Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

งานกลางคืนรายได้ดีมีโบนัส ไม่บังคับดื่ม เลือกเวลาทำงานได้ ธนิยะ กทม

November 1, 2016
1031 views
約 8 分
งานกลางคืนรายได้ดีมีโบนัส ไม่บังคับดื่ม เลือกเวลาทำงานได้ ธนิยะ กทม

ชื่อ  ฟาง ค่ะก่อนหน้าที่จะมาทำงานที่นี่ชีวิตล้มลุกคลุกคลานมาพอสมควรเลย ตอนนี้อายุ 36 แล้วค่ะยังโสดสนิทมากแต่เคยมีลูกกับแฟนเก่า คนนึงค่ะเป็นลูกสาวกำลังเรียนประถมอยู่ โรงเรียนแถวบ้านอยู่กับตากับยาย กำลังน่ารักเลยค่ะ ส่วนเราก็ทำงานโรงงานที่นิคมอุตสาหกรรม 304 จ.ปราจีนบุรี ทำงานโรงงานของบริษัทญี่ปุ่นแห่งนึงค่ะ เข้างานเช้าเลิกดึก แล้วก็ ดึกเลิกเช้า สลับกันแบบนี้ตลอด  ทำมาตั้งแต่อายุ 26 ครบ 10 ปีแล้วค่ะ ค่าแรงก็ปรับขึ้นตามปกติ(นโยบายรัฐบาล)  มีโอทีบ้างไม่มีบ้างก็ถูๆไถไป 

วิวสวยๆยามเช้า เขาทุ่งจริงๆแล้วที่ ปราจีน ไม่ได้มีแค่ นิคมโรงงานอุตสาหกรรม  แต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจ เช่น แก่งหินเพิง  เป็นสถานที่สำหรับคนชอบผจญภัย เป็นที่เที่ยวแนวล่องแก่ง     และ ดาษดาแกเลอรี่  ที่รวบรวมดอกไม้นานาพันธ์มาจัดแต่งอย่างสวยงาม อีกทั้งยังมีสถานที่ธรรมชาติอีกแห่งนึงก็คือ เขาทุ่ง ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งนึง ด้วยส่วนตัวเราชอบที่นี่มากๆ

ดาษดาแกลเลอรี่ ดอกไม้สวยๆเยอะเลยค่ะแต่ตั้งแต่น้ำท่วมปีเมื่อ 2554 ที่โรงงานโดนเต็มๆเลย ค่ะ ก่อนหน้านี้เงินเดือนรวมโอที พออยู่ได้ย้ำว่า พออยู่ได้ เพราะมีค่าใช้จ่ายตายตัวเช่น ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ แล้วก็ผ่อนมอเตอร์ไซค์หนึ่งคัน  ฯลฯ   พอน้ำท่วมแล้วโรงงานต้องหยุดการผลิตทั้งหมด เตรียมย้ายของ บางบริษัทก็ย้ายทันบ้างไม่ทันบ้าง  แน่นอนว่าผลกระทบมาถึงทุกๆคนรวมไปถึงพนักงาน  ขาดรายได้เป็นเดือนๆ  ต้องไปกู้หนี้ยืมสิน เค้ามาประทังชีวิต หนำซ้ำกินอยู่ก็ลำบากขึ้น ข้าวของก็ราคาแพง  โอ๊ยกลัวน้ำท่วมไปเลยค่ะ

น้ำท่วมเเบบนี้เเย่เลยค่ะและแน่นอนต่อมาโรงงานที่ฟางทำงานอยู่ก็ประสบภาวะขาดทุนเพราะขนย้ายเครื่องจักรไม่ทัน เสียหายหลายร้อยล้านบาท   จนถึงขั้นย้ายฐานการผลิตไปประเทศเพื่อนบ้าน ส่วนพนักงานโดนออกหมดโดยทางโรงงานจ่ายเงินชดเชยมาจำนวนนึง ซึ่งน้อยมากๆ  ณ ตอนนั้น  เครียดมากๆเลย ค่ะ เพราะว่าปกติก็เดือนชนเดือนก็จะแย่อยู่ละ นี่มาขาดรายได้อีก  จนต้องวิ่งหางานที่จังหวัดอื่นทำ แต่ทุกๆที่แม้กระทั่งกรุงเทพฯตอนนั้น ก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน จึงตัดสินใจติดต่อเพื่อนที่ทำงานอยู่ กรุงเทพฯ

เพื่อนฟางคนนี้ชื่อ นา  ตอนนี้นาทำงานอยู่ ที่ร้านคาราโอเกะแห่งนึงแถวๆ  ซอย ธนิยะ ถ.สีลม  ซึ่งเป็นร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น  โชคดีที่โซนนี้เป็นโซนเศรษฐกิจสำคัญ  ทางรัฐบาลจะปล่อยน้ำเข้ากรุงเทพฯไม่ได้  เพราะรอบนอกตอนนี้ท่วมหมดแล้ว   แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่าขนาดน้ำท่วมขนาดนี้ ที่ร้านยังมีลูกค้าเยอะมาก  นา บอกว่าทำงานที่ร้านนี้รายได้ดีมากๆ วันนึงๆ ได้ทั้งติปและค่าดริ๊ง ซึ่งไม่ต่ำกว่า 1,000 !!!   ซึ่งตอนแรกเราเองก็ไม่เชื่อ แต่รู้มาสักพักแล้วว่านา ทำงานที่นี่ แล้วมีเงินปลูกบ้านให้แม่หลังใหม่ ที่ต่างจังหวัด ถอยรถป้ายแดงอีกคัน ในระยะเวลา 2 ปี !!! ซึ่งฟาง กับ นา เป็นเพื่อนโตด้วยกันมา บ้านอยู่ติดกัน เรียนมาด้วยกันตั้งแต่ประถม  มีฐานะทางบ้านก็พอกัน  (ฐานะยากจน)

แต่ตอนนั้นคือไม่รู้จะไปทำอะไรแล้ว เลยตัดสินใจมา จากที่คุยกับนาบอกว่าร้านนี้  เป็นร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น เป็นงานกลางคืนรายได้ดี  ไม่ใช่งานขายตัวอีกด้วย  ไม่มีบังคับดื่ม งานนั่งดริ๊งค์กับลูกค้า (ญี่ปุ่น)  ทั้งแบบ พาร์ทไทม์และฟูลไทม์  แถมมีโบนัส ที่พัก เงินสวัสดิการช่วยเหลืออีกต่างหาก  มาวันแรกก็มาคุยกับพี่เจ้าของร้านใจดีมากๆเราเล่าเหตุการณ์ให้เค้าฟัง เค้าก็เข้าใจบอกว่านอนที่ร้านได้เลย และสู้ๆนะ

เที่ยวญี่ปุ่นครั้งเเรก ฟางเริ่มทำงานก็ยัง งงๆ อยู่บ้างเพราะว่าคุยกับลูกค้าไม่ค่อยรู้เรื่องใช้ภาษาอังกฤษ ได้นิดหน่อย  ต้องคอยเรียนรู้ทั้งภาษาญี่ปุ่นและระบบงานของที่ร้าน  แต่โชคดีที่ร้านนี้มีพี่ที่คอยสอนงานและสอนภาษาญี่ปุ่น !!! ที่สำคัญคือ ฟรี !!!เริ่ดมากกก  เอาล่ะตัดสินใจสู้ๆกับที่นี่แล้ว  ก็ต้องลุย

แต่เหมือนโชคเข้าข้างค่ะ เดือนแรกที่ฟางทำงานฟางสามารถทำยอดดริ๊งค์ สูงที่สุดในร้าน เจ้าของร้านยังตกใจเลยค่า  (โม้หน่อยนะคะ^^)  ซึ่งท่างร้านมีจัดกิจกรรม เที่ยวญี่ปุ่นฟรี !!! สำหรับสาวที่ทำดื่มได้เยอะที่สุด ตอนนั้นตื่นเต้นมากๆ  นา ก็ตื่นเต้นเช่นกัน  อิอิ  แถมแฟนพี่เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นแถมเงิน พ็อกเก็จมันนื่  ให้อีกจำนวนนึงเหมือนชีวิตเปลี่ยนจากหลังเท้า เป็นหน้ามือจริงๆ ค่ะ  เกิดมาเคยเห็นแต่เครื่องบินบนท้องฟ้า แต่ตอนนี้จะได้ขึ้นไปนั่งจริงๆแล้ว โอ๊ยตื่นเต้น  ....

รถคันเเรกในชีวิตเลยค่ะเมื่อเดือนก่อนก็ไปดาวน์รถมาคันนนึง ค่ะเป็นความใฝ่ฝันเรา ถือเป็นรางวัลให้ชีวิต อิอิ  ต่อไปวางแผนจะปลูกบ้านให้คุณแม่ใหม่ ส่วนน้องๆก็เรียนจบกันหมดแล้วทำงานดีๆกันทุกคนเลยค่ะ นี่แหละค่ะเรื่องราวชีวิตคร่าวๆ ของฟางจัง  ที่ตัดสินใจเลือกงานๆนี้ และได้รับความช่วยเหลือจากพี่เจ้าของร้านและเพื่อนๆในร้าน  ตอนนี้เรากลายเป็นรุ่นพี่ละค่ะ ภาษาญี่ปุ่นก็เก่งขึ้นมาก สื่อสารพูดคุยรู้เรื่อง ลูกค้าที่นี่เยอะมากๆส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าญี่ปุ่นรวยและใจดีมากๆ ฟาง ใช้เงินติปอย่างเดียวอยู่ได้สบายๆเลยค่ะ เงินเดือนก็เอาให้แม่หมด เงินค่าดริ๊งค์เป็นตังเก็บค่ะ

ยิ่งช่วงหลังๆลูกค้าที่ร้านจองเข้ามาเยอะมากๆ สำหรับสาวๆคนไหนสนใจงานรายได้ดี งานบาร์ญี่ปุ่นธนิยะ  ใกล้BTS จ่ายรายวันรายเดือน   หรืออยากไปเที่ยวญี่ปุ่นฟรีกับทางร้าน  ติดต่อได้ที่เบอร์ด้านล่างเลยจ้า

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok