Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

รับสมัครพนักงานบาร์ญี่ปุ่น ร้านเปิดใหม่ CAFE BAR BUTTERFLY ชั้น 3 ซอยธนิยะ

May 18, 2013
6876 views
約 8 分
รับสมัครพนักงานบาร์ญี่ปุ่น ร้านเปิดใหม่  CAFE BAR BUTTERFLY ชั้น 3 ซอยธนิยะ

สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นรายได้ดี หางานกลางคืน งานpart time หางานเสริมนอกเวลา หางานพิเศษ พนักงานสาวสวย งานกลางคืน สีลม กรุงเทพฯ   ด่วน !! ร้าน อเกฮะ คาเฟ่ บาร์ ร้านเปิดใหม่ย่านสีลม ซอยธนิยะ ติด บีทีเอส ศาลาแดง โทร. 081-9222326 รับสมัครพนักงานหลายตำแหน่ง พนักงานนั่งดริ้งค์,พนักงานต้อนรับ,โคโยตี้,พริตตี้ ,พนักงานเสิร์ฟ,ดีเจ,เชฟ และพนักงานตำแหน่งงานอื่นๆอีกหลายอัตรา ร้านอยู่ย่านใจกลางเมืองใกล้กับพระรามสี่ ลุมพินี สาทร สีลม รัชดา สามารถเดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส และรถไฟฟ้าใต้ดิน สำหรับพริตตี้สาวสวย หรือสาวๆที่มั่นใจหุ่นดี สวย บุคกลิกภาพดี คุยเก่ง หรือสามารถพูดภาษาญี่ปุ่น อังกฤษ และจีนได้ยิ่งดีรายได้ต่อวันจะสูงขึ้นหากพูดได้หลายภาษา แต่ถ้าพูดไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แต่ขอน้องๆที่หน้าตาดี คุยเก่ง อัธยาศัยดี นั่งดื่มเหล้าได้ ทำงานเก่ง ก็โอเคแล้วค่ะ รายได้ต่อเดือนถ้าขยันมีความตั้งใจที่จะทำงาน อัธยาศัยดี น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส รักในงานบริการ ก็สามารถทำได้เดือนละเป็นแสน โอกาสดีดีเลยอยากแนะนำ งานดีดีค่ะ น้องๆที่เบื่องานกลางวันหรือว่างจากงานที่ทำอยู่ลองมาทำงานกลางคืนดูซึ่งจะทำเป็น part time หรือ full time ก็ได้ค่ะ ทางร้านเปิดเป็นสองเวลาคือช่วงกลางวันและกลางคืน กลางวันจะเป็นสไตล์คาเฟ่ และ คอฟฟี่ช็อป ซึ่งเราจะขายอาหารญี่ปุ่นและมี internet wifi มีมุมพักผ่อนให้ลูกค้าได้ผ่อนคลาย  มุมกาแฟ ร้านอาหารญี่ปุ่น  ส่วนช่วงเวลากลางคืนเราจะเป็นสไตล์ คาเฟ่บาร์ และคาราโอเกะ หรือ บาร์ญี่ปุ่น สาวๆท่านใหนสนใจในตำแหน่งงานดังกล่าวลองมาคุยกันนะคะ หากงานตรงใจ อย่าได้ช้า อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป หรือหากสนใจในตำแหน่งงานอื่นก็ลองสอบถามรายละเอียดดูนะคะ สอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ของคุณน้ำผึ้งได้เลยนะคะ แต่ขอแจ้งนิดนึงนะคะ ว่าในแต่ละวันมีหลายสายมากที่โทรเข้ามาสอบถาม บางครั้งอาจไม่ได้รับสาย หรืออาจไม่ได้โทรกลับโดยทันที ต้องขอโทษด้วยนะคะทางเราจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุดค่ะ หรือน้องๆหรือสาวๆอาจฝากข้อความมาทาง ไลน์ หรือ sms ก็ได้นะคะ หางานร้านอาหาร หางานกลางคืน หางานในเมือง หางานบาร์ญี่ปุ่น หางานพิเศษ งานเสริม รายได้ดี หางานพีอาร์ โคโยตี้ พริตตี้ หางานไกด์ภาษาญี่ปุ่น หางานชีมาม่า มาม่าซัง ที่นี่เลยค่ะ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายร้านคาราโอเกะของคนทันสมัย ครบทั้งอาหารและเครื่องดื่มและบริการที่รวดเร็วทันใจในการทำอาหาร รอไม่นาน รับรองอาหารจานอร่อยเสิร์ฟถึงที่ เนื่องจากเรามีเชฟฝีมือระดับภัตตาคาร และผู้ช่วยเชฟมือโปร ทำให้อาหารญี่ปุ่นของที่ร้านมีรสชาติไม่เป็นรองใคร วันนี้่เจ้านายเก่ามาจากญี่ปุ่น พาลูกทีมมาด้วย เราเลยต้องดูแลเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของอาหารการกิน เพราะกลัวท้องเสีย เนื่องจากชาวต่างชาติ ยิ่งชาวญี่ปุ่นด้วยแล้ว เค้าจะทานเผ็ดไม่ได้ และถ้าอาหารไม่สะอาดนิดเดียว เค้าจะท้องเสียง่ายมาก โชคดีเรามีทีมงานที่ดี น้องๆที่พึ่งเริ่มงานและได้ผ่านการเทรนงานจากชีมาม่า และพี่เลี้ยงทั้งหลายแล้ว ทำให้การดูแลลูกค้าเป็นไปอย่างทั่วถึง Japanese BBQ restaurant Gyu-Kaku Frontside    BTS Sala Daeng Train Station West   ส่งลูกค้ากลับหมดแล้ว มีรถตู้จากทางโรงแรมมารับถึงหน้าร้าน โชคดีที่โรงแรมอยู่ย่าน สาทร กรุงเทพฯ เลยสะดวกต่อการเดินทาง

รีแลกซ์นิดหน่อย สุขุมวิท เอกมัย ก่อนกลับบ้าน อิอิ นานๆทีค่ะ

รีแลกซ์นิดหน่อย สุขุมวิท เอกมัย ก่อนกลับบ้าน อิอิ นานๆทีค่ะ

ตอนนี้รู้สึกเพลียมาก  พึ่งกลับถึงบ้านตอนตีสาม ลูกค้าอีกกลุ่มพาไปปาร์ตี้ต่อที่ผับ ไม่ได้ไปนานมากเกือบปีได้ แด้นซ์จนขาลากเลย นานๆไปปล่อยแก่สักคร้ัง เหนื่อยแต่ไม่เมาเพราะไม่ดื่มเหล้าค่ะนานๆไปทีก็ดีได้เปิดหูเปิดตาบ้าง ลูกค้าใจดีสุดยอด เค้าเป็นลูกค้าประจำของร้านค่ะ มาที่ร้านทุกๆอาทิตย์เพราะเค้าทำงานในเมืองไทยและรู้จักกันดี วันนี้มาทั้งสามีภรรยาเลยสั่งอาหารเต็มโต๊ะ ทานกันไม่หมดเลยแบกกลับบ้านเต็มเลยค่ะ 555 ไม่ได้งกนะคะ พอดีเสียดาย คิดว่าน่าจะเป็นมื้อเช้าได้อีกวัน วันนี้เพื่อนแนะนำให้รู้จักกับน้องสาว น้องเค้าหน้าเหมือนดารามากหน้าเหมือนมาช่าเลยค่ะ น้องเค้าเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์ เห็นแล้วสะดุดตา ช่วงนี้ว่างงานและยังหางานทำอยู่ เลยแนะนำให้น้องลองมาทำงานที่ร้านดู ลองสมัครและคุยรายละเอียดงานแล้วก็ตกลงทำงาน เป็นอันว่ามีพนักงานสาวสวยคนใหม่ เพิ่มอีกหนึ่งคนซึ่งจะมาทำเป็นพนักงาน part time  จะมาทำงานอาทิตย์ละ 2ครั้งและมาตอนที่ร้านมีจัดงานปาร์ตี้เท่านั้น ยังรับพนักงานนั่งดริ้งค์ โคโยตี้ และพนักงานต้อนรับอีกไม่จำกัดอัตรา หรือลองและเข้าไปดู facebook ของเราได้ พูดคุยและติดต่อเราทาง facebook , ไลน์,whatsapp หรือจะโทรมาตามเบอร์ที่ให้ไว้ก็ได้ค่ะ

เที่ยวตลาดกลางคืนหลังเลิกงาน

เที่ยวตลาดกลางคืนหลังเลิกงาน

แถมอีกนิด ..ก่อนกลับถึงบ้านด้วยความมึนนิดๆ เลยแวะแซ่บเวอร์กับอาหารพื่นบ้าน ช่วงเวลาแห่งความสุข ความสนุกกับการกิน นี่เลยค่ะ ส้มตำแคบหมู เจ้าเดิมที่ ตลาดห้วยขวาง ตลาดของคนกลางคืน แถมยังมีแกงเห็ดรสชาติจัดจ้าน หอมกลิ่นปลาร้าชื่นใจ 5555.. หายเมาทันที แวะเอารูปมาฝาก ส่งคนนอนดึกเข้านอนจ้า

แซ่บเว่อร์ ซุปเปอร์เผ็ด ทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ สีลมเสร็จแล้ว มาเลย ปาร์ตี้ส้มตำ

แซ่บเว่อร์ ซุปเปอร์เผ็ด ทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ สีลมเสร็จแล้ว มาเลย ปาร์ตี้ส้มตำ

แล้วเจอกันที่คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ร้านอาหาร คาราโอเกะ บาร์ญี่ปุ่น สีลม ธนิยะ นะคะ คุณน้ำผึ้ง 081-9222326 face book ID : kimuchi.kanokwan@gamil.com tel. 081-9222326 น้ำผึ้งค่ะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok