Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

หางานกลางคืน สีลม หางานกลางคืนรายได้ดี สมัครงานนั่งดริ้งค์

May 3, 2013
2098 views
約 10 分
หางานกลางคืน สีลม หางานกลางคืนรายได้ดี สมัครงานนั่งดริ้งค์

    ในขอบรั้วมหาลัยแอนได้พบปะกับเพื่อนมากมาย ทั้งชายและหญิง มีทั้งเพื่อนที่ดี และไม่ดีปะปนกันไป จนปี2 แอนเหลือเพื่อนที่สนิทจริงๆ 4 คน ผู้หญิง 2 คน เพื่อนเกย์อีก 2 คน ทั้งสี่คนนี้ฐานะทางบ้านไม่ได้รวยอะไรมากมายพออยู่พอกิน ร่วมทุกสุขกันมา 2 ปีเต็ม มีอะไรคอยช่วยเหลือกันตลอด ช่วงปิดเทอม ทุกคนต่างแยกย้ายกันกลับบ้านที่ต่างจังหวัด พอเปิดเทอมตอนจะขี้นปี 4 วันแรกที่เข้าเรียน ทุกคนต่างตื่นเต้นที่จะได้เจอเพื่อนๆ ในห้องเรียนอีกครั้ง แอนก้อดีใจ ที่จะได้เจอเพื่อนสนิทตัวเองทั้ง 4 คน แอนตกใจ พร้อมกับตะลึงเพื่อนผู้หญิงที่สนิท 2 คน สวยกว่าเดิมมาก ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า นาฬิกา ทุกอย่างดูดีไปหมด ขาวสวย ผิดจากตอนปี 3 มาก แต่ก้อไม่ถามไรมากมายว่าไปทำไรมา ถึงสวยขนาดนี้ ได้แต่ชมเพื่อน และก็ยิ้ม และไม่ใช้แอนคนเดียวที่ตะลึงในความสวย ของเพื่อนสาว 2 คน นี้ เพื่อนเกย์ 2 คน มาเจอ ถึงกับกรี๊ดดดด ดังทั้งห้องเรียน ทำไมสวยและดูดีขนาดนี้ พอเลิกเรียน ก้อชวนกันไปกินชาบูชิที่ห้างไกล้ๆ มหาวิทยาลัย เลยพากันเดินไปเรียกแท็กซี่หน้ามหางวิทยาลัย แต่เพื่อนผู้หญิงอีกคนพูดขึ้นมาว่า "เอารถเราไปก็ได้เธอ" เพื่อนผู้หญิงอีกคนก้อยิ้มแต่แอนกับเพื่อนเกย์ 2 คน ทำหน้างง คิดในใจ มีรถตอนไหนว่ะ  ก็พากันเดินตามไปที่ใต้ตึกห้องพักเพื่อนสาว 2 คน เพื่อนพาเดินไปที่รถคันหนึ่ง Jazz  ขาวป้ายแดง พร้อมพูดว่า นี้งัยรถเรา  เรา 3คน พูดเสียงเดียวกันว่า" ไฮโซ"5555 เลยพากันขับรถไปกินชาบูชิกัน พอถึงร้านชาบูชิ แอนกับเพื่อนเกย์อีก 2 คน ก้อรุมถามเพื่อนอีก 2 คนว่า พากันไปทำไรมา ถึงล่ำซำขนาดนี้ มะปราง กับ มีนา(เฉลยชื่อล่ะ จะได้ไม่งง 5555)ก้อตอบเล่นๆ แกมจริงว่า "ได้งานดีมั้ง" แอนเลยถาม หางานดีๆแบบนี้ที่ไหนอ่ะ มะปรางก้อพูด ใน JOBBKK.COM งัย ส่วนมีนาบอก ในนิตยสารใน 7 เยอะแยะ  เอ้า 2 คนไม่ตรงกันเลยอ่ะ แต่ดูเหมือน มะปรางกับมีนา ทำงานที่เดียวกันเลยอ่ะ

ชาบูสุกี้เริ่ดๆ

 

แอนเริ่มสับสนล่ะ เลยพูดอีกที "เอาดีๆซิเทอ หางานดีๆแบบนี้ที่ไหนอ่ะ เราอยากทำบ้างง่ะ" เกย์ 2 คนนั้น ก้อพูดแทรกขึ้นมาเลยตอนนั้น " หาให้ฉันด้วย" มีนาก้อตอบเลย "เค้ารับแต่ผู้หญิงย่ะ เธอหมดสิทธิ์" พร้อมกับหัวเราะ มันทำให้แอนยิ่งงงไปใหญ่ 2 คนนี้ทำงานที่ไหนอ่ะ แล้วเอาเวลาไหนไปทำ มีนาเลยบอกว่าฉันกลับบ้านตอนปิดเทอม ฉันเข้า 7 ที่ตัวอำเภอ เลยหยิบนิตยสาร Jobthai  ขึ้นมา แล้วเห็นเค้าโฆษณารับสมัครงาน สาวสวยจำนวนมาก ที่ ซอย ธนิยะ สีลม ติด BTS ศาลาแดง ตัวหนังสือสีแดงสะดุดตามาก เขียนไว้บนหัวหนังสือว่า Good Job ฉันเลยหยุดอ่าน พออ่านแล้วมันน่าสนอ่ะแอน(มีนาพูด) ทำงาน 5 ชั่วโมง รายได้ต่อเดือน 30000 Up ฉันเลยเมมเบอร์โทรที่ร้านไว้ พอถึงบ้าน ฉันโทรสอบถามรายละเอียด เค้าก้อแจงรายระเอียดให้ฟังเลยว่า ร้านเป็นร้าน คาเฟ่บาร์ มีคาราโอเกะ มีอาหารญี่ปุ่น ลูกค้าส่วนมาก ก้อเป็นคนญี่ปุ่น ส่วนพนักงานเค้ารับมีทั้ง part time และเงินเดือน เค้ารับรองรายได้เลยว่า ไม่ต่ำกว่า 30000 บาทขึ้น เลยขอที่อยู่เค้าไว้ เดินทางมาก้อสะดวก แถมถ้าไม่มีที่พัก เค้าให้พักที่ร้านได้อีกด้วย มีห้องนอน ห้องอาบน้ำพร้อม สะดวกสบาย ห้องนอนก้อห้องแอร์ ฉันอยู่บ้านได้ 1 อาทิตย์ ฉันก้อตัดสินใจลงมาทำงานเลย (มีนาพูด) พอมีนาพูดจบ แอนก้อนั้งกินชาบูชิ พร้อมกับนึกว่าจะไปทำงานกับมีนากับมะปรางดีมั้ย เลยถาม 2 คนนี้ ว่าพรุ่งนี้เธอไปทำงานกันมั้ย เค้าตอบว่าไป แอนก้อพูดขึ้นมาเลยว่า งั้นฉันไปด้วย เค้ายังรับสมัครงานอยู่มั้ย มะปรางบอกรับ แอนก้อบอกเลยว่า งั้นพรุ่งนี้รอฉันด้วย พอวันพรุ่งนี้มาถึง หลังเลิกเรียน แอนก้อมาสมัครงานกับมีนา กับมะปราง แอนเข้ามาในร้านครั้ง ก้อแอบปลื้มร้านซะละ ร้านเค้าสวย ดูสะอาดตาเปนระเบียบเรียบร้อย ดูไฮโซมาก พนักงานก้อมีแต่คนสวยๆ พอคุยกับเจ้าของร้าน เค้าก้อรับแอนเข้าทำงาน แอนก้อทำงานวันนั้นเลย ปรากฎว่า ทำงานวันแรกแอนก้อยิ้มทั้งคืน พร้อมความตื่นเต้น ลูกค้ามีแต่คนหล่อๆ ดูดี น่ารักอ่ะ แอนชอบมาก ประมาณ 4 ทุ่ม แอนได้มาเทคแคร์ลูกค้าคนหนึ่ง เค้าก้อดูดีนะ ก้อไม่ถึงกับหล่อมาก เค้าเป็นคนญี่ปุ่น แต่ก้อพูดภาษาอังกฤษได้ แอนก้อพูดกับเค้าด้วยภาษาอังกฤษ เพราะแอนไม่ได้ภาษาญี่ปุ่นเลย พอเค้าเช็คบิล เค้าก้อพาแอนออกไปด้วย แอนก็งง จะพาออกไปไหนหวา เค้าพาแอนมาเที่ยว พาไปกินข้าว ก่อนกลับให้ตังแอน 5000 แอนถึงกับอึ้ง เฮ้ยมีด้วยเหรอว่ะ มาเที่ยวได้ตัง แต่ก้อได้มาแล้ว5555 หลังจากนั้นแอนก็มาทำงานทุกวัน แอนก็ได้ตังกลับบ้านทุกวัน วันล่ะ 1000 2000 จน 2 อาทิตย์ผ่านไป ลูกค้าคนนั้นมาอีก เค้าก้อเลือกแอนไปเทคแคร์เหมือนเดิมอีก แล้วเจ้าของก้อเรียกแอนมาคุยแปปหนึ่งว่า "แอน แอนจะไม่ได้ทำงานแล้วนะ" แอนก้องง ทำมัยอ่ะ แอนทำรัยผิด เค้าก้อบอกเปล่า เอ้าแล้วทำมัยไม่ให้แอนทำงานล่ะ เค้าเลยบอกว่า ลูกค้าคนนี้ ไม่ให้แอนทำงาน เค้าจะส่งเสียแอนทุกอย่าง แอนจะเอามั้ย แอนก้อตอบแบบไม่คิดเลยว่า เอาค่ะ หลังจากวันนั้นมา แอนก้อไม่ได้ไปทำงาน ลูกค้าคนนั้นก้อโทรคุยกับแอนทุกวัน พาไปเที่ยว กินข้าว ชอปปิ้ง แล้วทุกสิ้นเดือน

เค้าก้อโอนตังให้แอนเดือนล่ะ 35000 เป็นเวลา 3 เดือน พอเข้าเดือนที่ 4 วันที่ 25 แอนจำได้ เค้านัดแอนไปเจอที่แถวรัชดา พาไปคอนโดแ่ห่งหนึ่ง ยังสร้างไม่เสร็จ แอนก้อนึกว่า เค้าจะให้แอนมาช่วยดูคอนโดให้เค้า เพราะเค้าทำงานอยู่ที่ประเทศไทย แอนถึงกับพูดไม่ออก เค้าพูดออกมาว่า แอนชอบห้องแบบไหน ชั้นไหน แอนเลือกเอาเลยน่ะ แอนเลยถามกลับว่า เธอซื้อให้ฉันเหรอ เค้าบอกว่า "ใช่" แอนดีใจมาก วันนั้น happy ทั้งวัน หลังจากวันนั้นมา 1 ปี คอนโดก็เสร็จ แอนก้อย้ายเข้าไปอยู่ ทุกอย่างเค้าก้อส่งเสียแอนเหมือนเดิม ชีวิตแอนตอนนี้สบายมาก แล้วแอนก็เรียนจบพอดี แถมเค้าฝากงานให้ทำในบริษัทเค้าอีก แอนโชคดีมาก แอนไม่เคยลืมร้านอเกฮะเลย ที่ทำให้มีทุกวันนี้ และต้องขอบคุนมะปรางกับมีนาที่แนะนำมาทำงานที่ร้านนี้ งานก้อไม่ได้หนัก เรียนด้วย ทำงานไปด้วยก้อได้ ถ้าโชคดีอาจจะไม่ได้ทำงานนานเหมือนแอนก้อได้ อาจจะเจอคนดูแลก่อนเหมือนแอน แอนขอแนะนำให้มาทำเลยค่ะ อย่ารอช้า ชีวิตแอนดีขึ้นมากค่ะ แอนสบาย ครอบครัวแอนก็สบายด้วยค่ะ "ขอแนะนำ"

หางานกลางคืนรายได้ดี หางานกลางคืนกรุงเทพฯ ทำงานซอยธนิยะ สมัครงานนั่งดริ้งค์ หางานร้านคาราโอเกะสีลม กรุงเทพฯ หางานกลางคืน กรุงเทพฯ รายได้ดี

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (公開されません)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok