Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

ช่างทำผมหางานมีเงินเดือน ร้านทำผมไสตล์ญี่ปุ่นเลือกวันและเวลาทำงานได้

October 13, 2016
1343 views
約 7 分
ช่างทำผมหางานมีเงินเดือน ร้านทำผมไสตล์ญี่ปุ่นเลือกวันและเวลาทำงานได้

ชื่อเล็กค่ะ เป็นคนกรุงเทพฯวันนี้จะมาแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับการทำงานในเส้นทางช่างทำผมอาชีพ ซึ่งหลายๆคนอาจมองว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่ถ้าเรามาถูกทางหรือมีฝีมือจริงๆ ไม่มีอดตายแน่นอนค่ะ คิดง่ายๆว่ามนุษย์ทุกคนบนโลกนี้มีผม แค่นั้นยังไม่พอผมของคนเรามีการเจริญเติบโต(ยาวขึ้น)ทุกๆวัน  ซึ่งถ้าไม่ใช่คนป่าก็ต้องตัดผมกันทุกคน แต่ปัญหาอย่างเดียวคือเราไม่สามารถตัดผมตัวเองได้ (เว้นแต่โกนกับตัดหน้าม้า) ฉะนั้นอาชีพช่างทำผม หรือร้านทำผม ร้านตัดผม จึงเป็นอีกนึงที่เราแทบทุกคนต้องเสียเงินเพื่อเข้าใช้บริการ

ใสๆไสตล์ญี่ปุ่น บางคนโชคดีมีคอนเนคชั่น เป็นช่างตามร้านดังๆ รายได้ไม่มีต่ำกว่า 50,000 บาทต่อเดือนแน่นอนหรือจะเป็นช่างทำผมดารา ช่างแต่งหน้าตามกองถ่าย ก็รายได้ไม่น้อยเช่นกัน  จะเห็นได้ว่าเป็นหนึ่งอาชีพที่รายได้ไม่น้อยเลย แต่ก็ต้องแลกเช่นกัน

ซึ่งการเรียนตัดผมมันไม่ได้มีแค่กรรไกร,แบตเตอเลี่ยน,หวี แต่มันยังมีอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมายแล้วมีหลากหลายเกรดและราคาด้วย  ตั้งแต่กรรไกรอันละร้อยกว่า ไปถึงหลักหมื่นหลักแสนกันเลยทีเดียวก็ขึ้นอยู่กับกำลังของแต่ละคน  แล้วก็ต้องไปเรียนคอร์สนึงก็หลายหมื่น (โรงเรียนดังๆ) ออกมาก็ต้องมาหาประสบการณ์ไม่มีใครตัดหัวเดียวแล้วเก่งหรอก เพราะเป็นอาชีพที่ต้องสั่งสมประสบการณ์ เทคนิคต่างๆมากมาย  แล้วยังต้องใช้ความเป็นมืออาชีพพอสมควร ผมตัดแล้วตัดเลย ถ้าพลาดลูกค้าโวยวายแน่นอน แต่บางลูกค้าบางคนก็ไม่ไหวเอารูปจากนิตยสารให้ช่างดูแล้วชี้ๆ ว่าเอาแบบนี้ แต่เชื่อใจช่างเถอะค่ะ บางคนเบ้าหน้าไม่ผ่าน แต่ดันเอารูปและทรงผมดาราเกาหลี มาเป็นแบบ เพลียมากๆ กับสถานการณ์แบบนี้

 

 

ฉะนั้นจึงไม่แปลกว่าทำไมช่างตัดผมร้านดังลูกค้าเยอะๆทั้งหลายถึงตัดผม คนๆนึงได้ 1,000 บาทขึ้นไปเพราะว่ากว่าจะได้เป็นช่างที่มีฝีมือได้ จริงๆเนี่ยลงทุนค่อนข้างสูง ซึ่งต้องลงทั้งเงิน  ลงทุน ลงแรง และทุ่มเทค่อนข้างสูง  เหมือนทำงานศิลปะแต่ช่างทำผมต้องตัดผมลูกค้าเต้มที่ ครึ่งชั่วโมงฉะนั้น ถ้าไม่เป็นมืออาชีพจริงๆ เจอลูกค้า(บางคน)โวยแน่นอนค่ะ

ทรงผมทำให้ผู้หญิงดูดีส่วนตัวเล็กเองก็ไม่ถือว่าตัวเองเป็นคนเก่งอะไรมากมาย คือพอได้มีความชำนาญและความสารถในระดับนึง มีประสบการณ์ตัดผมมา 8 ปี เต็มๆ ใช้ตั้งแต่กรรไกร ตั้งแต่อันละร้อยกว่าบาท จนตอนนี้ใช้กรรไกรหลักหลายหมื่น  ผ่านการทำงานมาก็หลายร้าน รายได้ดีมั่งแย่มั่ง  แต่ก่อนลูกค้าติดฝีมือเรามาก ตัดกันไม่หวาดไม่ไหวแต่ลูกค้าก็ต้องรอเพราะว่าเราตัดถูกใจ ไม่เคยมีปัญหา แต่ปัญหามันอยู่ที่เพื่อนร่วมอาชีพ ที่คอยดิสเครดิตบ้าง  โน่น นี่ นั่น เราไม่ขออธิบายในส่วนตรงนี้  แต่โดนมาค่อนข้างหนักจากที่เราหาเงินจากอาชีพช่างทำผม ได้เดือนละหลายๆหมื่น จนเหลือไม่ถึงสองหมื่น ลูกค้าประจำก็เริ่มหาย หลายสิ่งหลายอย่างที่เจอ ทำให้เราปลง แต่เราเป็นคน ที่แบบคับที่อยู่ได้ แต่คับใจไม่อยู่ดีกว่า เลยตัดสินใจลาออก (อ้างเรื่องสุขภาพ)

 

 

จนบังเอิญได้เจอกับลูกค้าเก่าของเราเองคนนึงในห้าง เหมือนโชคชะตาฟ้าลิขิตจริงๆนะ เพราะว่าลูกค้าคนนนี้กับเราค่อนข้างสนิทกัน ชื่อพี่แมว  เราเลยได้นั่งเม้าส์กันที่ร้านกาแฟ เรื่องที่เราเจออะไรแล้วโดนอะไรมาบ้าง พี่แมวเค้าสงสารเรา  เจ๊แมวบอกว่าพอดีสามี(ใหม่) นางอายุ 40 แล้วแต่ยังสวยเป๊ะมากกก สามีใหม่นางเป็นคนญี่ปุ่น พอดีจะเปิดร้านทำผม ตัดผมและเสริมสวยครบวงจร ที่ประเทศไทย เปิดร้านทำผมที่สีลม นางก็เลยจะแนะนำเราให้ไปทำงานที่ร้านทำผมใหม่ของสามีนาง

นอนสระผมกันชิวๆนัดกันเสร็จสรรพวันรุ่งขึ้นก็นัดมาคุยกันที่ร้านที่ว่านี้  กำลังตกแต่งลงชองลงเตียงสระ เก้าอี้ทำผม ซึ่งเราดูๆแล้วไม่ธรรมดาเลยค่ะร้านนี้ เลยได้คุยกับสามีนาง ซึ่งเจ้าของร้านน่ารักมากๆ ยังดูไม่แก่เลย พูดไทยได้นิดหน่อยก็คุยกันเรื่องงานตกลงกันเรื่องเงินเดิน คอมมิชชั่นฯลฯ แล้วยังโชคดีไปอีกที่วันนั้นได้เจอช่างทำผมคนญี่ปุ่น ที่จะมาทำงานที่ร้านนี้เช่นกัน ได้ข่าวว่าคนนี้โปรมากๆและดังมากๆที่ญี่ปุ่น หล่อด้วยอายุไม่เยอะ เราได้ลองฝีมือตัดผมให้ลูกสาวเจ๊แมว โดยมีช่างญี่ปุ่นคนนี้คอยดูและแนะนำเทคนิคต่างๆเพิ่มเติม ซึ่งเรารู้สึกว่า ที่นี่อบอุ่นมากๆ แล้วเค้ายังบอกอีกว่าเค้าชอบเมืองไทย ชอบคนไทย แล้วจะให้โอกาสคนไทยในการทำงานด้วย

 

 

ซึ่งตอนนนี้ทางร้านใกล้ตกแต่งเสร็จแล้ว อุปกรณ์ทุกอย่างมีให้ (ใหม่แกะกล่อง) น้ำยา สีทำผม นำเข้าจากญี่ปุ่น ทางร้านจึงเปิดรับสมัครช่างตัดผม ช่างทำผม ช่างแต่งหน้า ช่างทำเล็บรายได้ดี มีเบี้ยขยัน ทิปมือ มีโบนัส และคอมมิชชั่น   สนใจติดต่อได้ที่เบอร์ด้านล่างเลยจ้า

 

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok