Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

งานร้านเสริมสวยกทม 2559 คอมมิชชั่น โบนัส รายได้ดี

October 13, 2016
1207 views
約 9 分
งานร้านเสริมสวยกทม 2559  คอมมิชชั่น โบนัส  รายได้ดี

ก่อนหน้านี้เป็นเจ้าของร้านเสริมสวยแห่งนึงแถวรัชดาค่ะ เราใช้เงินเก็บส่วนตัวตัดสินใจเปิดร้านเสริมสวย ลงทุนไปทั้งหมดประมาณ 500,000 บาท ก็เรียกว่าหมดหน้าตักกันเลยทีเดียวส่วนนึงด้วยใจรักในอาชีพนี้เป็นทุนเดิม ประกอบกับว่าเป็นความฝันของเราเลยค่ะ ชอบความสวยความงามตั้งเเต่เด็กๆเลยค่ะ  ก่อนไปโรงเรียนคุณเเม่จะต้องถักเปียให้ทุกวันตั้งเเต่อนุบาลถึงประถมเลยค่ะ พอขึ้น ม.1 ได้เข้ามาเรียนที่โรงเรียนประจำจังหวัด ซึ่งเป็นโรงเรียนรัฐ เเน่นอนผมที่ทะนุถนอมมานมนาน รวมไปถึงได้ทำผมสวยๆน่ารักๆก่อนไปโรงเรียนก็หายไปกลายเป็นทรงผมติ่งหูแทน ตอนนั้นเสียใจมากๆ บอกกับเเม่ว่าอยากย้ายโรงเรียนแต่เเม่บอกว่าส่งเรียนโรงเรียนเอกชนไม่ไหว  ตอนนั้นเเม่เรามีน้องอีก สามคน คือพี่น้องเราทั้งหมด สี่คนเราเป็นลูกคนโต ค่าเทอมลูกสี่คน ทำให้เเม่ต้องให้เราเรียนโรงเรียนรัฐบาลเพื่อลดค่าใช้จ่าย

ทำสีผมเริ่ด
จำได้ตอนนั้นที่ต้องตัดผมติ่งหูใหม่ๆ นอนร้องไห้ทุกคืน ผ่านมาสักพักเราก็เริ่มชินนะเเต่ก็ชอบดูนิตยสารดารา นิตยสารแฟชั่นทรงผม อยู่ตลอด พอเข้ามหาวิทยาลัยได้เข้ามาเรียนในกรุงเทพฯตอนนั้นที่เข้ามาครั้งเเรก ก็เจอเพื่อนๆที่มหาวิทยาลัยเเต่ละคนเเซ่บมาก ซอยผม ตัดผม กันแบบจัดเต็ม พวกเพื่อนที่เเสบๆหน่อยก็ซอยผม ทำสี ทำไฮไลท์ ดัดผมแฟชั่นจัดเต็ม เรานี่อิจฉาเพื่อนๆมากทีนี้เราคิดในใจตั้งเเต่วันนั้นว่า เราจะต้องเริ่ดสุดในกลุ่มให้ได้   เพราะสังคม(ผู้หญิง)ในวิทยาลัย เหมือนเด็กเก็บกดมาสมัยเรียนมัธยม  โรงเรียนในประเทศเราส่วนใหญ่การซอยผมเป็นเรื่องที่
ผิดกฏระเบียบชัดเจน คนที่ซอยผมมาบางคนถึงขั้นโดย อาจารย์ใช้กรรไกรตัดให้แหว่งน่าเกลียด เพื่อเป็นการลงโทษเป็นการประจาน เราเองก็เคยโดนเสียความรู้สึกมาบอกเลย


พอเข้ามหาวิทยาลัยเหมือนเปิดโลกกว้างมากๆ สำหรับเราได้อั๊ปเดตแฟชั่นอยู่ตลอดเพื่อนๆในกลุ่มก็เช่นกัน   เเข่งกันสวยเลยค่ะตอนนั้น ก็เป็นผู้หญิงนี่นา เรื่องความสวยความงาม เสื้อผ้าหน้าผมต้องเป๊ะตอนนั้นแฟชั่นเกาหลียังไม่เข้ามาเหมือนตอนนี้  โดยส่วนใหญ่แฟชั่นทรงผมจะมาจากญี่ปุ่น แอ๊บๆใสๆคาวาอี้  นิตยสารเเฟชั่นก็จะมีเป็นของญี่ปุ่น ที่หอเรามีเก็บไว้เยอะมากๆ ชอบดูมากๆด้วย เรากะรูมเมทเป็นคอเดียวกันเลยอยู่
ด้วยกันได้ ผลัดกันทำผมกันเอง ซื้อสีมาย้อมเอง (เพราะว่าไม่มีตังเข้าร้านเสริมสวย) ต้องทำเองตลอด  เล็มผม ซอยผม ทำเล็บ กว่าจะได้ไปเรียนบางวัน ก็ใช้เวลาเป็นชั่วโมง ยอมไปเรียนสายเเต่ไม่ยอมหัวกระเซิงไปเรียนเเน่ๆ 555

เปรี้ยวมั๊ย คะ
ตอนนั้นก็ต้องเรียนรู้เองทำเองจากหนังสือ ไม่เหมือนสมัยนี้ที่เปิด กูเกิ้ล ยูทูปก็เรียนรู้ได้  เเต่เรากับเพื่อนๆก็อยากไปลงเรียนนะติดปัญหาอย่างเดียว ไม่มีเงินเรียนเพราะว่าคาเรียนเเพงมาก เรียนคอร์สนึงเป็นหมื่นๆไม่มีเงินมากขนาดนั้น ขนาดเรียนยังต้องกู กยศ.เลย   เศร้ามาก... ตอนนั้น     เเต่เหมือนมีไรดลใจเราไม่รู้นะเราเดินอยู่ที่สยามกะเพื่อนตอนนั้น เห็นติดป้ายรับสมัครงานหน้าร้าน   รับสมัครช่างตัดผม รับสมัครงานผู้ช่วยช่างทำผมสระ ซอย ไดร์ เเละงานจิปาถะในร้าน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เลยคิดกับเพื่อนว่านี้แหละโอกาส  ไม่ต้องไปเสียเงินเรียนแถมได้เงินเดือนด้วย


พอติดต่อสัมภาษณ์ปุ๊ปเจอพี่เจ้าของร้านใจดีมาก ตกลงรับเข้าทำงาน เรากับเพื่อนเลือกทำแบบ พาร์ทไทม์ เพราะว่าต้องเรียน   อาศัยทำตอนเลิกเรียนบ้าง ช่วงเสาร์อาทิตย์บ้าง มีเงินค่าขนมแถมได้ทำในสิ่งที่ชอบด้วยเริ่มแรกก็ไปช่วยช่างเก่งในร้านหยิบโน่นหยิบนี่ ทำความสะอาดกวาดเศษผมในร้าน   ถ้าลูกค้าเยอะๆก็ช่วยสระผม ไดร์ผมให้ลูกค้า เราเองก็เริ่มเรียนรู้มากขึ้นเริ่มเป็นลูกมือช่าง หยิบอุปกรณ์ต่างๆให้ช่างเวลาว่างๆ
ดูเเละจำเทคนิคของช่างอยู่ตลอดเราสองคนทำงานที่ร้านนั้น จนถึงปีสี่เลยค่ะ จนมีเงินก้อนนึง เราเลยตัดสินใจเอาดีทางนี้ตัดสินใจไปเรียนโรงเรียนสอนทำผมมีชื่อที่นึง จนจบคอร์สเป็นช่างเต็มตัวเป็นช่างร้านตัดผมที่ห้างๆนึงตรงพระราม 9 ลูกค้าเยอะมากๆ เราเองก็รายได้ค่อนข้างดี ทำงานเก็บเงินสุดฤทธิ์มีเพราะมีเป้าหมายใหม่คืออยากเปิดร้านของตัวเอง เพราะว่าเราทำเป็นทุกอย่าง   ตัดผม ทำผม ดัด ทำสีจนถึงทำเล็บ เพ้นท์เล็บก็เป็น
ร้านทำผมเล็กๆของเรา

ทำอยู่ 7-8 ปีจนเก็บเงินได้  500,000 บาท เลยตัดสินใจลาออกมาเปิดร้านเองเราเปิดร้านๆเล็กๆร้านนึงใต้คอนโดเเถวสุขุมวิท
ช่วงเเรกดีมาก ลูกค้าเยอะมากๆเราต้องจ้างลูกน้องทำ เพราะทำคนเดียวไม่ไหวจริงๆ รายได้เยอะเริ่มไปดาวน์คอนโดตามมาด้วยไปดาวน์รถป้ายแดง อีกหนึ่งคันเเต่ทำได้เกือบๆ สองปีเจอพิษเศรษฐกิจเข้าไป หงายท้องเลยค่ะ หาเงินได้ไม่เท่าภาระที่ต้องใช้ จากที่เคยจับเงินเเสนทุกๆเดือนๆ พอเเย่ขึ้นมา 30,000 ยังยากเลยค่ะ เริ่มต้องให้ลูกน้องออกเพราะจ้างไม่ไหว รถก็ต้องขายดาวน์ไป เพราไม่มีเงินส่งค่างวด ส่วนคอนโดเเฟนยังส่งให้เราอยู่เราไม่อยากปล่อยเพราะว่าเรารักคอนโดนี้มากๆ ปิดกิจการเมื่อกลางปีที่ผ่านมานี่เองค่ะ  เครียดมากๆตอนนั้น


เลยตัดสินใจกลับมาทำงานช่างทำผมอีกครั้งเพื่อหาเงิน ได้มาเจอประกาศรับสมัครช่างทำผมในอินเตอร์เนต เลยลองติดต่อมาเเล้วนัดสัมภาษณ์เจอเจ้าของร้านใจดีมากๆค่ะ เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นกับแฟนเค้า เราคุยกันถูกคอเราเล่าปัญหาของเราให้เค้าฟัง เจ้าของร้านก็ให้โอกาสเราทำงานที่ร้านเค้าทันที (แฟนเค้าแปลให้นะคะ) ตอนนั้นที่เทสฝีมือพอดีเราตัดผมให้เเฟนเค้าเลยค่ะ เเฟนเค้าน่ารักมากค่ะใจดีด้วย อ้อลืมบอก ร้านนี้เป็นร้านตัดผมญี่ปุ่นมีเเบรนด์มาจากญี่ปุ่นโดยตรงเลยค่ะ ช่างตัดผมที่นี่ก็มีคนญี่ปุ่นด้วยเก่งมากๆเราก็ได้เรียนรู้เทคนิคต่างๆจากเค้าเพิ่มเติมไปอีก ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้มากๆค่ะ  ร้านนี้ลูกค้าเยอะมากๆมีทั้งคนไทยเเละคนญี่ปุ่น รายได้ดีค่ะ เพื่อนที่ทำงานก็น่ารักทุกคน เจ้าของร้านช่วยเหลือเราอยู่ตลอด เพราะว่าเราขยันเเละตั้งใจมากๆกับงานๆนี้ เเละที่ร้านนี้ยังเปิดรับสมัครช่างตัดผมเเละผู้ช่วยช่างเพิ่มอีกหลายคนเลยค่ะ ทางร้านมีคนสอนงานให้ด้วยสำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ ร้านอยู่ติดกับ BTS ศาลาแดง  MRT สีลม นะคะ งานตัดผมรายได้ดีแบบนี้รอไม่ได้เเล้วนะคะ

สนใจติดต่อตามเบอร์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ เเล้วเจอกันนะคะ


 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok