Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

หางานเสริมกลางคืนทำในกรุงเทพรายได้ดีลูกค้าเเน่นทำงานอิสระสบายๆ

November 7, 2016
905 views
約 11 分
หางานเสริมกลางคืนทำในกรุงเทพรายได้ดีลูกค้าเเน่นทำงานอิสระสบายๆ

วันนี้เป็นคิวของ แต้ว  มาแชร์เรื่องราวและประสบการณ์ชีวิตของ ผู้หญิงตัวเล็กๆอย่าเราอิอิ  จากอดีตจนถึงวันนี้ได้ชีวิตก็ผ่านอะไรมาไม่น้อยเลย จนทุกวันนี้ เรามีพร้อมทุกอย่าง ทั้งเงิน บ้าน รถเก๋ง และแฟนที่น่ารักแบบนี้

 

ปัจจุบันแต้วไม่ได้ทำงานแล้วค่ะเพราะแฟนญี่ปุ่นเลี้ยงดู มีแผนจะแต่งงานกันและฮันนีมูนที่ฝรั่งเศสกันกลางปีหน้านี้ค่ะ ก่อนอื่นขอเล่าย้อนไปไกลนิดนึงนะคะ  แต้วและครอบครัวเป็นคนระยอง (ระยองฮิ)  เป็นลูกสาวคนเดียวคุณพ่อหวงมาก  แต้ว เอง ก็แรดมาก 555 เป็นคนสนุกสนานเฮฮาและมั่นหน้าที่สุดค่ะ ถือว่าเป็นคนหน้าตาดีเลยล่ะ หุ่นก็แซ่บ แต้วสูง 167 ซม. น้ำหนัก 50 กก. 34-24-35 เข้าสูตรเป๊ะ  มีคนมาชอบมาจีบเยอะแต่ต้องถอยหมดเพราะว่าพ่อพกปืนค่ะ (เป็นตำรวจฯ)  ส่ววนแม่ก็เป็นแม่บ้าน ค่ะ

ทะเลสวยๆค่ะเราเองจะค่อนข้างสนิทกะแม่มากกว่า เพราะพ่อจะต้องเข้าเวรตลอด ส่วนเราเลิกเรียนมาแม่ก็พาไปกินข้าวบ้างช็อปปิ้งบ้าง ตามประสาสาวๆทั่วๆไป ช็อปกระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เต็มบ้านไปหมด พ่อชอบบ่นเรากะแม่อยู่บ่อยๆ   วันหยุดพักร้อนพ่อกะแม่ก็จะพาเราไปเที่ยวที่ต่างๆใน ระยอง   ที่นี่ทะเลยสวยสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมชื่อดัง ก็จะเป็น เกาะเสม็ด (..ทุกราย ไม่รู้จริงมั๊ย 555)

เรือประมงหาปลาหลายคนหากนึกถึงทะเลสวยๆใกล้กรุงเทพฯคงต้องเป็นที่นี่แน่นอน เพราะว่าเดินทางจากกรุงเทพฯใช้เวลาประมาณ  2 ชั่วโมงเท่านั้น ก็ได้เห็นทะเลสวย น้ำใสๆของที่นี่  พอมาถึงก็จอดรถไว้บนฝั่งแล้วนั่งเราเข้าเกาะอีกทีนึง ได้บรรยากาศไปอีกแบบ  ที่นี่มีกิจกรรมสนุกๆให้ทำด้วยค่ะ ที่นิยมๆเลยก็คือ ดำน้ำดูปะการัง  

ดูปะการังกันมั๊ย.แต่ที่เราชอบจริงๆจะเป็นอาหารทะเล  กินตั้งแต่เด็กๆก็ไม่เคยเบื่อเลย  ที่ ระยอง จะมีท่าเรือประมงหาปลาแล้วจะมีตลาดสดอาหารทะเล   โดยเฉพาะปูเนื้อจะหวานมาก ต้องรีบมาเลือกเช้ามืด จะได้สดๆ  มีหมดค่ะ กุ้ง หอย ปู ปลาและปลาหมึก   แต่ที่เราชอบที่สุดคือปูม้านึ่งค่ะจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดเปรี้ยวๆเค็มๆ อร่อยอย่าบอกใคร (พูดแล้วหิวเลย><)  

อาหารทะเลสดจ้าแล้วก็ต่อมาเป็นงานเทศกาลผลไม้ของจังหวัด ซึ่งจะมีแค่ปีละครั้ง โดยเจ้าของสวนผลไม้จะเปิดสวนให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเด็ดกินจากต้นได้เลย มีการประกวดขบวนพาเหรด ตกแต่งรถด้วยผลไม้เต็มขบวน  สวยๆทั้งนั้นค่ะ สำหรับคนกรุงเทพฯหรือชาวต่างชาติปกติผลไม้ที่ทานจะหาทานยาก และราคาค่อนข้างแพง  หรืออาจจะต้องเดินตามซุปเปอร์มาร์เก็ตตามห้างก็จะมีขายแบบปลอกเปลือกพร้อมทานได้เลย แต่ราคาก็แพงอยู่เช่นกัน ไม่เหมือนที่บ้านแต้ว หากินง่ายมากๆ โดยเฉพาะทุเรียน ชอบมากที่สุดเลยค่ะกินกันจนเป็นร้อนในกันไปเลย

 

เข้าเรื่องก่อนดีกว่าค่ะพาออกทะเลไปถึงเกาะซะแล้ว ..  คือเท่าที่เล่ามาก็ดูชีวิตแฮปปี้ตามปกติใช่มั๊ยคะ แต่หลังจากที่แต้วเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัย ที่กรุงเทพฯ  ตอนนั้นคุณพ่อและคุณแม่ยอมตัดใจให้แต้วมาอยู่หอพัก ถือว่าเป็นครั้งแรกตั้งแต่เกิดมาเลยที่ออกมาใช้ชีวิตคนเดียว  พอเรียนได้ถึง ปี 2 ที่บ้านเกิดปัญหาทางการเงินอย่างหนักค่ะ คุณพ่อที่เป็นตำรวจถูกเจ้านายกลั่นแกล้งจนต้องออกจากราชการ  ตอนนั้นพ่อก็ใกล้จะเกษียณแล้ว แถมยังมีหนี้ผ่อนบ้านอีกหลายร้าน ครอบครัวเราเครียดมากตอนนั้น

งานผลไม้ ระยอง

สิ่งแรกที่คิดเลยคือแต้วจะหางานทำ เพื่อแบ่งเบาภาระทางบ้านให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้  บังเอิญ แต้ว รู้จักเพื่อนคนนึงชื่อ เบล  เราก็รู้ว่าเบลทำงานด้วยแล้วเรียนไปด้วยเช่นกัน  อาศัยช่วงหลังเลิกเรียนหรือวันที่ไม่มีเรียน แต่ไม่รู้นะว่าเบลทำงานอะไร เพราะไม่กล้าถามแต่เห็นเบลใช้เงินแล้วบางทีก็แอบงง นะ เวลาไปเดินห้างเบลจะช็อปกระจายกินเทื่ยวเล่นเต็มที่ แถมยังเรียนได้ดีอีกด้วย  เราเลยตัดสินใจเราเรื่องที่บ้านให้เบลฟังแล้วให้เบลแนะนำงานให้เรา20161107-04พอหลังจากที่คุยกันวันนั้นวันรุ่งขึ้น แต้วกับเบลก็นั่ง BTS มาลงศาลาแดง แล้วก็แนะนำกับทางร้านที่เบลทำงานให้เค้าก็คุยดี น่ารักมากๆ ว่าร้านนี้เป็นร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น มีแต่ลูกค้าญี่ปุ่น  คอยดูแลและเทคแคร์ลูกค้า อันนี้ไม่ได้ขายตัวนะคะ เราทำหน้าที่คอยชงเหล้าและปรบมืออย่างเดียว มีออกไปกินข้าวบ้างเป็นครั้งคราว  ที่ร้านมีแต่ลูกค้าญี่ปุ่น  การจ่ายเงินมีทั้งแบบรายวัน รายเดือน  การทำงานเราสามารถเลือกทำเป็นงานเสริม Part/full-time ได้เช่นกัน  ส่วนรายได้ก็แล้วแต่เราจะทำค่ะ  ทำเยอะก็ได้เยอะทำน้อยก็ใช่ว่าจะได้น้อย แล้วแต่จริงๆค่ะ แต่ส่วนใหญ่ที่นี่รายรับเดือนๆนึง 30,000 ขึ้นไปแน่นอน ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะรับปากเริ่มทำงานทันที

ผลไม้น่าทานคืนนั้นเรารับลูกค้าบริษัทญี่ปุ่นกลุ่มนึง ได้นั่งกับเบลด้วยค่ะ เบลพูดภาษาญี่ปุ่นคล่องมาก เรายังตกใจเลยค่ะเราเองก็สื่อสารภาษาอังกฤษเอา แต่ส่วนใหญ่คนญี่ปุ่นจะไม่ค่อยพูดภาษาอังกฤษกัน แต่ที่นี่เค้าจะมีสอนภาษาญี่ปุ่นให้ด้วย สำหรับพนักงานที่เริ่มทำงาน สอนทุกอย่างค่ะตั้งแต่การวางแก้ว การชงเหล้า การเอ็นเตอร์เทนลูกค้า  วันนั้นลูกค้ากลุ่มนี้เช็คบิลไป 70,000 บาท นั่ง สองชั่วโมงเอง แจกดริ๊งค์ให้เยอะมากๆ  แล้วก็แจกติปรอบห้องเลยค่ะ แต้วกับเบลตั้งใจทำงาน และบริการดีเค้าให้ติปเรามา 10,000 เยน  ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 3,xxx บาท ได้ดื่มอีก คนละ 12 ดื่ม ดื่มละ 100 บาท

 

ตอนนั้นตื่นเต้นเลยค่ะ แบบว่าพึ่งจะมาสมัครงานเมื่อตอนเย็น เริ่มทำงานได้ สอง ชั่วโมงได้เจอลูกค้าใจดีแบบนี้อีกสุดยอดมากๆ  ทำงานเห็นเงินแล้วมีความสุขมากๆ  แต่เบลแอบกระซิบให้เราฟังว่า ร้านนี้ลูกค้ารวยๆเยอะเจ้าของบริษัททั้งนั้น  แล้วร้านนี้ลูกค้าเยอะที่สุดแล้วในกรุงเทพฯ  เพราะว่าเรารับจองผ่านทางอินเตอร์เน็ตด้วย จองล่วงหน้ากันเป็นเดือนๆ  ได้ยินแบบนี้ก็ยิ่งมีกำลังใจทำงาน อยากมาทำงานทุกวันเลยค่ะ แต่ต้องเรียนด้วยเสียดายจัง..

 

ตื่นมาเรียนตอนเช้าเหนื่อยเหมือนกันนะคะ แต่ก็สู้ๆค่ะ เงินใช้จ่ายระมัดระวังมากเพราะต้องเก็บเงินไว้แบ่งเบาทางบ้าน  แต้วยังไม่กล้าบอกที่บ้านเรื่องที่แอบมาทำงานที่นี่ เลยต้องกันเงินเก็บเข้าธนาคารไว้ กะว่าได้สักก้อนนึงจะบอกเค้า  ผ่านมาสามเดือน แต้วมีเงินเก็บ 130,000 บาทจากการทำงานที่นี่   รวมทุกอย่างทั้งเงินเดือน ติปลูกค้า เงินดื่ม เดือนๆนึงเท่าไรลองคิดเลขดูเอานะคะ

 

แต้วทำงานที่ร้านจนเรียนจบมหาวิทยาลัย  แต่แต้ว ยังไม่ไปสมัครงานที่ไหน  เพราะว่าเงินเดือนสตาร์ท 15,000 บาท ซึ่งในความเป็นจริงมันไม่พอเลยสำหรับการใช้ชีวิตใน กทม.  ค่าห้อง ค่าน้ำค่าไฟ ค่ากินอีก แถมเรายังต้องช่วยเหลือทางบ้านอีกเลยยังไม่ได้ไปสมัครงานบริษัทที่ไหนเลย ยังทำอยู่ที่ร้านนี้ค่ะ ประกอบกับเรามีแฟนเป็นคนญี่ปุ่นด้วยค่ะเป็นลูกเจ้าของบริษัทใหญ่แห่งนึง  ซึ่งเค้าเองคอยช่วยเหลือเราทุกอย่างแล้วก็นิสัยดีเป็นสุภาพบุรุษมาก

มีความสุขมากแต้วกับเค้าคบกันได้ หก เดือนเลยตัดสินใจแต่งงานกับเค้าค่ะมีแพลนจะย้ายไปอยู่ญี่ปุ่นด้วย สินสอดทั้งหมดให้พ่อแม่เอาไปใช้หนี้บ้าน แล้วเปิดร้านขายของเล็กๆไป กะว่าสักพักจะให้เค้าย้ายมาที่ญี่ปุ่นด้วยกัน ที่นี่น่าอยู่มากเลยค่ะ(ตอนนี้กลับไทยมาหาเบลค่ะ) ถือว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เราตั้งใจ อดทนทำงานที่นี่ แล้วได้เจออะไรดีๆแบบนี้ก็เพราะร้านนี้ทั้งนั้นค่ะ แต้วไม่เคยลืมบุญคุณเจ้าของร้านแล้วพี่ๆทุกคนที่คอยสอนงานให้แต้วเลยค่ะ แล้วก็ขอขอบคุณเบลที่สุดเลย รักมาก ที่คอยช่วยเหลือ แต้วมาตลอดจนเรียนจบ..

 

สำหรับคนที่ยังลังเลไม่มั่นใจ หรือว่ากำลังเจอปัญหาเรื่องการเงิน ลองมาทำงานที่นี่ดูนะคะ เค้ายังรับสมัครอยู่นะคะงานรายได้ดี มีเงินเดือน มีโบนัส งานติปเยอะ งานกลางคืน กทม.  ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น สีลม ธนิยะ ยังรอให้โอกาสเพื่อนๆ พี่ๆ ไม่แน่อาจจะเฮงยิ่งกว่าแต้วก็ได้ ไม่มีใครรู้...  สนใจติดต่อสอบถามเบอร์ด้านล่างได้เลยค่ะ  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok