Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

พาลูกค้าญี่ปุ่นที่ร้านมาเที่ยวที่อยุธยาสนุกเว่อร์แถมได้เงินด้วย

November 10, 2016
1060 views
約 7 分
พาลูกค้าญี่ปุ่นที่ร้านมาเที่ยวที่อยุธยาสนุกเว่อร์แถมได้เงินด้วย

วันนี้ถึงคิวของ เมย์ แล้วค่ะเป็นครั้งแรกที่ได้มาเล่าประสบการณ์และแชร์เรื่องราวในการทำงานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น  ธนิยะ สีลม  เมย์เพิ่งทำมาได้ 4 เดือนชีวิตก็เริ่มมีอะไรๆดีขึ้นกว่าแต่ก่อนพอสมควร แต่ยังไม่รวยเท่าพี่ๆที่ร้านนะคะ แต่เมย์ก็จะพยายามและขยันมากๆขึ้นไปอีก (ติดใช้เงินซื้อเสื้อผ้าเยอะไปหน่อย) ก็ห่วงสวยนี่คะ

 

เมื่อก่อนทำงาน โรงงานที่นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จ.พระนครศรีอยุธยา  เข้าเช้าเลิกดึกทุกวัน ทำงานหยุดอาทิตย์ละหนึ่งวัน  ชุดสวยๆไม่เคยมี ถึงมีก็ไม่ได้ใส่แน่นอน  เพราะว่าวันๆใส่แต่ชุดยูนิฟอร์มของโรงงาน  พอวันหยุดก็นอนอย่างเดียวเพราะว่าทำงานเหนื่อยมาอาทิตย์  ชีวิตวนอยู่แค่นี้ มาห้าปี เครื่องสำอางค์ก็มีแค่ดินสอเขียนคิ้ว ลิปสติก แป้งพับ  ตามตลาดนัดก็แค่นั้น  ทำงานรับค่าแรงขั้นต่ำวันละ 300 บาท ใช้เงินกันแบบดือนชนเดือน เพื่อนๆที่ทำงานก็แบบนี้กันทุกคนค่ะ

ลูกค้าพามาทานซูชิค่ะถือว่าโชคดีมากๆนะคะที่หลุดจากตรงนั้นมาได้แล้วได้มาทำงานที่ร้านนี้ ซึ่งสิ่งแรกที่ประทับใจกับที่นี่ที่สุดคือ เจ้าของร้านใจดีและเมตตา เมย์ ตลอดมา ส่วนพี่ๆเพื่อนๆที่ทำงานก็น่ารักเป็นอีกสังคมๆนึงซึ่งเราไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน วันแรกที่เริ่มทำงานแล้วต้องเจอกับลูกค้าญี่ปุ่น  เมย์พูดญี่ปุ่นไม่ได้อังกฤษก็ไม่ได้  แต่โชคดีที่มีพี่ที่ร้านช่วยแนะนำช่วยสอนให้ทุกวันๆ  จนเมย์สื่อสารกับลูกค้าญี่ปุ่นที่ร้านได้ หลังจากนั้นเมย์ได้ติปทุกวันที่ทำงานวันนึงไม่มีต่ำกว่า 1,000 บาท  ไหนจะค่าดื่มค่าดริ๊งค์ และเงินเดือนอีกต่างหาก

 

จนเมย์เริ่มมีลูกค้าประจำคนนึง  เป็นผุ้ชายที่สุภาพและให้เกียรติเราเสมอ  วันนั้นนั่งดื่มกันที่ร้านเสร็จแล้วไปทานอาหารญี่ปุ่นกันต่อ ก็ได้คุยกันเกี่ยวกับบ้าน  เมย์ ที่ อยุธยา เค้าบอกว่าเค้าอยากไปเที่ยวอยุธยามาก พาเค้าไปได้มั๊ย ?  เมย์ก็ตกปากรับคำตามสัญญา วันรุ่งขึ้นก็นัดแนะและเหมารถไปโดยเมย์ไปกับพี่ที่ร้านอีกคนนึง จะได้ไม่เหงา  ครั้งนี้เราเหมารถไปและกลับ เพื่อความสะดวกในการเดินทาง

วัดพนัญเชิงอยุธยาสวยมากราพาไปที่แรกคือวัดพนัญเชิงวรวิหาร สถานที่สำคัญของไทยแห่งนึง ไปกราบสักการะหลวงพ่อโต เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิต  ถือว่าพาชาวต่างชาติไปรู้จักมรดกของไทยและของโลก เค้าตื่นเต้นน่าดูเลยค่ะ องค์หลวงพ่อสูงใหญ่งดงาม จริงๆวัดนี้สร้างมาก่อนสถาปนากรุงศรีอยุธยาซะอีก เก่าแก่มากๆ

วัดใหญ่ชัยมงคลที่ต่อมาก็คือวัดใหญ่ชัยมงคล ซึ่งเป็นอีกนึงวัดเก่าแก่ที่ได้รับความนิยม จากนักท่องเที่ยวเนื่องจากมีประวัติศาสตร์มายาวนาน เช่นกัน  จุดเด่นก็คือเจดีย์ที่สูงที่สุดใน อยุธยาอย่าง เจดีย์ชัยมงคล ซึ่งถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์ชัยชนะเหนืออุปราชของประเทศพม่า ในศึกยุทธหัตถี ที่สมเด็จพระเนรศวรได้ฟันอุปราชด้วยพระแสงพลผ่ายจนขาดตะพายแล่ง 

พระราชวังบางปะอินมาต่อที่พระราชวังบางปะอิน  อันนี้ เมย์ไม่ทราบข้อมูลมากเท่าไรนัก เนื่องจากเพลียเริ่มเพลียกับการเดินทาง แต่สวยจริงๆค่ะ พระราชวังมีหลายตึกหลายชั้น ทั้งชั้นนอกชั้นใน  มีรถกอล์ฟให้เช่านั่งชมความงามของพระราชวังเริ่มหิวแล้วเลยตัดสินใจชวนกันไปเที่ยวต่อที่ตลาดน้ำอโยธยา กะเที่ยวด้วยแล้วหาอะไรทานสักหน่อยหิวจนแสบท้องมีแม่ค้าพ่อค้าพายเรือขายของหลากหลายให้เลือกซื้อค่ะวันนี้มีนักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะเลยไม่ค่อยได้ถ่ายรูปสักเท่าไร

ช้างไทยฉลาดน่ารักมากๆโปรแกรมสุดท้ายของทริปนี้ที่ลูกค้าญี่ปุ่นบอกอยากไปมากๆก็คือปางช้าง มีเรื่องขำๆเล่าให้ฟังด้วยค่ะคือตอนแรกก่อนที่จะมาเมืองไทยคือเค้าเข้าใจว่าคนไทยใช้ช้างเป็นพาหนะในชีวิตประจำวันรึเปล่า ฮร่าๆ จะบ้าหรอ เราเลยต้องอธิบายกันยืดยาว แล้วนึกขึ้นได้ว่าที่อยุธยามี ปางช้าง อันโด่งดังอยู่เลยจะให้ไปชมความน่ารักของช้างไทยที่นี่มีการแสดงความสามารถของช้างและที่สำคัญชมฟรี  นะคะ  ลูกช้างน่ารักมากๆ ช่างที่นี่ฉลาดมากๆเลยค่ะ ลูกค้าชอบมากๆปรบมือตลอดเลยค่ะ

 ที่ตลาดน้ำของฝากเยอะเเยะเลยค่ะ

จนจบแล้วกลับกรุงเทพฯ แล้วลูกค้าต้องกลับญี่ปุ่นทันทีเนื่องจากเค้านัดลูกค้าบริษัทไว้ในวันรุ่งขึ้นเลยต้องรีบกลับแบบกะทันหันพร้อมบอกเสียดายรอบนี้มาได้แปปเดียว ก่อนกลับเค้าให้เงินเมย์มา 7,000 บาท ก่อนกลับ ดีใจที่ได้ค่าขนมเช่นเคยเหมือนทุกครั้งที่พาไปเที่ยว  ทำงานวันเดียวได้เงินมาขนาดนี้แถมได้เงินเดือนจากร้านอีก เพราะนั่งดื่มก็เป็นเงิน มาทำงานก็เป้นเงิน บริการดีตั้งใจทำงานลูกค้าก็ให้ติปต่างหากอีก

 

สำหรับใครที่สนใจชอบผจญภัย ชอบท่องเที่ยว ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลายยังเปิดรับสมัครอยู่นะคะ งานร้านคาราโอเกะญี่ปุ่น รายได้ดี สีลม คาราโอเกะ ธนิยะ งานกลางคืนมีเงินเดือนให้ติปเยอะ ติดต่อสอบถามกับทางร้านได้ที่เบอร์ด้านล่างนี้เลยค่ะ แล้วเจอกันนะคะ

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok