Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

สมัครงานช่างตัดผม ช่างซอย ช่างทำเล็บรายได้ดี ร้านทำผมทำเล็บ ย่าน สีลม สุรวงศ์ ทองหล่อ รัชดา

January 22, 2017
1165 views
You can read this content about 5 minute(s)
สมัครงานช่างตัดผม ช่างซอย ช่างทำเล็บรายได้ดี ร้านทำผมทำเล็บ ย่าน สีลม สุรวงศ์ ทองหล่อ รัชดา

สมัครงานช่างตัดผม ช่างซอย ช่างทำเล็บรายได้ดี เราเองเคยทำงานร้านทำผมและร้านทำเล็บมาหลายที่ มีทั้งสุรวงศ์ ทองหล่อ รัชดา  ทำมาหลายปีเลยรวมๆ กันประมาณ 11ปี ที่รัชดา เป็นย่านธุรกิจมากมาย กลุ่มลูกค้าจะเป็นสาวๆวัยรุ่นวัยทำงานค่อนข้างเยอะ  บางครั้งจะค่อนข้างเรื่องมาก กว่าจะเสร็จแต่ละหัว เล่นเอาซะเหนื่อยเลยค่ะ  แต่ก็ทนทำได้ถึง 4 ปีกว่าเลยนะคะ

ช่างทำผมที่ร้านค่ะส่วนที่ทองหล่อ ลูกค้าจะน้อยกว่าทางรัชดาค่ะ แต่ราคาต่อหัวจะแพงกว่า ทำให้พอมีเวลาเรียนรู้อย่างอื่นเพิ่มเติม ทั้งเทคนิคตัดผม ทำสีผม  แล้วบังเอิญว่าร้านที่ทำอยู่ มีร้านทำเล้บเพ้นทืเล็บด้วย ว่างๆมีเวลาก่อนเลิกงานเราก็เข้าไปแอบเรียนรู้กับช่างประจำร้านซึ่งช่างคนนี้เก่งมากๆค่ะ  จนทำเป็น จบงาน เองได้ ทำให้เราได้ความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย เวลาลูกค้าร้านทำเล็บเยอะๆช่างไม่พอเราก็สามารถไปช่วยได้ และเป้นรายได้เพิ่มอีกช่องทาง  จนเริ่มมีลูกค้าประจำค่ะ

 

ส่วนร้านที่ สีลมและสุรวงศ์  ได้ไปทำงานร้านธรรมดาราคาไม่แพง ร้านนึงแต่ย่านนี้การแข่งขันสูงมาก ตัดหัวนึง 100 นิดๆก็ได้แล้วลูกค้าเข้าร้านไวและแน่นร้านมากๆ ตัดหัวๆนึงต้องใช้เวลาให้น้อยที่สุด คือต้องทำเวลาน่าดู  เพื่อให้ลูกค้าที่รอคิวไม่ต้องรอนานแต่ก็ถือเป็นการเรียนรู้ที่ดีเลยค่ะ

ทำงานกันสนุกค่ะแต่ละทำเลร้าน ฐานลูกค้า    พอดีได้ยินมาว่ามีร้านตัดผมมาเปิดใหม่ในซอยธนิยะ  ซึ่งซอยนี้เป็นที่รู้กันว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ชาวญี่ปุ่นรู้จักเป็นอย่างดี   แต่สำหรับเรารู้จักญี่ปุ่นก็จากพวกการ์ตูน หรือไม่ก็ละครคู่กรรม   เราเองก็สนใจแนวๆนี้เหมือนกันค่ะว่าถ้าตัดผมให้คนญี่ปุ่นน่าจะสนุกน่าดูเลย เราเองก็เลยลองติดต่อทางร้านแล้วนัดสัมภาษณ์

ร้านนี้มีชื่อว่า ATAMA Hair & Nail Salon เดินทางสะดวกดีค่ะ เพราะจากสถานี MRT สีลม เดินมาประมาณ 3 นาทีและถ้ามาจาก BTS ศาลาแดงใช้เวลา  1 นาที ตึกอยู่หน้าซอยเลยค่ะขึ้นลิฟต์มาชั้น 4 ก็เจอเลยค่ะ ซึ่งโซนนี้ตอนช่วงกลางวันก็จะเป็นเวลาของลูกค้าสาวออฟฟิศทั้งหลาย และลูกค้าช่วงหัวค่ำส่วนลูกค้าชาวญี่ปุ่น ก็มีทั้งกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ แม้ว่าร้านจะไม่ได้อยู่ชั้น 1 แต่ลูกค้าก็ร็จักเป็นอย่างดีลูกค้าแน่นร้านตลอดเลยค่ะ  

ย้อมสีผมเราเองก็จินตนาการว่า ลูกค้าเยอะติปก็ได้เยอะด้วย  เพราะลูกค้าทั้งคนไทยและคนญี่ปุ่นย่านนี้ค่อนข้างรายได้สูง  แล้วสิ่งที่ดีใจที่สุดคือ ได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆทั้งการตัด การทำสี การดัด และการทำเล็บ  (โดนใจที่สุดเลยค่ะ) หลังจากที่คุยสัมภาษณ์  วันรุ่งขึ้นก็มีโทรศัพท์ติดต่อเข้ามา ให้เข้ามาทดลองงาน เริ่มงานเมื่อไรก็ได้ พอติดต่อมาเราก็ดีใจมากๆ

นี่ขนาดตอนนี้อยู่ในช่วงทดลองเปินะเนี่ย เห็นเจ้าของร้านญี่ปุ่นบอกว่าถ้าเปิดเต็มตัวเมื่อไรติปเยอะแน่ๆ  ไหนจะเงินเดือน ค่าเปอร์เซ็นโอ๊ย ตื่นเต้นค่ะ  ถ้าถึงเวลานั้นรวยแน่ๆเบย

เราเอง ก็จะพยายามเรียนรู้ ตั้งแต่วันนี้ไปเลยค่ะ จะได้เก่งๆขึ้นไปอีก  แต่ตอนนี้ยังรับสมัครพนักงานเพิ่มนะคะ   ช่างตัดผม ซอยผม ทำสี ดัด ทำเล็บ และเด็กสระไดร์ สนใจติดต่อสอบถามได้เลยนะคะ ที่081-922-2326  คุณน้ำผึ้ง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok