Cafe Bar Butterfly

หางานรายได้ดี กทม.กลางวัน กลางคืน สีลม ธนิยะ พาร์ทไทม์แนะนำ

เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา เงินช่วยเหลือค่าเล่าเรียน นักศึกษาหางาน ทำงานระหว่างเรียน กรุงเทพฯ

August 30, 2016
596 views
You can read this content about 10 minute(s)
เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา เงินช่วยเหลือค่าเล่าเรียน นักศึกษาหางาน  ทำงานระหว่างเรียน  กรุงเทพฯ

คิดว่าทุกๆคนเคยมีประสบการณ์ หรืออาจเคยได้ยินจากเพื่อน เกี่ยวกับการทำงานตามบริษัทต่างๆ หลายคนอาจจะต้องทนโดนหัวหน้างานแกล้งบ้างหรือเจอเพื่อนร่วมงานเเย่ๆ เงินเดือนน้อยๆ ซึ่งตามสถิติเเล้วในทุกๆปีมีเด็กสอบเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยเพิ่มขึ้นในทุกๆปี คิดเป็น 52%  เพื่อนที่ออกจากมหาวิทยาลัยประมาณครึ่งนึงทุกคนทราบดีว่าการที่เรียนไม่จบเวลาไปสมัครทำงานบริษัทดีๆ เงินเดือนสูงๆ ก็ยากขึ้น

สังคมออฟฟิศ

เเต่น้องสาวของเพื่อนซึ่งเพื่อนคนนี้บ้านอยู่ทางอีสานก็ไม่มีงานให้ทำทั้งน้องสาวเเละพี่สาวทำงานอยู่ กทม.ด้วยคำเเนะนำของพี่สาวเลยได้ผ่านสอบสัมภาษณ์เข้ารับการทำงานที่บริษัทแห่งนึง ซึ่งเจ้าของบริษัทนั้นก็ให้โอกาสในการทำงาน    โดยปกติเจ้าของบริษัทนั้นไม่ค่อยอยู่ที่บริษัทเเต่จะให้ภรรยามาดูเเลเเทน  ตัวภรรยาเจ้านายเป็นคนที่ค่อนข้างหยิ่งจบปริญญาโทมหาลัยชื่อดัง เเละมีบริษัทในประเทศหลายๆแห่ง บ่อยครั้งที่่น้องสาวของเพื่อนโดนดูถูกว่าเป็นเด็กอีสานบ้านนอกคอกนา ส่วนเพื่อนที่ทำงานบริษัทก็ชอบโยนงานมาให้น้องสาวทำจนงานกองเต็มไปหมดบ่อยครั้งอยู่ออฟฟิศถึง 22:00 น. ก็ยังไม่เสร็จเป็นเเบบนี้ทุกวันจนไปทำงานไม่ไหว น้องเค้าก็เหนื่อยเพราะฝืนงานมากเกินไป จนรับสภาพร่างกายไม่ไหว เลยพูดกับเจ้าของบริษัทเรื่องเพื่อนที่ทำงานเห็นเเก่ตัวไม่ยอมทำงาน เจ้าของบริษัทดันเข้าข้างลูกน้องเก่าแก่ของตัวเองเมียแกก็ดันไม่ชอบหน้าไปอีกที่เอาเรื่องไปฟ้อง เลยโดนเเกล้งสารพัดจากเมียเจ้าของบริษัทซึ่งเมียคนนี้มีอำนาจเท่ากับเจ้าของโดยหักเงินเดือนของน้องสาวเพื่อนถูกหักเงินเดือนไม่พอยังถูกกดดันจากเพื่อนร่วมงานอีกด้วยอยู่แบบไม่มีความสุข

โดนเจ้านายดุ

โดยมีอยู่ครั้งนึงที่ I Phone ของคนที่บริษัทหายและทุกคนในบริษัทก็มาโทษน้องสาวของเพื่อนพอบอกว่าไม่ได้เอาไปก็ไม่เชื่อเเถมถูกกล่าวหาว่าเป็นขโมยหลังจากนั้นก็ไปเจอ I Phone ตกอยู่ในซอกโซฟาที่แผนกเเต่ไม่มีใครคิดจะขอโทษน้องเขาเลยทีนี้น้องสาวเพื่อนรบกวนเพื่อนพี่สาวให้ช่วยหางานให้ใหม่ พี่สาวก็เเนะนำว่าให้อยู่นิ่งๆเเละอดทนไว้ก่อนเเต่ครั้งนี้เรื่องมันเลวร้ายเกินไปในทุกๆวันทำงานด้วยความเครียดทำงานด้วยความเครียดจนสุดท้ายเลยตัดสินใจกลับบ้านที่ต่างจังหวัด  พอพี่สาวพอได้ทราบเรื่องตอนเเรกก็เลยไปบอกที่บริษัทว่าน้องป่วยไม่สบายเลยให้ออกจากงานก่อนไว้หายดีเเล้วจะกลับมาทำงาน ซึ่งคนที่งานน้องสาวก็พูดจาไม่ดีเลยที่นี้เลยโกรธมากๆเพื่อนคนนั้นยังบอกอีกว่าจบมหาวิทยาลัยบ้านนอกมาก็เเบบนี้แหละไม่มีบริษัทดีๆเค้าชอบหรอก อุตส่าห์คาดหวังว่าทำงานจะได้เงินเดือนเยอะๆ  เพราะว่าเวลาไปทำงานก็ต้องคืนเงินที่กู้ยืมเงินที่เรียนไป  เเต่ดันมีปัญหาจนไปทำงานไม่ได้
 
สังคมออฟฟิศเเต่ว่า การเรียนมหาวิทยาลัยใช้เงินเยอะมากๆ ลูกเจ้านายเรียนคณะเศรษฐศาสตร์ในมหาวิทยาลัยชื่อดังซึ่งค่าเทอมตกปีละ 131,500 บาท  นี่ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆอีก ซึ่งถ้าเราอยากจะเรียนคงต้องเรียนไปทำงานไปอาศัยช่วงหลังเลิกเรียนหรือช่วงวันหยุด เป็นนักเรียนก็ต้องมีหนี้ต้องไปหายืมเงินเอาข้างนอกเเล้วเสียดอกเเพงๆซึ่งถ้าจ่ายช้าจะมีนักเลงมาคอยทวงข่มขู่ตลอดเวลาซึ่งเหมือนจะเป็นหนทางเดียวที่จะมีเงินช่วยเหลือเรื่องเรียนกู้ยืมเงินเพื่อนทุนการศึกษา หลังเรียนจบก้ฝันอยากทำงานราชการมั่นคงก็จริงเเต่เงินเดือนน้อยถ้าค้างชำระค่าเทอมที่กู้ยืม งานข้าราชการก็มีคนถูกไล่ออก เรื่องเเบบนี้เข้าคุกเข้าตารางได้เช่นกัน เป็นเรื่องจริงที่ว่า ถ้าไม่เรียนมหาวิทยาลัยในอนาคตก็ไม่สามารถลืมตาอ้าปากเเละมีหน้าที่การงานที่ดีได้


เพื่อนของน้องสาวเพื่อนเป็นเด็กฉลาดซึ่งตอนนี้กำลังเรียนมหาวิทยาลัยใกล้ๆบ้านที่จังหวัดเชียงราย ฐานะทางบ้านยากจนแต่เป็นคนหัวดีมากๆ ทางบ้านเป็นชาวนา ชาวไร่ต้องไปทำนาทุกวันๆน้องคนนั้นก็ต้องทำนาดำนาเลี้ยงวัวเลี้ยงควาย เเล้วก็เรียนหนังสือด้วย ตอนมัธยมปลายก็ไปทำงานบ้านญาติเพื่อที่จะได้มีรายได้เพิ่ม แต่ก็ฝันอยากเรียนมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ เเต่ไม่รู้จะได้เรียนมั๊ย

เพราะทางบ้านไม่มีเงินส่งเรียน เเต่โชคยังดีที่ได้ทุนการศึกษาเพราะทางบ้านไม่มีเงินเลย พอดีมีเจ้าของบริษัทญี่ปุ่นที่มาเปิดบริษัทในไทยช่วยเหลือซึ่งเป็นความต้องการที่จะช่วยเหลือเด็กไทยในเรื่องของการศึกษาในส่วนของบริษัทเอกชน โดยเจ้าของบริษัทท่านนี้เวลาสนับสนุนทุนการศึกษาซึ่งได้ยินจากคนรอบๆมหาวิทยาลัย ว่าต้องลำบากจริงๆถึงจะได้รับการช่วยเหลือ ดังนั้น ถ้าได้เรียนมหาวิทยาลัยก็จะได้รับการเเนะนำในเรื่องการทำงานในอนาคต จากนั้นพอมีงานทำเเล้วค่อยๆเเบ่งจ่ายคืน เเต่การใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยก็ยังไม่พอซึ่งนอกเหนือจากเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา
ยังมีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันต่างๆมากมายในเเต่ละวัน

BTSเดินทางสะดวก

เลยต้องไปทำงานเสริมหารายได้เพิ่ม ซึ่งได้งานเสิร์ฟในร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งได้รับคำเเนะนำจากรุ่นพี่ ทุกๆวันทำงานได้ติปต่อวันติปเยอะ เป็นร้านๆนึงเเถวสีลมที่ลูกค้าญี่ปุ่นค่อนข้างมีฐานะมาเที่ยว  ยิ่งไปกว่านี้เจ้าของร้านก็เข้าใจด้วยที่ว่าเรื่องเงินกู้ยืมเรียน  มีความเข้าใจดีเรื่องเรียนมหาวิทยาลัย  พอถึงวันที่โรงเรียนมีสอบก็หยุดได้เวลาที่จำเป็นต้องเรียนจริงๆ ก็สามารถกลับก่อนได้ ดังนั้นหลังจากเรียนเสร็จก็มาทำงานเสริม งานพาร์ทไทม์เพื่อใช้ทุนที่กู้ยืมเรียนมาเเละสามารถจุนเจือครอบครัวได้ 

ทำงานหาค่าเทอม สู้

จากนี้ก็สามารถเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยได้ หมดห่วงไปอีกเรื่องนึงถ้าในอนาคตตอนจบมหาวิทยาลัยเเล้วอยากทำงานบริษทญี่ปุ่น ตอนนี้กำลังเตรียมตัวอยู่ เพราะทำงานเจอลูกค้าญี่ปุ่นทุกวันเเละได้ฝึกภาษาญี่ปุ่นไปด้วย ซึ่งถือว่าโชคดีมากๆเพราะว่าจริงๆเเล้วถ้าอยากเรียนภาษาญี่ปุ่นจะต้องเสียค่าเรียนค่อนข้างสูงเเต่อยู๋ที่นี่นอกจากได้เรียนได้ฝึกภาษาญี่ปุ่นฟรีเเถมยังได้เงินเดือนอีก ซึ่งน้องเขามีความฝันว่าในอนาคตถ้าได้ทำงานบริษัทญี่ปุ่นเงินเดือนเยอะๆ  จะปลูกบ้านให้พ่อเเม่ที่ต่างจังหวัด
ทำงานเห็นเงินเก็บก็ชื่นใจ

เราเองตอนสมัยวัยรุ่นก็อยากได้ทุนการศึกษาเหมือนกันการกู้ยืมเพื่อการศึกษานี้ไม่ใช่ว่าจะได้สิทธิ์นี้กันทุกคนก่อนอื่นต้องมีการสัมภาษณ์ด้วยคือต้องลำบากแบบสุดๆถึงจะได้ เเต่ยังดีมีงานเสริมให้ทำเเละมีรายได้ตามที่ตัวเองคาดหวังไว้ อีกทั้งยังได้ประสบการณ์ เเละได้เรียนรู้การเข้าสังคมเเละการหาเงินเพื่อจ่ายค่าเช่าบ้านเเละใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เเถมเราได้รู้จักลูกค้าที่เป็นกลุ่มเจ้าของบริษัทก็อาจจะมีโอกาสให้เรา
ได้รับคำเเนะนำในการทำงานภายภาคหน้าอีกด้วย เเละเเน่นอน พอเรียนจบก็คืนเงินที่กู้ยืมมาเรียบนได้สบายขึ้น เเถมมีสิทธิ์ก่อนในเรื่องการเข้าทำงานเงินเดือนสูง เเละมีเงินเก็บอีกด้วย ถ้าสนใจล่ะก็ จะเเนะนำให้ สำหรับน้องนักศึกษา หรือคนที่เรียนเฉพาะทางมาก็สามารถทำได้เช่นกัน ขอเพียงมีความตั้งใจหากสนใจโทรสอบถามได้ที่เบอร์ของคุณน้ำผึ้งได้เลยค่ะ 081-9222326 จ้า
 

ทำงานหาเงินเรียน เงินกู้ยืมเพื่อการศึกษา  เงินสนับสนุนเพื่อการเรียนสำหรับนักศึกษาเเละการใช้ชีวิตในกรุงเทพ คนที่มีข้อสงสัยเราจะเเนะนำให้

♪(๑́•∀•๑̀)ฅโทร.081-9222326 , ID LINE→ srybf2011(ฅ'ω'ฅ)​♥

มองหางาน กลางวัน กลางคืน มีโอกาศแค่ตอนนี้เท่านั้น เงินเดือนรายได้สูง ที่ซอยธนิยะ สีลม ศาลาแดง กรุงเทพฯ

ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์
ร้านสวยสะดวกสบาย แฮปปี้
มีอาหารและที่พักให้พนักงาน
มีเพื่อนร่วมงานอัธยาศัยดี
มีโอกาศที่จะได้เจอและพูดคุยกับดารา
ไม่จำเป็นต้องพูดภาษาญี่ปุ่นได้
แนะนำโอกาสดีดีเข้ามาในชีวิต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานเสริ์ฟ
แคชเชียร์
พนักงานทำความสะอาด
พนักงานต้อนรับ
โปรแกรมเมอร์
เชฟ กุ๊ก
ดีไซน์เนอร์
ผู้จัดการ
ช่างภาพและโฟโต้ชอป
บล็อคเกอร์

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานชงกาแฟ ทำงานกลางวันเต็มเวลา หรือ part time ก็ได้
พนักงาน full time และ part time
ทางร้านมียูนิฟอร์มให้
มีช่างแต่งหน้าและทำผมให้
มีที่พัก
ทางร้านสอนภาษาญี่ปุ่นให้สำหรับพนักงานที่ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ก็ได้

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

พนักงานบาร์
พนักงานสามารถนั่งดื่มอย่างเดียวได้
โอสเตส หรือพนักงานนั่งดื่ม เอ็นเตอร์เทรนด์
โคโยตี้
ชีมาม่า และ มาม่าซัง
ไกด์ และบริษัทไกด์ บริษัททัวร์ หรือไกด์แนะนำลูกค้า
ช่างตัดและออกแบบเสื้อผ้า
ครูสอนภาษาอังกฤษ
ช่างแต่งหน้าและช่างทำผม
มีโอกาศที่จะได้เข้าสู่วงการดาราในอนาคต

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

อยากสวยกว่านี้ อยากทำงานดีดี อยากมีแฟนรวย
อยากมีแฟนหล่อ อยากทำงานได้เงินเดือนเยอะๆ อยากเปิดร้านอาหาร
หางานกลางคืน อยากมีแฟนคนญี่ปุ่น อยากแต่งตัวสวยๆ
อยากทำงานบาร์ญี่ปุ่น หางานบาร์ญี่ปุ่นซอยธนิยะ อยากเป็นดารา
หางานคาราโอเกะญี่ปุ่น หางานคาราโอเกะสีลม อยากทำศัลยกรรม
อยากมีแฟนรวย สมัครงานบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีบ้าน
อยากมีเงินเยอะ แนะนำร้านคาราโอเกะสีลม อยากมีรถ
อยากโชคดี แนะนำบาร์ญี่ปุ่นสีลม อยากมีคอนโด
หางานบาร์ญี่ปุ่นย่านสีลม อยากเปิดร้านเสริมสวย อยากมีความสุข
อยากเปิดร้านคาราโอเกะ อยากเป็นเจ้าของกิจการ อยากเป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ
อยากเป็นเจ้าของร้านอาหาร
อยากเป็นเจ้าของคาเฟ่ อยากทำงานpart time อยากทำงานกลางคืน
หางานโคโยตี้ หางานพริตตี้ รับสมัครงานสาวประเภทสอง

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง

สามารถโทรติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่เวลา บ่ายโมง ถึง ห้าทุ่ม
สามารถส่งอีเมลล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
ฉันเป็นคนเชียงใหม่ ย้ายามาทำงานที่กรุงเทพฯได้สามเดือนแล้วตอนนี้ทำงานเป็นโฮสเตทหรือพนักงานนั่งดริ้งที่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายค่ะ ฉันสนุกกับงานและแฮปปี้มากค่ะมีเงินส่งให้ทางบ้านทุกเดือน ที่สำคัญตอนนี้กำลังเก็บเงินซื้อรถค่ะ
ฉันเป็นคนสุโขทัยที่นี่อาหารพื้นบ้านอร่อยราคาถูกชีวิตเรียบง่ายแต่ฉันต้องย้ายมาอยู่กรุงเทพฯเพื่อมาทำงานตอนนี้ฉันทำงานที่ ค่าเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย
ฉันเป็นคนพิจิตรเมื่อก่อนฉันทำสวยมะขามแต่ช่วงหลังขาดทุนเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯตอนนี้เป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
และร้านคาราโอเกะย่านสีลม รายได้พออยู่พอกิน ชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนเชียงรายย้ายมาอยู่กับพี่สาวที่สีลม มาเป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่ร้านอเกฮะ ตอนนี้เก็บเงินซื้อคอนโดได้แล้วค่ะ
ฉันเป็นคนแม่ฮ่องสอนทำงานอยู่ร้านอเกฮะได้สองปีแล้ว ตอนแรกเป็นพนักงานเสริฟ ตอนนี้เป็นผู้ช่วยกุ๊กค่ะ คิดว่าเก็บเงินอีกหน่อยจะไปเปิดร้านอาหารเล็กที่ต่างจังหวัดค่ะ
ฉันเป็นคนหนองคายชีวิตลำบากตั้งแต่เด็กๆเมื่อก่อนฉันตัวดำไม่สวยเลย แต่ตอนนี้ฉันทำงานมีเงินพอที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ตอนนี้ฉันดูสวยขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ ต้องขอบคุณร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ที่ให้ที่อยู่ที่กินและให้โอกาสดีดีค่ะ
สาวๆมาจากบางประกอก และบางมด พึ่งเข้ามาทำงานที่ร้าน ดูแล้วนิสัยดีและหน้าตาน่ารักมาก ขยันด้วยค่ะ
วันพรุ่งนี้จะไปหาเพื่อนย่านดาวคนอง หากสาวๆท่านใดกำลังจะย้ายหรือเปลี่ยนงานใหม่ลองมาสมัครงานกับเราที่ คาเฟ่บาร์บัตเตอร์ฟลาย
น้องที่ร้านไปทำจมูกที่โรงพยาบาลบางมด ทำออกมาแล้วดูสวยมาก หน้าตาเหมือนดาราเลยดูเปลี่ยนไปเยอะมาก แถมทำงานยังขยันอีก วันหยุดก็ไม่หยุดเลยสักวัน เดือนนี้ได้โบนัสจากเจ้านายและได้รางวัลท็อปดื่ม รับไปเลยเต็มๆ
ย่านฝั่งธนบุรี มีร้านคาราโอเกะเยอะมาก เคยไปมาแล้วสองสามครั้ง แต่ไม่ค่อยมีลุกค้า
ร้านก็เงียบๆ อยากแนะนำให้สาวๆ ที่สนใจอยากเปลี่ยนงานหรือมองหาโอกาศที่ดีกว่า
ลองแวะมาคุยกับเรานะคะ ที่คาเฟ่ บาร์ และคาราโอเกะซอยธนิยะ รายได้ต่อเดือนมากกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ
ฉันเป็นคนอุดรธานำเมื่อก่อนขายอาหารตามสั่งอยู่หน้าโรงพยาบาล เหนื่อยมาก รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย แต่ตอนนี้ฉันทำงานเป็นชีมาม่าอยู่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ย่านสีลมซอยธนิยะ ชีวิตดีขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนขอนแก่นเมื่อก่อนช่วยพ่อแม่ทำนา อากาศร้อนก็ต้องทนตากแดดหน้าดำ แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ นั่งทำงานเป็นฝ่ายบัญชีตากแอร์เย็นอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะ มีเงินส่งให้แม่ที่บ้านทุกเดือนค่ะ
ฉันเป็นคนอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานทำความสะอาดอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะชีวิตแฮปปี้ค่ะ
ฉันเป็นคนนครสวรรค์ทำงานร้านคาราโอเกะมาหลายร้านล่าสุดย้ายมาทำงานเป็นพนักงานเสริ์ฟอยู่ที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ และตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิมแต่เงินเดือนเพิ่มขึ้นค่ะ
ฉันเป็นคนกาญจนบุรี เคยไปทำงานที่สิงคโปร์สองปี ตอนนี้ย้ายมาทำงานย่านสีลมเพื่อนแนะนำให้มาทำงานที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะ ตอนนี้เป็นพนักงานนั่งดริ้งอยู่ที่นี่ค่ะ เงินเดือนได้มากกว่าอยู่สิงคโปร์อีก คงไม่ย้ายไปใหนแล้วค่ะ
ฉันเป็นคนเพชรบุรีก่อนหน้านี้ทำงานอยู่ที่นครราชสีมา แล้วย้ายไปอยู่สุพรรณบุรีกับพี่ชาย ล่าสุดอยู่กรุงเทพฯค่ะ ทำงานเป็นแคชเชียร์อยู่ร้าน คาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และร้านคาราโอเกะซอยธนิยะค่ะ
ฉันเป็นคนพัทยา เมื่อก่อนเป็นโคโยตี้อยู่ที่พัทยา แต่พอเลิกกับแฟนเลยเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ เพื่อนแนะนำให้มาทำงานบาร์ญี่ปุ่นที่ซอยธนิยะ ตอนนี้ทำงานเป็นรีเซฟชั่นอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลาย ทำงานมาสี่เดือนแล้ว มีเงินเก็บมากกว่าเป็นโคโยตี้ที่พัทยาอีก คิดว่าจะตั้งใจทำงานที่นี่เก็บเงินซักก้อนแล้วจะไปเปิดร้านเล็กๆเป็นของตัวเองค่ะ
ฉันเป็นคนหาดใหญ่ พ่อกับแม่เป็นคนสงขลา แต่ย้ายมาอยู่หาดใหญ่ตั้งแต่ฉันยังไม่เกิดพ่อกับแม่มีธุรกิจที่นี่แต่ตอนนี้พ่อกับแม่ฉันตายแล้ว เหลือตัวคนเดียวเลยย้ายเข้ามาหางานทำที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ร้านคาเฟ่ บาร์ บัตเตอร์ฟลายและร้านคาราโอเกะ ย่านสีลม ซอยธนิยะค่ะ เป็นผู้จัดการร้านค่ะ
หางานรายได้ดีในกรุงเทพฯ พระราม4 สีลมติดบีทีเอส ศาลาแดง,สาทร
อยากมีเงินเยอะๆหน้าตาเหมือน อั้ม ภัทราภา,เมย์ เฟื่องอารมณ์,พลอยเฌอมาณ,โบวี่, แนะนำมาทำงานที่สีลม คาเฟ่ บาร์ คาราโอเกะ สีลม ธนิยะ คุณ เคน ดาราญี่ปุ่นมาที่ร้านบ่อยมาก มาทีไรสาวๆกรี้ดกันใหญ่
ปาร์ตี้ที่ร้านจะมีดารามาทุกครั้ง คราวหน้าอยากเจอคุณมาช่า ,ฟิล์ม รัฐภูมิ,มอส,โดม
สาวๆที่ยังมองหางานทำขอแนะนำให้มาร่วมงานกันกับเรา ทั้งแฮปปี้สนุกสนานและรายได้ดี
ดารา โหน่ง หม่ำ และเท่ง ชอบสาวๆพริตตี้หน้าตาสวย น่ารัก อยากแนะนำให้มาที่ร้านคาเฟ่บาร์ บัตเตอร์ฟลาย และคาราโอเกะ อยากให้มาโชว์ตลกที่ร้านรับรองลูกค้าแน่นเต็มร้านแน่เลย

kimuchi.kanokwan@gmail.com tel. 081-9222326 คุณน้ำผึ้ง   ← RSS Reader GOGO!

big new lookfor job girl in surawong rama 4 bangkok–smooth stories
hight salary lady in Bangkok