Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

จากชลบุรีมาทำร้านนั่งดื่มกรุงเทพ งานร้านนั่งดื่มธนิยะ สีลม กรุงเทพ

November 5, 2016
639 views
約 7 分
จากชลบุรีมาทำร้านนั่งดื่มกรุงเทพ งานร้านนั่งดื่มธนิยะ สีลม กรุงเทพ

สวัสดีเพื่อนๆที่ติดตามเรื่องราวของพวกเราในเว็บ ด้วยดีตลอดมา  วันนี้เป็นคิวของเด็กบ้านนอกอย่างเรา ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ ชื่อ ปุ้ย นะคะ ตอนนี้อายุ 22 ปีแล้วค่ะ  เป็นลูกครึ่งนะคะ ชลบุรี-อุดรธานี  อิอิ  คุณพ่อเป็นหนุ่มชลฯส่วนคุณแม่เป็นสาวอีสาน จ.อุดรธานี   ส่วนเรากะพี่ๆก็เกิดและโตที่ จ. ชลบุรี  มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เราเป็นน้องคนเล็กสุดเลยค่ะ  ถูกตามใจจนเคยตัว ฐานะทางบ้านค่อนข้างดีเลยค่ะ ตอนนั้นชีวิตมีความสุขแฮปปี้มากๆ วันหยุดก็เที่ยวกับครอบครัวตามสถานที่ต่างๆ 

 

ที่ จ.ชลบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายและหลากหลาย ทั้งทะเลมีหาดสวยๆที่นิยมๆก็จะมี หาดบางแสน พัทยาเกาะสวยๆ  อย่าง เกาะล้าน เกาะสีชัง  และสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ฯลฯ อีกมากมายมากๆ  เที่ยวได้ทั้งปีเลยค่ะ แต่ที่เราชอบไปหน่อยก็ที่ พัทยา เดินเล่นวอล์คสตรีท  มีทั้งไนท์บาร์ อโกโก้ ที่ขึ้นชื่อของประเทศไทย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็ตรงมาที่นี่โดยเฉพาะก็มี  ส่วนหาดพัทยาก็คนเยอะเช่นกัน มีทั้งโรงแรม รีสอร์ท ผุดขึ้นมามากมาย วิวทะเล สวยๆมากมาย ราคาก็แพงเช่นกัน   

ทะเลชลบุรี สวยๆ

จะพักที่พัทยาแล้วนั่งเรือข้ามมาเที่ยวเกาะล้าน หรือเกาะสีชัง ก็ชิลไปอีกแบบ เก๋ๆ  เที่ยวกี่รอบก็ไม่เคยเบื่อเลยค่ะ คนที่มาเที่ยวจากกรุงเทพฯก็ไม่น้อยเช่นกัน  เที่ยวได้ทุกเพศทุกวัย  มีกิจกรรมดำน้ำกินอาหารทะเล บรรยากาศดีเที่ยวไปถ่ายรูปไป อั๊ปรูปลงเฟสเบาๆ   

หาดสวยน้ำใส

หรือจะเป็นการท่องเที่ยวบนฝั่งก็มีหลากหลายอีก ส่วนที่ๆ ปุ้ยชอบไป คือ สวนสัตว์เปิดเขาเขียวยิ่งตอนเด็กๆตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ มาให้อาหารกวาง ดูยีราฟ ดูพี่หมี  ที่นี่จะเป็นการเที่ยวแนวครอบครัว  ตามด้วย ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ก็ชิลมาก อากาศดีๆที่ไร่เค้ามีบ้านพักให้นักท่องเที่ยวด้วยนะคะ  เที่ยวไร่องุ่นก็เก็บองุ่นกินได้ค่ะ แต่ถ้าเอากลับบ้านด้วยต้องซื้อนะคะ กินลูกองุ่นจิบไวน์องุ่น สูดอากาศแล้วมองบรรยากาศที่ เขียวขจี  โอ๊ยฟินคร่า ...

ไร่องุ่น จ.ชลบุรีนี่แหละค่ะ จ.ชลบุรี เป็นไงบ้างที่เที่ยวบ้านเรา น่าเที่ยวใช่มั๊ยล่ะ  นั่นแหลค่ะเรามีโมเม้นเที่ยวกับครอบครัวในช่วงวันหยุดจนเราเริ่มจะจบ ม.ปลายที่รร.ปะจำจังหวัดแห่งนึง คุณพ่อซึ่งเป็นเสาหลักของบ้านเกิดประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์จนเสียชีวิต นี่ถือเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของปุ้ยและครอบครัวค่ะ คุณแม่ท่านเสียใจมากจนเกือบจะตรอมใจ ลูกๆต้องคอยปลอบ และให้กำลังใจ พี่ๆทั้งสองคนต้องหางานทำ เป็นเด็กเสิร์ฟร้านเหล้าร้านอาหาร ส่วนเราต้องอยู่เป็นเพื่อนแม่ตลอดเวลาเพราะกลัวแม่คิดสั้น เครียดเหมือนกันนะ ณ ตอนนั้น

เด็กๆชอบที่นี่มากอยู่มาวันนึงด้วยความบังเอิญเราเล่นอินเตอร์เนตเพื่อนส่งงานๆนึงให้เราลองดู แต่มันต้องทำที่ กรุงเทพฯเห็นว่ารายได้ดีทำงานร้านญี่ปุ่น เดือนๆนึงตก 30,000+ ณตอนนั้น เราไม่กล้าบอกคุณแม่กลัวแกไม่ให้มา แต่งานรายได้ดีแบบนี้หายากมากๆ เราเลยคุยกับพี่สาวชวนแกมาเป็นเพื่อนแล้วให้พี่คนโตอยู่ดูแลแม่

 

ตัดสินใจโทรติดต่อร้านคาราโอเกะที่นี่ทันที  เจ้าของร้านจริงๆเป็นคนญี่ปุ่นเราได้คุยกับพี่คนนึงใจดีมาก เห็นว่ามีที่พักให้สำหรับคนใหม่ด้วย  มีสอนภาษาญี่ปุ่นให้ฟรี แถมได้เงิน เราเลยนัดวันกันสัมภาษณ์แล้วเก็บบเสื้อผ้ามากับพี่คนกลาง ชื่อพี่ปลา  

พัทยา วอล์คสตรีทเดินทางสะดวกมากๆค่ะเรานั่งรถตู้จาก ชลบุรี มาลงที่ขนส่งเอกมัย แล้วขึ้น BTSเอกมัย มาลงที่ BTSศาลาแดงจากสถานีรถไฟฟ้าเดินมา 2 นาทีก็ถึงร้านเลยค่ะเป็นร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น ตกแต่งน่ารักมากๆ จะอยู่ในซอย ธนิยะ สีลม ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านอาหารและบาร์ญี่ปุ่นจำนวนมาก  ตื่นเต้นเหมือนกันตอนนนั้นแต่ เอาวะ ลุย

 

สัมภาษณ์เสร็จก็เริ่มงานได้ทันทีเลยค่ะ เจอลูกค้าคนแรกโอ้ย คุยไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ดีนะมีพี่เค้าสอนงานให้เราแต่ลูกค้าญี่ปุ่น ใจดีมากๆ เพราะว่าคนญี่ปุ่นเป็นคนที่มีมารยาทและสุภาพมากๆ (แอบปลื้ม><)   เรานั่งดื่มและคอยชงเหล้าให้ลูกค้า ร้องเพลงคาราโอเกะญี่ปุ่น (ร้องไม่เป็นค่ะ) ปรบมืออย่างเดียว วันนั้นได้ติปจากลูกค้ามา 1,000 บาท ดีใจมากๆ

 

ตอนนี้ปุ้ยและพี่ปลาเริ่มทำงานมาได้ 2 เดือนละคะ เริ่มมีตังเก็บก้อนนึง เราส่งไปให้แม่กับพี่ชายใช้ ทุกเดือนเลยค่ะคุณแม่ก็ดีขึ้นแล้วค่ะเริ่มทำใจได้แล้ว แล้วก็รู้ว่าเราหนีมาทำงาน กทม.แล้วด้วย แต่เค้าก็แค่เป็นห่วงเราเราร็ว่าเราทำเพื่ออะไรและเพื่อใคร แม่เค้าก็บอกให้เราดูแลตัวเองและบอกพี่ให้ดูแล ปุ้ยด้วย อิอิ น้องเล็กอย่างเราได้ยินแค่นี้ก็มีแรงทำงานแล้วค่ะ และสำหรับคนที่สนใจหางานรายได้ดี  งานกลางคืน ร้านญี่ปุ่นลูกค้าเยอะ ธนิยะ สีลม ลองติดต่อสอบถามดูนะคะ ยังรับอยู่ตลอดเลยค่า

 

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok