Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

งานรายได้ดีมีเงินช็อปปิ้งติดรถไฟฟ้าเส้นสุขุมวิทกรุงเทพฯ

August 25, 2016
749 views
約 17 分
งานรายได้ดีมีเงินช็อปปิ้งติดรถไฟฟ้าเส้นสุขุมวิทกรุงเทพฯ

คุณเองเป็นหนึ่งคนที่ชอบแต่งตัว เเต่งหน้าสวยๆ รึเปล่า ? เเล้วเสื้อผ้าเเฟชั่นและเครื่องสำอางค์ซื้อที่ไหนกันบ้าง?
แถวใกล้ๆที่พักมีร้านเสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ หรือร้านทำผมประจำรึเปล่า ?ถ้าคนที่ทำงานในเมืองหรือพักอาศัยในกรุงเทพฯ ก็คงหมดปัญหากับเรื่องพวกนี้ ช่วงกลางวันอาจจะเเวะเข้าไปช็อปปิ้งตามร้านเสื้อผ้าหรูๆลองเสื้อผ้าน่ารักๆ ไสตล์เเฟชั่นบ้าง หรือจะลองเป็นร้านเครื่องประดับสวยๆ เช่น เพชร พลอยเเหวน สร้อยต่างๆ บ้าง   ตามด้วยซื้อเครื่องสำอางค์ ต่างๆเช่นครีมทาผิว ยาสระผม ราคาถูกหน่อยตามร้านเล็กๆบ้างสิ่งที่สาวๆขาดไม่ได้

นอกจากเรื่องความงามเเล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือเรื่องกินโดยเฉพาะการได้กินอาหารตามร้านอาหารชื่อดัง ลูกค้าเเน่นๆ ร้านอาหารเเนวหรูนิดๆ
ทานอาหารฝีมือเชฟเก่งๆบ้าง หรืออาจจะซื้ออาหารสำเร็จรูปตามซุปเปอร์มาร์เก็ตมาทานเองบ้าง  เเบบมนุษย์เงินเดือนทั่วๆไปก็มี
เเต่ก็ไม่ใช่แบบนั้นตลอด เเถวใกล้ๆออฟฟิศหรือร้านที่ทำงานอยู่โซนสยามหรืออโศก ตอนเลิกงานก็เดินช็อปตามห้างเช่น เซ็นทรัลเวิลด์  
หรือจะเดินเล่นก็เพลินๆบ้าง  หน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์นั้นอยู่ติดบริเวณสี่เเยกราชประสงค์จะเป็นที่ตั้งของ ศาลพระรหรหม
ซึ่งจะเห็นคู่รักหนุ่มสาวมาไหว้ขอพรกันเป็นคู่ๆ โดยมีความเชื่อว่าจะทำให้สมหวังเรื่องความรักโดยเตรียมดอกไม้ธูปเทียน
เพื่อถวายเเละอธิษฐานขอพรในเรื่องความรัก ต่อด้วยขอพรกับพระพิฆเนศวร ในบริเวณใกล้เคียงได้อีก

BTS อโศกเดินทางสะดวกนี่ถ้าเป็นตอนอยู่บ้านนอกล่ะก็ตั้งเเต่สมัยปู่ย่าตายาย เล่าให้ฟังว่าเวลานัดเพื่อนๆเที่ยวสังสรรค์ตามร้านอาหารอร่อยๆในตัวจังหวัดเเต่ละครั้ง
จะต้องขี่มอเตอร์ไซค์ซึ่ง ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงพอขากลับเพื่อมาส่งต้องเดินเข้าบ้าน ซึ่งมืดมากๆ บางครั้งเเต่งตัวสวย ใส่รองเท้าส้นสูงทางก็มืดมองไม่เห็นเดินผ่านคันนาต้องระวังเพราะขี้วัว ขี้ควายเยอะมากๆ ดูน่าสนุกดี      

เเต่บางครั้งก็ลำบากมาก เคยมีประสบการณ์ที่เเย่มากๆในชีวิตซึ่งตอนนั้นมีลูกอ่อน ต้องทำงานหาเลี้ยงซึ่งค่าเเรงตามต่างจังหวัดก็เเทบจะไม่พอใช้
 หางานรายได้สูงๆไม่ได้เลย  ชีวิตบ้านนอกคือต้องคอยช่วยเหลือช่วยงานกันอยู่เสมอ ดำนา เกี่ยวข้าว กลางแดดร้อนๆทั้งวัน ชีวิตลำบากมากๆ  
บางครั้งวัวควายล้มป่วยไม่สบาย ก็ต้องอยู่เฝ้าทั้งวันทั้งคืน ละสายตาไม่ได้เลย จะขายก็ขายไม่ได้  เเย่ไปกว่านั้นแฟนก็ติดพนันเล่นไพ่ติดหนี้ไปทั่วเจ้าหนี้จากบ่อนก็พาพวกมาทวงหนี้  จนต้องไปเดินยาขายยาเสพติดหาเงินมาใช้หนี้ ทำไปทำมามาโดนตำรวจจับติดคุกอีก   
ตอนนั้นรู้สึกชีวิตเเย่มากๆ ซึ่งตอนนั้นไม่รู้เลยว่าชีวิตจะดีขึ้นได้จริงๆ พอมาดิคว่าเราตอนนั้นตั้งเเต่เกิดมาไม่เคยรู้จักการใช้ชีวิตดีๆเลย  การใช้ชีวิตดีอ่ะหรอ จะเป็นไปได้จริงๆหรอ แบบว่ามองไม่เห็นทางจริงๆ เสียดายช่วงเวลาตรงนั้นมากๆ


ถ้าชีวิตดีขึ้นจริงๆละก็ สิ่งเเรกที่อยากทำก็คือกินอาหารตามร้านอร่อยๆ กินอาหารดีๆ กินขนมหวานอร่อยๆ เพราะเป็นคนชอบกิน
การทำงานหรือการใช้ชีวิตในเมืองหลวงมีตั้งเเต่ร้านอาหารตามแผงลอยข้างถนนไปจนถึงร้านอาหารหรูราคาเเพงซึ่งร้านที่เราชอบก็จะเป็น MK สุกี้เเละฮันนี่โทสต์ของอาฟเตอร์ยู after youถ้าตามต่างจังหวัดร้านพวกนี้จะมีเเค่ในตัวเมือง ไม่เหมือนในเมืองหลวงที่มีเต็มไปหมด มีทั้ง อเมริกัน อิตาเลี่ยน  อาหารจีนเเนวภัตคาร ร้านเนื้อย่างเกาหลี เเล้วก็ร้านอาหารญี่ปุ่นหรูๆที่มีมากมายไปจนถึงร้านเเนวกินดื่ม แบบอิซากายะ  คือจะเดินหรือมองไปทางไหนก็เจอ บางครั้งกลุ้มใจไม่รู้จะกินร้านไหนดี

ร้านอาหารญี่ปุ่นเก๋ๆ
ที่กรุงเทพฯ มีร้านหรูๆ บรรยากาศดีๆ น่านั่งมากมาย  โดยเฉพาะแถวสุขุมวิทมีเยอะมากๆ สิ่งที่ตื่นเต้นที่สุดคือการทานบุฟเฟ่ต์เเซลมอนซาชิมิเเบบว่ากินได่ไม่อั้น ชอบมากๆก่อนหน้านี้ไปกินบุฟเฟ่ต์เเซนมอลมาชั่วโมงเต็มๆ เนื้อเเซลมอนสดๆ เนื้อเเน่นอมหวานนุ่มลิ้น
การที่มีร้านอาหารอร่อยๆ ภัตคารหรูๆ คาเฟ่ มากมายนี้ ทำให้เวลาหลังเลิกงานจะนัดดินเนอร์กับเเฟน (คนใหม่) ตามร้านบรรยากาศดีๆได้บ่อยขึ้น   
ส่วนตัวคิดว่าในโลกใบนี้ เรื่องกินเป็นเรื่องสำคัญที่สุด การได้กินอาหารที่ชอบทำให้เรามีความสุข ซึ่งชีวิตเเบบนี้ส่วนใหญ่จะอยู่เมืองหลวงเท่านั้น    

ซาชิมิเเซลมอนอร่อยมากเคยมีโอกาสได้คุยกับคนที่ทำงานตามคาเฟ่หรือร้านอาหารที่กรุงเทพฯ เวลามีลูกค้าญี่ปุ่นมาทานอาหารจะได้ติปเยอะมากๆติปจะเยอะว่าเงินเดือนซะอีกสามารถใช้ชีวิตได้สบายๆแถมเหลือส่งให้เเม่ที่ต่างจังหวัดได้อีก เป็นการตอบเเทนพระคุณเเม่ได้อีกด้วย
 
พอพูดถึงอาหารญี่ปุ่นละก็การใช้ชีวิตหรือทำงานในเมืองหลวงจะเห็นชาวต่างชาติเยอะเเยะมากมาย โดยเฉพาะคนญี่ปุ่นซึ่งตอนที่อยู่บ้านนอกเคยได้เห็นคนญี่ปุ่นเเค่ในทีวีตอนดูละครเรื่องคู่กรรม เเต่ในกรุงเทพฯนี่เห็นบ่อยมากๆ   โดยส่วนใหญ่ที่เห็นคนญี่ปุ่นจะเป็นคนที่มีมารยาทมากๆ ตัวเราเองทำงานที่กรุงเทพฯก็พอจะมีเพื่อนที่เป็นคนญี่ปุ่นบ้าง นางก็จะเเนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆให้อยู่บ่อยๆบางครั้งเวลากลับไปญี่ปุ่นก็ซื้อเครื่องสำอางค์มากฝากตลอด เวลาไปเที่ยวญี่ปุ่น จะมีเพื่อนคนญี่ปุ่นเป็นช่างทำผมอยู่คอยเเนะนำเรื่องเเฟชั่นเเละเรื่องเที่ยวที่นั่น
  ช็อปปิ้งเพลินๆ

เส้นสุขุมวิทจะมีสถานีชิดลมเป็นจุดเริ่มในสายตะวันออกซึ่งไม่ไกลจากสยามมากนัก  หากพูดถึงสยามซึ่งเป็นเเหล่งรวมผู้คนเเละเเหล่งช็อปปิ้งดังๆมากมาย อาทิ  มาบุญครอง MBK center  
สยามพารากอน Siam Paragon เเละถัดไปอีกนิดนึงจะเป็นห้าง Central World  อยู่ระหว่างสถานีสยามเเละชิดลมซึ่งเป็นแหล่งรวมเเบรนด์เสื้อผ้าของใช้ต่างๆมากมาย ซึ่งแหล่งช็อปปิ้งเหล่านี้มีร้านขายเสื้อผ้าหรูเเละน่ารักๆมากมายเดินทั้งวันก็ไม่หมดจะช็อปปิ้งก็มันส์ จะดูอย่างเดียวก็สนุกเช่นกัน เดินเล่นทั้งวันก็ไม่เบื่อเพลินดีเหมือนกัน
เเบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงที่วัยรุ่นชอบก็จะมีเป็น FlyNowIII、H&M、ZARA、TOP SHOP 、JAS PAL、UNIQLO,     Sretsis、LoveMeTender、
Milin、Kloset,CHAPS, MANGO XXI Forever LYN AROUND เป็นต้น ซึ่งจะมีตามห้างโซนสุขุมวิทเเทบทุกห้างหรือจะเก๋ๆหน่อยก็
GREY HOUND แบบชิคๆหน่อยก็น่าจะเป็น JASPAL
ร้านหรูชีวิตที่ต้องการ

ตอนสมัยอยู่บ้านนอกเราเเละเพื่อนๆจะใส่กางเกงยีนเก่าๆเวลาเลี้ยงวัวซึ่งเป็นไสตล์เด็กบ้านนอกทั่วๆไปนิยมเเต่พอมาทำงานที่ กทม. โดยเฉพาะสุขุมวิทก็จะมีเที่ยวเล่นบ้างจะใส่เเบบตอนอยู่บ้านนอกก็คงไม่ผ่านคือต้องสวยเป๊ะตลอดเวลาเวลากลับบ้านนอกที เด็กบ้านนอกนึกว่าดารากันเลยทีเดียว เข้าใจผิดกันไปใหญ่เเต่เวลามีน้องๆมาถามก็จะเล่าให้ฟังว่าที่กทม.มีทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น ร้านทำผม ร้านเสื้อผ้า เเละเเฟชั่นใหม่ๆ
กระเป๋าถือ กระเป๋าเครื่องสำอางค์  หรือกระเป๋าสตางค์ ที่เป็นเเบรนด์เนมก็มี Gucci、chanel , coachกระเป๋าที่นิยมๆราคาไม่เเพงก็จะมี NaRaYa เครื่องประดับจะมี swarovski,PANDORA เเถว BTS ชิดลมจะมี TANGO เป็นต้นเเต่ไม่ได้มีเเค่เเบรนด์ดังนะ จะมีอยู่บางที่ที่ราคาไม่เเพงมากมีทั้งเครื่องสำอางค์ เเละเสื้อผ้าขายสัปดาห์ละครั้ง เช่นตลาดนัดจตุจักร
 เสื้อผ้าร้านโปรด

ไม่ได้มีเเค่เเหล่งช็อปปิ้งเท่านั้น ยังมีสถานที่สำคัญๆด้วย ยิ่งถ้าเป็นโซนสุขุมวิทเนี่ยเยอะมากๆ อย่างสถานที่จัดคอนเสิร์ตเวลามีนักดนตรีหรือศิลปินชื่อดังมาเปิดทำการเเสดง ที่เห็นกันบ่อยๆก็จะมี อินดอร์เสตเดียมหัวหมากไม่ไกลจากสุขุมวิทมากนัก สามารถเดินทางไปลง BTS พระโขนงจากสถานีต่อรถตรงไปก็ถึงเเล้วหรือจะเป็นที่ พารากอนฮอลล์ ก็อยู่ที่ สยามพารากอน Siam Paragon สามารถลงที่สถานีสยามได้เลย หรือโดยทั่วๆไปก็จะเป็นสถานที่ที่คู่รักชอบไป เช่นไปดูหนัง โยนโบลว์ นั่งทานร้านอาหารเก๋ บรรยากาศดีๆ หรือถ้าอยากเเต่งสวยก็มีร้านเสริมสวย ตัดผม ทำผม ให้เลือกเยอะเเยะมากมาย ถนนเส้นสุขุมวิทยังเป็นเเหล่งรวมของออฟฟิศบริษัทชื่อดังมากมาย อีกทั้งยังมีคอนโดมิเนียมมากมายตามเเนวเส้น BTS ซึ่งสะดวกสบายมากๆ

พารากอนไฮโซใกล้ๆกับ BTS นานา จะมีเป็น นานาพลาซ่า ซอยคาวบอยซึ่งเป็นที่เที่ยวกลางคืน ซึ่งเป็นแหล่งหาเงินของผู้หญิงที่ทำงานกลางคืนแต่ละนางใส่เสื้อผ้าหรูๆกระเป๋าเเพงๆกันทุกคนไม่เหมือนทำงานอยู่บ้านนอกตามร้านคาราโอเกะบ้านๆเลย รายได้น้อยมากๆโซนนานาเเละธนิยะจะมีร้านคาราโอเกะเเละผับเยอะมากๆสาวๆเเถวธนิยะก็ไฮโซเหมือนกันข้างๆ  BTS อโศก จะติดกับ MRT สุขุมวิท โดยบริเวณสองสถานีนี้จะเป็นเเหล่งออฟฟิศเเละสำนักงานมากมายโดยเฉพาะสาวออฟฟิศที่เดินกันเต็มในบริเวณนี้ ใกล้ๆกับ BTS พร้อมพงษ์  จะมีห้างดังๆเช่น เอ็มโพเรียม Emporium เเละ เอ็มควอเทียร์ Emquatier ซึ่งมีทางเดินเชื่อมต่อกับสถานีเข้าห้างได้เลย สองห้างนี้มีช็อปเเบรนด์เนมเต็มห้างเลย
ส่วนอาหารญี่ปุ่นก็เข้าซอยสุขุมวิท  26 จะมีแหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นคือที่  K-village เเละ Nihonmachi
เเละใกล้ๆกับ BTS ทองหล่อ เข้าไปในทองหล่อซอย 15 มี J-Avenue ซึ่งเป็นเเหล่งรวมร้านอาหารญี่ปุ่นเเละคอมมูนิตี้มอลล์ ส่วนที่ The COMMONS คนก็นิยมเช่นกัน
ร้าน ROAST วัยรุ่นเเละชาวต่างชาติก็ชอบเช่นกันจากตรง  BTS เอกมัย ถึง BTS พระโขนง จะเห็นมีตึกเป็นอพาร์ทเม้นเเละคอนโดมิเนียมมากมาย
ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติเเละคนไทยที่ค่อนข้างมีฐานะอยู่บรรยากาศเเถวนี้หรูใช่ย่อย
ของใช้ในชีวิตประจำวันก็สามารถหาซื้อได้ 24 ชม. ตามร้านสะดวกซื้อ ซูปเปอร์มาร์เก็ต  เซเว่น อีลีฟเว่น แฟมิลี่มาร์ท เเละอีกมากมายให้เลือกซื้อ  
จะเป็นกลางวันหรือกลางคืนก็ไม่ใช่ปัญหา สะดวกสบายมากๆ

MRTเดินทางสะดวกมากๆ
การเลือกสถานที่ทำงาน เเละที่พักอาศัยก็สำคัญเช่นกันโซนเส้นสุขุมวิทในยิ่งในชั่วโมงเร่งด่วน ก่อนเเละหลังเลิกงานจะเห็นทุกคนเร่งรีบกันบางคนวิ่งบ้างจนเป็นเรื่องปกติโดยตาม BTS เพลินจิต ,นานา,อโศก,พร้อมพงษ์,ทองหล่อ,เอกมัย,พระโขนง,จนถึงสถานีอ่อนนุช ซึ่งเป็นสถานีปลายทาง (ในขณะนั้นซึ่งตอนนี้เป็นสถานีแบริ่ง)MRT สถานีสุขุมวิท อยู่ใกล้อโศกถ้ามาจากสถานีรถไฟหัวลำโพงเเละสถานีสีลมซึ่งอยู่ใกล้ธนิยะใช้เวลาเพียงอึดใจก็ถึง ซึ่งถ้ามาจากต่างจังหวัดเช่น เชียงใหม่ อุดรธานี เป็นต้น โดยทางรถไฟจะมาลงที่หัวลำโพง ก็สามารถเดินทางมาเส้นสุขุมวิทได้ไม่ยาก ถ้ามาจากทางภาคเหนือหรือภาคอีสาน หรือจะเดินทางตอนกลางคืนก็มีรถมาได้เช่นกันโดยขึ้นรถ บขส.ที่สถานีขนส่งของเเต่ละจังหวัด เเล้วมาลงปลายทางที่ขนส่งหมอชิต2 ถ้าจะมาสุขุมวิทให้ขึ้น BTS หมอชิต เเล้วมาลง BTS ตามเเนวเส้นสุขุมวิทได้เลย ถ้ามาทางโซนภาคตะวันออกยิ่งง่ายเข้าไปใหญ่เลยมาลงที่ขนส่งเอกมัยเเล้วต่อ BTS ได้เลย

BTSเดินทางสะดวก

คนที่ทำงานหรือพักอยู่สุขุมวิทนั้นหากต้องการเดินทางโดยเครื่องบิน จะไปต่างประเทศหรือกลับต่างจังหวัดก็สามารถเดินทางได้สะดวกที่กรุงเทพฯมีสนามบินดอนเมืองเเละสนามบินสุวรรณภูมิ

ถึงทุกร้านจะไม่ใช่ร้านที่เปิด 24 ชม.แต่ก็จะเห็นร้านที่เปิดถึงช่วงกลางคืนจะกินหรือจะช็อปปิ้งก็สบาย เเม้ว่าจะเป็นตอนกลางคืนก็จะเห็นผู้คนมากมายเดินขวักไขว่สบายใจได้เรื่องความปลอดภัย ไม่เหมือนต่างจังหวัดที่ช่วงกลางคืนจะมืดมากๆ กทม.เป็นเมืองที่ไม่เคยหลับไหลเลย สุขุมวิทถือเป็นเเหล่งใจกลางเมืองพนักงานที่นี่เงินเดือนจะค่อนข้างสูงรายได้นับเป็นชั่วโมงก็ค่อนข้างสูงกันเลยทีเดียว
ส่วนเรื่องที่พักเช่น อพาร์ทเม้นท์ก็จะเยอะกว่าต่างจังหวัด การเดินทางก็ง่ายนิดเดียวทำงานที่สุขุมวิทการใช้ชีวิตก็ต้องประหยัดไว้บ้าง อาจจะมีเล็กน้อย ซื้อของที่ชอบ ทานอาหารที่ชอบ นานๆครั้ง เพื่อที่จะได้ส่งเงินกลับไปให้ทางบ้านใช้ได้มากขึ้น ตอนนี้ก็ซื้อรถไว้ที่บ้านที่ต่างจังหวัด

ตอนที่อยู่ต่างจังหวัดเคยคิดว่ามาอยู่กรุงเทพฯเเล้วค่าใช้จ่ายต้องเยอะมากๆ เเต่พอมาใช้ชีวิตที่นี่จริงๆไม่ได้เป็นเเบบนั้นเลย ชอบมากๆรู้สึกเเฮปปี้สนุกสนาน  ช็อปปิ้งกระเป๋า เครื่องประดับบ้างเป็นครั้งคราว ทำผมเเต่งตัวสวยๆได้สบาย

ตอนนี้คิดว่าการที่มาทำงานที่กรุงเทพฯ เช่าห้องอยู่สุขุมวิทใช้ชีวิตสนุกสนาน มีชีวิตที่ดีขึ้นกว่าเเต่ก่อนมากแบบไม่อยากกลับไปใช้ชีวิตเเบบเดิมอีก

หากสนใจงานรายได้ดี ทำงานใกล้สถานีรถไฟฟ้า โทรสอบถามได้ที่เบอร์ของคุณน้ำผึ้งได้เลยค่ะ 081-9222326 จ้า

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok