Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

จากบ้านนอกมาทำงานกรุงเทพฯครั้งเเรก

October 28, 2016
605 views
You can read this content about 12 minute(s)
จากบ้านนอกมาทำงานกรุงเทพฯครั้งเเรก

วันนี้อยากจะมาเล่าประสบการณ์ที่มาทำงานกรุงเทพฯครั้งแรกของ ตาล เองค่ะเราเป็นคนโคราช เป็นหลานย่าโมฯ โดยทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็เป็นคนโคราชตั้งแต่เกิดเช่นเดียวกัน  ซึ่งโคราช เป็นจังหวัดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และยังเป็นประตูสู่ภาคอีสานอีกด้วย   แน่นอนว่าต้องมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายเกือบทุกอำเภอในโคราชเลยก็ว่าได้

น้ำตกที่เขาใหญ่ สวยๆ

ขอเริ่มที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ก่อนนะคะ หลายคนอาจจะไม่คุ้นชื่อเท่าไรแต่ถ้าใครเคยได้ยินหรือดูมิวสิควีดีโอเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพฯ  ที่พี่ป้างร้องกับตั๊กแตน ละก็ จะต้องร้อง อ๋อ.. กันเลยทีเดียว เพราะว่าที่วังน้ำเขียวถูกจัดให้เป็นพื้นที่ที่มีโอโซนสูงเป็นอันดับ 7 ของโลก ถ้าหนุ่มๆคนไหนเป็นภูมิแพ้กรุงเทพฯเรียนเชิญมาสูดอากาศบ้านเรา ที่วังน้ำเขียวได้นะคะ อิอิ วังน้ำเขียว นั้นได้มาจากสภาพภูมิประเทศของที่นี่ เพราะพื้นที่ในแถบนี้มีวังน้ำที่ใสงดงามเป็นธรรมชาติ น้ำนั้นใส จนมองเห็นเงาสะท้อนสีเขียวของต้นไม้จึงเรียกพื้นที่นี้ว่า วังน้ำเขียว นั่นเอง...  บริเวณโดยรอบก็รายล้อมไปด้วยพืชไม้เขียวชอุ่ม อากาศดีมากๆค่ะ ที่พักรีสอร์ตแถวนี้นักท่องเที่ยวเยอะมากๆ

ต่อด้วย อ.ปากช่อง   ที่นี่มีสถานที่น่าสนใจหลักๆก็คือ  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  ใหญ่สมชื่อเลยค่ะ กินพื้นที่ทั้งหมด2,168 ตร.กม. ครอบคลุมถึงสี่จังหวัดอีกด้วย ที่นี่จะเที่ยวได้ทุกฤดูกาล แต่ช่วงที่คนนิยมเที่ยวมากที่สุดก็คือ ฤดูหนาว เพราะตอนกลางคืนจะหนาวมากๆ วิวสวยอีกด้วยต่อด้วย  ฟาร์มโชคชัย  ดินแดนแห่งคาวบอยเมืองไทย  มีแคมป์ที่พักให้เช่นเดียวกัน ที่นี่เหมาะกับพาครอบครัวและเด็กๆมาเดินเล่นดูกิจกรรมที่ทางฟาร์มจัดโชว์ไว้  เช่น สาธิตการรีดนมวัว ชิมนมอึ้มมิลค์ ชมการขี่ม้าของคาวบอย สุนัขต้อนแกะ การแสดงของสัตว์ต่างๆ เกมส์ นั่งรถรางชมทุ่งดอกทานตะวัน ฟาร์มวัว ฟาร์มโชคชัยมีที่พักไว้คอยบริการด้วย  

พักผ่อนหย่อนใจอ.ด่านขุนทด ก็มีวัดดังอย่างวัดบ้านไร่ ของหลวงพ่อคูณ อ. พิมาย  ก็มีปราสาทหินพิมาย  ขอวกกลับมาที่ อ.เมือง  เลยนะคะ  อ.เมือง จ.นครราชสีมา  มีแลนด์มาร์คเด่นๆที่คนนิยมมาท่องเที่ยวกราบไหว้กันก็คือ อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี หรืออนุสาวรีย์ย่าโมฯ นั่นเอง ซึ่งมีเรื่องราวคร่าวๆดังนี้ ท้าวสุรนารี มีนามเดิมว่า คุณหญิงโม เป็นภรรยาปลัดเมืองนครราชสีมา ท่านให้สร้างวีรกรรมไว้ให้แก่ประเทศชาติเมื่อ ปี พ.ศ. 2369 โดยสามารถรวบรวมชาวบ้านเข้าสู้รบและต่อต้านกองทัพของเจ้าอนุวงศ์แห่งเวียงจันทน์ ไม่ให้มาตีกรุงเทพฯ เป็นผลสำเร็จ พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ สถาปนาคุณหญิงโมเป็นท้าวสุรนารี และเพื่อเป็นการระลึกถึงคุณความดีของท่าน ชาวเมืองนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงได้พร้อมใจกันจัดงานเฉลิมฉลองวันแห่งชัยชนะของท้าวสุรนารีขึ้น ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม ถึงวันที่ 3 เมษายน ของทุกปี งานใหญ่โตมากๆค่ะ

 

เผลอเล่าซะยาวเหยียดเลย ต้องขอโม้หน่อยค่ะว่าบ้านเราก็มีดี 555 เข้าเรื่องก่อนนะคะ ตาลและครอบครัว มีอาชีพทำไร่ทำนาเลี้ยงชีพมาตั้งแต่ปู่ย่าตายายเลย ค่ะ ก็อยู่กันแบบหาเช้ากินค่ำใช้ชีวิตพอเพียงค่ะ ปลูกข้าวก็กินข้าวของเราเอง  หาปลาหาหอยตามร่องสวนร่องนา มาทานหาได้เยอะก็มาทำปลาร้าเก็บไว้กิน  อยากกินอะไรก็หาเอารอบๆบ้านมีหมด ตาลเป็นลูกคนโตของบ้านค่ะ มีน้องสาว 2คน ตาลเรียนจบแค่ ม.6 (โรงเรียนวัด ) ก็ไม่ได้เรียนต่อแล้วค่ะเพราะว่าตอน ม.6 เทอมสุดท้าย  พ่อ ตาลก็ล้มป่วยกะทันหัน  เป็นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ต้องผ่าตัดทำบายพาส ตอนนั้น แม่จำใจเอาที่นาไปจำนองกับธนาคารเพื่อเอาเงินมารักษาพ่อ ซึ่งค่ารักษาแพงมากๆ  นี่คือจุกดเปลี่ยนของชีวิตตาลเลยค่ะ

อนุสาวรีย์ย่าโม

พ่อผ่าตัดเสร็จพ่อก็เดินเหินไม่ได้เหมือนเดิม จากที่เป็นเสาหลักของครอบครัวก็กลายเป็นคนป่วยทื่ทำอะไรไม่ได้เลยหนักเข้าก็เป็นอัมพาตครี่งซีก ทีนี้ตาลเลยต้องออกมาหางานทำในเมืองเพื่อเอาเงินมาใช้จ่ายในครอบครัว แต่อย่างว่าแหละค่ะงานที่ ต่างจังหวัดรายได้ดีๆ ไม่มีหรอกค่ะ เรียนน้อยอีกด้วย ทำงานได้เดือนละ 9,000 ไม่พอจะกิน ที่ก็โดนธนาคารยึดไป ตอนนั้นเครียดมากๆเลยค่ะ จนต้องทำงานเสริมกลางคืน ตามร้านเหล้าบาร์ต่างๆ นั่งดื่มกับลูกค้า กว่าจะเลิกงานก็ดึก นอนวันนึง 2 ชม.บ้าง 3 ชม.บ้าง  แต่ก็ต้องทำค่ะเพื่อความอยู่รอดของครอบครัวเพื่อแลกกับเศษเงินของลูกค้าขี้เมา   นอนร้องไห้ทุกคืน ทั้งเหนื่อยทั้งเครียด มืดแปดด้านมากๆ

 

จนมีเพื่อนคนนึงตอนสมัยเรียนที่โคราชด้วยกันแนะนำให้มาทำงานที่ กรุงเทพฯ  เป็นงานกลางคืนรายได้ดี เป็นงานร้านบัตเตอฟลายคาราโอเกะญี่ปุ่น ตรงสีลม ค่ะ ตอนนั้นใจนึงก็กลัวค่ะ แต่กลัวอดมากกว่า เลยตัดสินใจบอกแม่กับน้องๆว่าจะขึ้นมาทำงานที่ กทม. กับเพื่อน โชคดีมากๆที่มีที่พักให้ด้วยนะคะ นอนที่ร้านเลยเค้ามีห้องนอนให้  ตอนเริ่มงานวันแรกก็เกร็งๆนะคะ ทำตัวไม่ถูกภาษาญี่ปุ่นก็พูดไม่เป็น โชคดีมีพี่หัวหน้างานคอยแนะนำ เพื่อนร่วมงานและเจ้าของร้านที่ร้านนี้ใจดีมากๆ  เราก็ตั้งใจและขยันสุดๆ  คิดอย่างเดียวเพื่อครอบครัวและชีวิตที่ดีขึ้น 

 

ตอนแรกเราก็กลัวมากๆ ปกตินั่งดื่มกับลูกค้าตอนอยู่ร้านที่ โคราช ก็กลัวแทบแย่ นี่แปลกหน้าไม่พอเป็นคนต่างประเทศอีก จะพูดจะคุยยังไงก็ยังไม่รู้ เรานั่งแล้วพี่ที่ทำงานก็คอยช่วยเทรนงาน ให้ ลูกค้าญี่ปุ่นที่ร้าน  นิสัยดีมากๆเลยค่ะ  เป็นสุภาพบุรุษ มารยาทก็ดี ลูกค้านั่งร้องคาราโอเกะญี่ปุ่นไป เราร้องไม่เป็นก็คอยปรบมือให้ คอยรินเหล้าชงเหล้าให้  พอลูกค้ากลับให้ติปเรา มา  2,000 บาท   ตื่นเต้นมากๆๆค่ะ ตอนนั้นไม่เคยเจอมาก่อนเลยค่ะ

ร้องเพลงกันค่ะ

ถือว่าเริ่มต้นได้ดีเพราะว่าช่วงแรกที่ทำงานต้องรับเงินเป็นรายวัน  พอเริ่มเข้าที่เข้าทางได้ดื่มอีกต่างหาก แล้วติปจากลูกค้าทุกวันวันละหลายๆคน ก็เริ่มค่อยยังชั่ว  ทำให้ส่งเงินกลับไปที่บ้านได้มากขึ้น  ตอนนี้น้องๆก็ใกล้จะเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว อยากให้น้องเรียนสูงๆ จะได้ไม่ลำบาก  แต่อาการของคุณพ่อยังไม่สู้ดี  ต้องเข้าออกโรงพยาบาลทุกเดือน เหนื่อยค่ะแต่ทำงานเห็นเงินแบบนี้สู้ตาย ค่ะ

พอทำได้สามเดือนแรกเริ่มเก็บเงินได้ก้อนนึงส่วนนึงก็ได้จากลูกค้าคนนึงคอยส่งเสียให้เพราะเค้าชอบ ตาล เค้าสงสารเราและครอบครัว  ให้เป็นรายเดือนอยู่  ลูกค้าญี่ปุ่นคนนี้ทำงานบริษัทใหญ่ที่ไทยแห่งนึง ใจดีมากๆ  คอยช่วยเหลือเราอยู่ตลอดและที่สำคัญคือโสด ค่ะ  เราก็เองก็ชอบเค้าเช่นกันไม่ใช่แค่เรื่องเงินนะคะเค้าเองก็เป็นคนที่จิตใจดี คอยให้กำลังใจเราเสมอ เรื่องเงินเราไม่เคยเรียกร้องอะไรเลย แต่เค้าอยากให้เราจริงๆ คงเป็นเพราะว่า ตาลเองเป็นคนกตัญญู เลยทำให้เจอคนดีๆแบบนี้  ทำได้แค่ปีนึงเราก็ตัดสินใจคบกับเค้า ขอเรียกเค้าว่า  ยามาดะ  ละกันนะคะ

หลังจากตัดสินใจคบกันได้ระยะนึงพ่อก็ เสีย ค่ะก่อนหน้านั้นก็ทำใจมาสักระยะนึงแล้ว  แต่พอถึงเวลาจริงๆก็เสียใจอยู่ดี หลังจากพ่อเสีย น้องก็เข้ามหาวิทยาลัยพอดี  ตาล ให้น้องขึ้นมามหาวิทยาลัยที่ กรุงเทพฯ  ทั้งาสองคน  ก็แนะนำให้น้องสาวมาทำเสริ์ฟที่ร้านทำเสริมหลังเลิกเรียน และเสาร์อาทิตย์  พอเป็นรายได้ ส่วนคุณแม่ก็อยู่บ้านกับ น้องหมาอยู่บ้านนอกตามประสาคนแก่ เพราะว่าเราและน้องๆ ก็เริ่มมีรายได้ที่มากขึ้นแล้ว  ตั้งใจว่าจะซื้อบ้านให้แม่แน่นอน

ชีวิตเราถือว่าลำบากมาพอสมควร ที่มีวันนี้ได้ส่วนนึงเป็นเพราะความมุ่งมั่น ตั้งใจ และอดทนมากๆ  อีกส่วนนึงก็คือความโชคดีที่เราได้มาเจอร้านบาร์ญี่ปุ่น และมีเจ้านายและเพื่อนๆที่ร้านใจดี  ซึ่งจากที่ทราบมาว่าหาร้านที่ดีๆลูกค้าเยอะๆแบบนี้ยากนะคะ เพราะว่าเห็นมีคนมาสมัครที่ร้านนี้แทบทุกวัน เคยได้ยินบางคนพูดว่าร้านอื่นๆไม่มีลูกค้าบ้าง จ่ายเงินไม่ครบบ้าง โดนหักค่าโน่น ค่านี่ ฯลฯ  หาเจ้าของร้านที่ใจดีเหมือนที่ร้านบัตเตอร์ฟลายยากมาก  ไม่ต้องเสียเวลาไปร้านอื่นค่ะ เพราะร้านบัตเตอร์ฟลาย ลูกค้าแน่นทุกวัน รายได้ดี ติปเยอะแน่นอน งานกลางคืนรายได้ดี จ่ายรายวัน  แถมเจ้าของร้านใจดีอีกด้วย 

สาวๆคนไหนสนใจติดต่อสอบถามตามเบอร์ด้านล่างนี้ได้เลย  แล้วเจอกันนะคะ

 

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok