Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

แนะนำงานพิเศษในกรุงเทพ งานพาทไทม์ ถนนสีลม ถนนสุรวงศ์ ซอยธนิยะ

July 5, 2017
708 views
You can read this content about 6 minute(s)
แนะนำงานพิเศษในกรุงเทพ งานพาทไทม์ ถนนสีลม ถนนสุรวงศ์ ซอยธนิยะ

ตอนนี้ฉันได้ทำงานที่ร้านอาหารแห่งนึงมาเป็นเวลาประมาณ หนึ่งปีกว่าๆโดยเป็นพนักงานพาทไทม์ ตำแหน่งทำความสะอาด ก่อนหน้านี้ฉันได้ทำงานบริษัทเกี่ยวกับมือถือแต่ว่าแม่ของฉันมักเจ็บป่วยบ่อยเลยต้องหยุดงานเพื่อพาแม่ไปโรงพยาบาลฉันก็เลยหางานพาทไทม์เพื่อที่จะได้หยุดได้ง่ายขึ้น แล้วก็ได้มาเจอร้านร้านนึง

เป็นร้านที่อยู่ตรงสีลมเป็นร้านนั่งดื่มอะไรประมาณนี้ แล้วร้านนี้ก็แบบส่วนใหญ่คนญี่ปุ่นจะชอบมามากๆ สงสัยจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนของเขา ในทุกๆวันลูกค้านั้นเยอะมากมายก่ายกอง

 0109

ส่วนใหญ่ลูกค้าญี่ปุ่นที่มาก็เป็นแนวพวกแบบนักธุรกิจที่ค่อนข้างมีตังค์ ร้านแถวย่านนี้ก็เป็นร้านบาร์ ผับ ที่มีสาวๆคอยนั่งดริ้งกับลูกค้า แรกๆที่ฉันมา คิดว่าร้านไหนที่พอจะทำแล้วจะหาเงินได้บ้างนะ  ตามที่ฉันเข้าใจก็คือการจะหาเงินได้เยอะนั้นขึ้นอยู่ร้านว่าใหญ่หรือเปล่า ถ้าร้านยิ่งใหญ่ก็น่าจะยิ่งได้เยอะ

 ฉันทำหน้าที่ดูแลความสะอาดภายในร้าน พอตอนเที่ยงของทุกวันฉันก็จะมาทำความสะอาดร้านรอบนึง ตอนที่ทำความสะอาดอยู่นั้นก็มีคนๆนึงซึ่งดูดีมาก หล่อป็นเจ้าร้านซึ่งเป็นคนญี่ปุ่นที่เก่งคนนึงและเป็นเจ้าของธุรกิจอีกมากมาย

ช่วงกลางวันแถวสีลม หรือ สุรวงศ์และแถบซอยธนิยะนั้นจะเต็มไปด้วยพนักงานออฟฟิศเต็มไปหมด ส่วนพวกร้าน บาร์เหล้าต่างๆยังไม่เปิดกันแต่พอเข้าช่วงเย็นปุปก็จะเป็นช่วงเวลาของการดื่มด่ำของแถบและดูคึกคักเป็นอย่างมากนี้ไม่ว่าจะ แท็กซี่ที่เข้ามาส่งนักท่องเที่ยว พวกที่ทำงานกลางคืน พวกสาวๆสวยๆที่แต่งตัวคล้ายพริตตี้ โมเดล ยิ่งพอค่ำจะเห็นได้เลยว่าคนเยอะมากๆในซอยนี้

ขณะที่กำลังทำความสะอาดอยู่ ก็เริ่มมีเด็กนั่งดื่มเข้ามาแล้วซึ่งเปิดเร็วกว่าปกติ ซึ่งปกติแล้วร้านอื่นๆจะเปิดกันประมาณ ทุ่มนึง แต่ร้านนี้เปิดตอนห้าโมงเย็น แค่ห้าโมงเย็นเด็กก็เริ่มจะเต็มร้านแล้ว

 ฉันก็เอ๊ะ อะไรอ่ะ ก็คือแบบตกใจคือพอทุ่มนึงลูกค้ามากจากไหนไม่รู้เยอะแยะเต็มไปหมดแล้วพอมาถึงก็เลือกผู้หญิงนั่งดื่มแล้วก็ดื่มกันอย่างสนุกสนาน คนที่มาเข้างานก็จะได้ทำผมแต่งหน้ากันก่อนเพื่อพร้อมทำงาน

 09

ช่วงเวลาห้าโมงเย็นพวกเด็กก็จะนั่งทำผมกัน ฉันที่กำลังทำความสะอาดอยู่ก็เริ่มเห็นลูกค้าเดินเข้ามานั่งดื่มแล้ว ร้านนี้ยิ่งดึกก็ยิ่งลูกค้าเยอะเพราะค่อนข้างเป็นร้านดัง และอีกอย่างมันเป็นแบบคาเฟ่บาร์ลูกค้าเลยนิยม

ดังนั้น  ร้านนี้เลยดังเป็นอันดับต้นๆ และเด็กก็เยอะด้วย เด็กๆกลุ่มนี้ช่วงสองสามทุ่มส่วนใหญ่ก็จะนั่งโต๊ะดื่มกับลูกค้า ลูกค้าคนนึงจะนั่งดื่มประมาณ 2-3ชั่วโมง หลังจากนั้นก็เดินออกไปส่งลูกค้ากลับ แล้วก็กลับมานั่งรอเผื่อลูกค้าจะได้เลือกเราไปนั่งอีกโดยรวมก็จะได้นั่งประมาณ สองโต๊ะต่อหนึ่งวันแต่บางวันลูกค้าก็นั่งนานยันถึงปิดร้านเลย เพราะลูกค้าอยากสนุกเต็มที่

 คนที่ฉันรู้จักอ่ะเขาเป็นแคชเชียร์ที่ร้านอื่นบอกว่าร้านเขาอ่ะลูกค้าไม่ค่อยจะมีเลย ขนาดว่าสามทุ่มเข้าไปละก็ยังเงียบๆอยู่ พอลูกค้าไม่ค่อยมีเด็กก็ไม่ลดลงไปเรื่อยเพราะไปหาร้านใหม่ที่ลูกค้าเยอะ เงินก็ไม่ค่อยเข้าร้าน สรุปคือฉันก็อยากไปทำร้านใหม่เหมือนกันเพราะเงียบเหงาเกินไม่ค่อยคึกคักเลย

 ร้านที่ฉันทำฉันเห็นพวกเด็กๆได้ทิปกันบ่อยๆดูแล้วก็อิจฉานิสนึงอ่ะนะ แต่ว่าบางครั้งฉันก็ได้บ้างนะก็จากลูกค้านี่แหล่ะที่ให้ฉัน

 0100

 

เจ้าของร้านพูดให้ฟังบ่อยๆว่า เห้อเด็กไม่ค่อยพอเลยเพราะลูกค้ามันเยอะจริงๆ ฉันน่ะอยากตอบแทนนะ แต่ว่าอายุห้าสิบและคงไปนั่งแบบนั้นไม่ได้หรอก ก็ไม่มีลูกค้าคนไหนเลือก

ถ้าฉันยังสาวอยู่นะรับรองว่า ต้องทำเงินได้เยอะแน่ๆแต่อย่างว่ายุคสมัยมันก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ถ้ามีสาวๆคนไหนอยากลองมาทำดู ฉันแนะนำเลยนะ ไม่เหนื่อย แต่ได้เงินดี  แต่หากสาวๆคนใหนสนใจอยากทำงาน อยากเปลี่ยนร้านใหม่ หรือคนที่ยังไม่เคยทำงานกลางคืืน แนะนำร้าน คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย ร้านอาหาร คลับ บาร์ญี่ปุ่น ร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น สีลม ธนิยะ ลองมาสมัครดูค่ะ โทรสอบถามได้ที่เบอร์นี้นะคะ คุณน้ำผึ้ง 081-9222326

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok