Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

ช่างทำผม ตัด สระ ซอย ทำเล็บ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ร้านทำผมเปิดใหม่รายได้ดี

October 8, 2016
1729 views
約 9 分
ช่างทำผม ตัด สระ ซอย ทำเล็บ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ร้านทำผมเปิดใหม่รายได้ดี

ขอแชร์ประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับอาชีพนี้ นะคะ  ชื่อ แก้ว ค่ะ ตอนนี้ก็เข้าวัยเลขสาม มาสักพักเเล้ว เป็นเด็กต่างหวัดมาจาก จ.อุดรธานีตั้งเเต่เกิดจนถึงช่วง ม.ปลาย เราอยู่ ต่างจังหวัดตลอด ฐานะทางบ้านก็ค่อนข้างยากจน พ่อกับเเม่ทำนาสิบกว่าไร่เเต่ที่นาเช่าเค้าอยู่นะคะของตัวเองไม่มีหรอกค่ะแอนเป็นลูกคนโต มีน้อง สามคน เป็นผู้หญิงหมดเลยค่ะ  แอนไม่ได้เรียนต่อที่มหาวิทยาลัยเพราะว่าที่บ้านไม่มีเงิน ต้องเสียสละให้น้องได้เรียน เราเเล้วก็น้องๆจะต้องทำงานรับจ้างสารพัดตั้งเเต่เด็กจนโต เพื่อมีเงินไป โรงเรียนเเละจุนเจือครอบครัว มีชีวิตแบบปากกัดตีนถีบ  จนมาวันนึงที่พ่อล้มป่วยทำนาไม่ไหว ตอนนั้นเราทั้งเหนื่อยทั้งเครียดมากๆเลยตัดสินใจมาหางานทำที่ กรุงเทพฯครั้งเเรกตอน อายุ 19 ปี ด้วยความจำเป็นจริงๆ ค่ารถก็ไม่มีต้องยืมเงิน ผู้ใหญ่บ้าน มา เเต่เเกใจดีมากๆเค้ากับครอบครัวเราจะสนิทกัน

สระผมนวดศีรษะพอทราบว่าพ่อป่วยเเล้วเราต้องไปทำงานที่ กรุงเทพฯ เเกให้ตังมา 3,000 บาทบอกว่าไม่ต้องคืน ลุงให้หนูไปตั้งตัว เเถมยังมาส่งที่ บขส.อีก ตอนนั้นเราขอบคุณแกเเล้วสัญญากับตัวเองว่ายังไงก็ต้องสู้ครั้งเเรกที่เข้ามาที่กรุงเทพฯ เราทำงานโรงงานเเถวฝั่งธนพักกับน้าสาวที่เค้าทำงานที่นี่ด้วยเค้าฝากงานกับเถ้าแก่ที่นี่ให้ เราขยันทำงาน ทำโอทีตลอดวันหยุดเราก็ไม่หยุดเพราะเสียดายเงิน เราทำงานเดือนละ  9,000 บาท ถ้าช่วงงานเยอะๆทำโอทีเลิกดึกก็ตกเดือนละ 13,000 บาท เราส่งกลับบ้านทุกเดือนๆ จนมาวันนึงมีคนมาชอบเป็นพี่ที่ทำงานคนนึงตามจีบเรา เราคุยกันสักพักเราก็เริ่มชอบพี่เค้า ทำงานด้วยกันให้กำลังใจกันอยู่เสมอทำงานสู้มาด้วยกัน จนมาวันนึงเรามีปัญหากับเมียเถ้าเเก่เรื่องงานเหมือนเมียเเกไม่ชอบเราอยู่เเล้วด้วย เพราะปกติเวลารับเงินเดือนเราจะรับเป็นเงินสดก็จะรับกับเมียเถ้าแก่ทุกเดือน เเล้วจะชอบหักเงินเราบ่อยๆ ทั้งๆที่เราก็ขยันทำงานตลอดหาเรื่องแกล้งเราสารพัด จนเรารู้สึกเหมือนโดนเอาเปรียบ ตอนนั้นเครียดมากปรึกษาแฟน แฟนบอกว่าให้เราไปทำงานร้านเสริมสวยที่นึงเค้ารู้จักกับแฟน แฟนเลยฝากงานให้เรา


อุปกรณ์คู่ใจฝากงานคุยรายละเอียดเรียบร้อย เริ่มเเรกเลยเราทำอะไรไม่เป็นซักอย่าง ตัดผม ทำผม ทำสี ดัด ซอย หรือเเม้กระทั่งสระผมให้ลูกค้า เเต่เราพยายามเรียนรู้อยู่ตลอดเวลาพี่เจ้าของร้านก็เอ็นดูเราเพราะเราเป็นคนขยัน เราสู้ เริ่มจากสระผม ไดร์ผมให้ลูกค้าเป็นเดือนๆ เราก็เห็นช่างตัดผมตัดทุกวันๆ เราคิดนะว่าเราอยากทำเป็นบ้าง อย่างน้อยก็จะได้มีวิชาติดตัวเเละรายได้ก็เพิ่มมากขึ้นด้วย เเต่ช่างที่ร้านเค้าไม่ยอมสอนเราแแบบว่าหวงวิชามาก เราเลยตัดสินใจหาเวลาไปเรียนตัดผมข้างนอก ตามศูนย์ฝึกอาชีพเอาเพราะราคาถูกกว่าถ้าเป็นโรงเรียนสอนตัดผมดังๆเเพงมากเราไม่มีเงินมากขนาดนั้น เราก็ทำแบบนี้สลับกัน  (เราแอบไปเรียนไม่ได้บอกใครมีเเฟนที่รู้) เราทำงานเลิกงานเราก็ไปเรียนที่ศูนย์ตอนเย็น อาศัยที่เราคุ้นเคยกับการทำงานที่ร้านทำให้เราเป็นเร็วมากยิ่งขึ้น เรียนได้สัก สามเดือน ก็จบหลักสูตร

 

ทีนี้อยู่มาวันนึง ช่างที่ร้านคนนั้นเค้าลาออกกะทันมากๆ ทีนี้พี่เจ้าของร้านเครียดมากๆ เพราะว่าลูกค้าชอบฝีมือช่างคนนี้มากๆ มีลูกค้าประจำเข้ามาตัดทุกวัน เเล้ววันนั้นดันมีลูกค้าคนนึงเข้ามาเเต่ที่ร้านไม่มีช่างตัดผมเลยพี่เจ้าของร้านก็ตัดไม่เป็น คือเป็นเจ้าของร้านที่ใช้เงินลงทุนอย่างเดียว
ทีนี้ทำไงล่ะ เราเลยรวบรวมความกล้าบอกกับพี่เค้าว่า เราขอตัดให้ลูกค้าคนนี้เอง พี่แกก็งง ถามเราว่า ทำเป็นหรอเราบอกลองดูก็ไม่เสียหาย เเต่เราก็ยังไม่ได้เฉลยนะว่าแอบไปเรียนมาเเล้ว


ดัดดิจิตอลปกติตัดกับหุ่นอย่างเดียวนี่เป้นครั้งเเรกที่ได้ลงสนามจริง เราตื่นเต้นมากเเต่ต้องเก็บอาการไว้ ส่วนพี่เจ้าของร้านก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน เอาวะลุย พาลูกสระผมนวดศีรษะเเล้วก็พูดคุยกันเล็กน้อย(จำเทคนิคการชวนลูกค้าเม้ามอยจากช่างคนเก่ามา ฮร่าๆๆ)  พอลูกค้าจะไปงานแต่งเพื่อนที่โรงเเรมหรูเเถว สุขุมวิท เราเลยคิดทรงให้เเล้วลงมือตัด พอได้ตัดจริงๆครั้งเเรกเราตื่นเต้นมากๆเเต่ไม่รู้ยังไงรู้สึกว่าการที่เราได้ตัดผมให้ลูกค้าเรามีความสุขมาก เราสนุกเราชอบ เหมือนค้นพบตัวเอง พอตัดเสร็จเซ็ตผมเกล้าผมให้เรียบร้อย ก็หยิบกระจกให้ลูกค้าดูลูกค้าก็บอกว่าโอเค เเล้วเราก็ได้คุยกันแปปๆเช็คบิลเสร็จเรียบร้อยนางก็รีบไปเลยค่ะเพราะต้องไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วยหลังจากวันนั้นได้ประมาณ เกือบๆเดือนนางกลับมาอีกครั้งพาเพื่อนคนนึงมาด้วย มาตัดผมกับเราเรานี่เป็นปลื้มมากๆนางพูดชมเราให้เพื่อนฟังเเล้วเพื่อนเห็นทรงผมที่นางตัดในวันนั้นเเล้วชอบนางก็เลยพาเพื่อนมาที่นี่ เพื่อนคนนี้เป็นคนญี่ปุ่นค่ะ นางก็จะคอยแปลให้ฟังตลอด วันนี้เพื่อนนางตัดส่วนนางสระไดร์ อย่างเดียวเเล้วก็ให้นามบัตรไว้กับเราก่อนกลับก็ขอเบอร์เราไปด้วย ......... อาทิตย์ต่อมานางโทรหาเราจ้า บอกว่าเพื่อนนางชอบฝีมือเรา อยากชวนไปทำงานด้วยพอดีเพื่อนของลูกค้าญี่ปุ่นคนนั้นเค้าจะเปิดร้านทำผมใหม่แถวสีลม BTS ศาลาแดง รายได้ดีให้เงินเงินเดือนสูงด้วย เพราะเค้าชอบเราจริงๆ เราฟังเสร็จ เราไม่ลังเลเลยค่ะโอกาสเเบบนี้ไม่ได้มาง่ายๆ เราก็ลาเจ้าของร้านที่เราทำงานเจ๊แกบอกว่าไปเหอะ เจ๊แกเข้าใจว่าเราลำบากเเต่เจ๊แกจ้างเราเเพงไม่ไหว เราก็กราบลาเจ๊เเล้วมาทำงานที่ร้านตัดที่ใหม่

ช่างตัดผมสีลมเรานัดกันสัมภาษณ์ที่ร้านอาหารที่นึงในซอย ธนิยะ เจอลูกค้าคนญี่ปุ่นคนนั้นเเล้วก็ลูกค้าคนไทยคนนั้น เเล้วเจอผู้ชายญี่ปุ่นคนนึง(ดูดีมาก) เค้าก็เเนะนำว่าคนนี้คือเจ้าของร้านตัดผมที่เราจะต้องไปทำงานสัมภาษณ์เราก็คุยกันเป็นกันเองมากๆ เห็นว่าร้านนี้เป็นร้านเเบรนด์ตรงจากญี่ปุ่น  มาเปิดที่ไทยสาขาเเรกซะด้วยเราจะได้เป็นรุ่นบุกเบิก ตื่นเต้นมากๆ เเล้วเค้าจะเอาช่างจากญี่ปุ่นมาสอนเทคนิคเราแบบตัวต่อตัวเพื่อพัฒนาไปอีก แอน ชอบมากค่ะเรียนฟรีเเถมได้เงินเดือนเยอะด้วยใครล่ะจะไม่เอา ก็ช่วงนี้ตกแต่งใกล้เสร็จเเล้ว ร้านค่อนข้างหรู ลงเครื่องมืออุปกรณ์ทุกอย่างใหม่หมด
เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใกล้ BTS ศาลาแดง MRT สีลม ตอนนี้่ยังต้องการรับสมัครช่างเพิ่มอีกนะคะ ช่างตัดผมชาย-หญิง สระ ซอย ไดร์ ดัด ทำสี ทำเล็บ แต่งหน้า ไม่มีประสบการณ์มีคนสอนให้นะคะสำหรับใครที่สนใจเเละตั้งใจจริงติดต่อมาค่ะ อยากให้คนอื่นๆโชคดีเหมือนแอนบ้าง เเล้วเจอกันนะคะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok