รายได้ดี@Part time สนุก งานกลางคืน กรุงเทพ แนะนำงานรายได้ดี

รายได้ดี@Part time สนุก งานกลางคืน กรุงเทพ แนะนำงานรายได้ดี

สมัครงานนั่งดริ้งค์ร้านบาร์ญี่ปุ่นและคาราโอเกะรายได้ดี

สมัครงานนั่งดริ้งค์ร้านบาร์ญี่ปุ่นและคาราโอเกะรายได้ดี

ร้านคาราโอเกะ บาร์ญี่ปุ่นกรุงเทพฯ รับสมัครพนักงานนั่งดริ้งค์ และรับสมัครพนักงานต้อนรับ ร้านคาราโอเกะสะพานควาย ร้านคาราโอเกะธนบุรี บาร์คนไทย บาร์ญีปุ่น รับสมัครพนักงานนั่งดริงค์ พนักงานนั่งดื่ม พนักงานเอ็นเตอร์เทรนด์ลูกค้า รับสมัครทั้งพนักงานกลางวันและพนักงานกลางคืน ทำเป็นรายวันหรือจะทำเป็นพนักงานประจำก็ได้ หรือทำเป็นงานเสริมหลังเลิกงานก็ได้

ทำงานพาร์ทไทม์ หารายได้เสริม  หางานกลางคืน พริตตี้ พีอาร์ สาวสวย หางานกลางคืน รับสมัครงานกลางคืน Pretty Pr โคโยตี้ หางานกลางคืนมีทั้งงานพาร์ทไทม์และงานประจำ หรือทำเป็นไซต์ไลน์ งานสบายรายได้ดี

bar

ลูกค้าที่นี่ส่วนมากมาจากประเทศญี่ปุ่น และพูดภาษาไทยไม่ได้เลย และพนักงานที่นี่ส่วนมากก็พูดภาษาญี่ปุ่นได้หรือสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษนิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้คล่องนักเพราะพนักงานส่วนมากก็เริ่มจากฝึกหัดจากรุ่นพี่ และทางร้านเป็นผู้สอนซึ่งเอาเข้าจริงๆก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด หากบางคำบางประโยคไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาสื่อสารก็จะมีรุ่นพี่ช่วยแปลและคอยช่วยเหลืออยุ่แล้ว ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะมานั่งทานข้าว ดื่มเหล้าซึ่งงานของเราก็จะต้องนั่งทานหรือคุยเป็นเพื่อนเขา อาหารที่นี่ก็อร่อยเทียบเท่าระดับโรงแรมได้เลย ทำงานได้เงินกินฟรีอีกตะหาก ซึ่งถือว่าเราโชคดีมากที่ได้มาทำงานที่นี่

bar..

พนักงานที่ทำงานออฟฟิศเลิกงานแล้วก็สามารถมาทำงานได้ ร้านคาราโอเกะและบาร์ญี่ปุ่นสีลม บาร์ญี่ปุ่นกรุงเทพฯ รับสมัครพนักงานจำนวนมาก ทางร้านมีลูกค้าเต็มร้านทุกวัน มาทานข้าวและร้องเพลงคาราโอเกะ ส่วนมากลูกค้าญี่ปุ่นที่อยู๋ในเมืองไทยจะพูดภาษาไทยได้เพราะในกรุงเทพฯ และย่านชานเมืองจะมีบริษัทญี่ปุ่นค่อนข้างเยอะ ลูกค้าส่วนมากมาเอ็นเตอร์เทน ส่วนมากจะมาประจำและมาทุกอาทิตย์ ถือว่าเป็นลูกค้าประจำของร้าน พนักงานหลายคนมีลูกค้าประจำส่วนมากจะไปเป็นล่ามพาไปเที่ยวที่ต่างๆในวันหยุดเสาร์อาทิตย์บ้าง พาไปซื้อของบ้าง ซึ่งถือว่าหารายได้พิเศษได้ดีเลยทีเดียวลูกค้าญี่ปุ่นใจดีให้ติปเยอะ แถมซื้อของให้อีก

พอตอนเย็นก็พาลูกค้าเข้ามาทานอาหารและดื่มที่ร้านเราก็จะได้คอมมิชชั่นจากทางร้านอีกพูดได้ว่าทำงานที่นี่มีแต่รับเงินอย่างเดียวค่ะถ้าหากขยัน เก็บเงินเก่งๆ รวยแน่นอนค่ะ

หากสนใจสอบถามรายระเอียดของงาน หรืออยากลองเข้ามาสอบถามรายละเอียดและลองเข้ามาเทสงาน ได้ที่เบอร์ 081-9222326 คุณน้ำผึ้งค่ะ

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.Tel:093-570-5000 , ID LINE→ aiiiiiin061(ฅ'ω'ฅ)​♥