากงานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น   งานรายได้ดีๆแบบนี้  เดินทางสะดวก อยู่ ธนิยะ สีลม ลงBTS ศาลาแดง เจอเลยค่ะ ขอฝากด้วยนะคะ  สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ด้านล่างนี้เลยค่ะ แล้วเจอกันนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok