Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

รับสมัครงานแปลภาษาญี่ปุ่น งานสำหรับนักศึกษา บริษัทญี่ปุ่นรายได้ดี

August 31, 2016
1418 views
You can read this content about 6 minute(s)
รับสมัครงานแปลภาษาญี่ปุ่น  งานสำหรับนักศึกษา  บริษัทญี่ปุ่นรายได้ดี

นี่ทุกๆคน เล่นโปเกมอนกันรึเปล่า?ช่วงหลังๆเพื่อนในกลุ่มเล่นกันทุกคนเลยก่อนหน้านี้อุตส่าห์ไปดูเสื้อผ้าเเบรนด์แต่ก่อนเข้าสยามพารากอนเพื่อนพูดว่า "แป๊ปนึงได้มั๊ย"  แถวนี้มี  Poke'stop สามจุดขอเก็บโปเกมอนบอลก่อน เพราะว่าย่านนี้คนเดินเยอะมากๆมีคนเปิด Lure module โปเกมอนจะออกมาเยอะมากๆ หน้าสยามพารากอน ตอนกลางคืน หรือใกล้ๆห้องน้ำก็ไม่อันตรายเพราะมีผู้คนมารอจับโปเกมอนเต็มไปหมดวันหยุดก่อนหน้านี้เห็นคนเยอะมากดูเหมือนเด็กมหาลัย เพื่อนเเละเเฟนก็เล่นกับเค้าด้วยเป็นเกมส์ที่มาเเรงจริงๆ
 จับโปเกมอนกันสนุกเลยค่ะ
Poke'mon GO  เป็นเกมส์ของญี่ปุ่น   พวกเพื่อนๆก็ชอบเล่นเกมส์ของญี่ปุ่นเพราะเกมส์จะค่อนข้างสนุกส่วนตัวชอบอ่านการ์ตูน นารูโตะ กับ วันพีชมีคนคลั่งญี่ปุ่นเช่น เกมส์ญี่ปุ่น การ์ตูน เเละอาหารญี่ปุ่น น้องสาวของเพื่อนตอนเรียนมัธยมปลายได้เลือกเรียนภาษาญี่ปุ่น ตอนเข้ามหาลัยก็ได้เรียนภาษาญี่ปุ่นทำให้พูดญี่ปุ่นได้ เธอชอบเรื่องเเฟชั่น ทรงผม โดยดูจากนิตยสารวัยรุ่นญี่ปุ่น พวกผู้หญิงที่ชอบญี่ปุ่นมักพูดว่าถ้ามีเงินอยากลองไปเที่ยวญี่ปุ่นสักครั้งนึงเเต่น่าเสียดายเพราะไม่มีเงินที่จะไปเรียนที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีคนที่สนใจเรียนญี่ปุ่น ภาษาญี่ปุ่น วัฒนธรรมญี่ปุ่นหรือแฟชั่นญี่ปุ่น หรืออยากเป็นนักแปลหรือล่ามญี่ปุ่น โดยมีจำนวนมากพอสมควรสำหรับคนที่พลาดโอกาสที่จะเรียนเนื่องจากขาดทุนทรัพย์ เพราะการไปเรียนที่นั่นค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง
พี่ๆที่ทำงานน่ารักกันทุกคนเลย 
แต่ว่าตอนนี้พวกผู้หญิงเหล่านี้กำลังทำงานเสริมเกี่ยวกับการแปลภาษาญี่ปุ่นที่บริษัทเเห่งนึงทำงานแปลประโยคจากภาษาญี่ปุ่นเป็นภาษาไทยในเว็ป บนอินเตอร์เน็ตในบริษัทของคนญี่ปุ่น โดยมีพนักงานคนไทยก็ทำอยู่ด้วย เป็นเรื่องโชคดีมากเพราะว่าที่บริษัทมีความเข้าใจเรื่องการทำงานพิเศษของนักศึกษา วันที่มีเรียนที่มหาวิทยาลัย หรือวันที่มหาวิทยาลัยมีสอบสามารถหยุดได้ ให้มาทำวันที่ไม่มีเรียนหรือทำตอนหลังเลิกเรียนได้เช่นกัน เรียกได้ว่าโชคดีสุดๆ เงินเดือนก็ได้เเถมได้ใช้ภาษาญี่ปุ่นที่ชอบอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังได้เรียนและฝึกฝนภาษาญี่ปุ่นเพิ่มเติมอีกทางนึง   เพราะว่าคำศัพท์ที่ไม่ได้ใช้นานๆเหมือนจะลืมเเละงานที่นี่เป็นงานที่ต้องติดต่อพูดคุยเป็นภาษาญี่ปุ่น ซึ่งมีประโยขน์มากๆเวลาเรียนที่มหาวิทยาลัย
ดังนั้น พวกผู้หญิงมักจะพูดว่าเรียนภาษาญี่ปุ่นที่โรงเรียนมันไม่ได้เงิน  เเต่มาทำงานพิเศษที่บริษัทได้เรียนเเละได้ใช้ภาษาญี่ปุ่น เเถมบางครั้งโชคดีได้กินอาหารญี่ปุ่นฟรีอีกด้วย
 เรียนไปทำงานไปสนุกดีค่ะ
ถือว่าเจ๋งสุดๆ ที่ได้ทำงานที่ใช้ความสามารถที่มีบวกกับเป็นเรื่องที่ชอบ เราคิดว่าสำหรับบคนที่กำลังหางานแปลภาษาญี่ปุ่นสำหรับคนที่ต้องการสร้างรายได้เสริมรายได้ดีๆเเต่ไม่มีเวลาเพราะยังเป็นน้องๆนักศึกษาหรือ คนที่พูดภาษาญี่ปุ่นได้นิดหน่อยหรือมีความสนใจเกี่ยวกับการ์ตูน เเฟชั่นญี่ปุ่น ก็สามารถทำได้เราก็รู้จักคนที่ทำงานที่บริษัทนั้นด้วยบริษัททำงานกันเเบบสบายๆ อยู่กันเป็นครอบครัวเราเองถ้าได้ภาษาญี่ปุ่นซักหน่อยยังอยากทำงานที่นี่เลยเเต่ตอนนี้ยังรับสมัครงานเสริมเเปลภาษาญี่ปุ่นอยู่สำหรับคนที่มีความสนใจ สำหรับนักศึกษาหางาน บริษัทญี่ปุ่น งานแปลภาษาญี่ปุ่น งานใช้ภาษาญี่ปุ่น ทำเว็บไซต์ ด่วนเลยจ้ะ เราจะช่วยเเนะนำกับบริษัทให้ สนใจติดต่อพี่ที่บริษัทเบอร์นี้เลยค่ะ 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

LEAVE A REPLY

*
*
* (will not be published.)

CAPTCHA


มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok